Đại diện Việt Nam mang 15 vali đồ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ thế giới'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khánh Vân gây chú ý khi mang 15 vali đồ để dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Nhiều người kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ tỏa sáng và tiến sâu tại đấu trường nhan sắc này.
Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ chinh phục 'Miss Universe' /// Ảnh: BTC Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ chinh phục 'Miss Universe' - Ảnh: BTC
Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ chinh phục 'Miss Universe'
Ảnh: BTC
Tối 2.5, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe. Người đẹp sinh năm 1995 diện bộ trang phục đặc biệt của Thượng Gia Kỳ trong ngày lên đường. Được biết họa tiết trái tim trên thiết kế này được chính người thân, bạn bè, khán giả vẽ lên như một cách gửi gắm yêu thương, kèm theo đó là thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.
Đại diện Việt Nam mang 15 vali đồ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ thế giới' - ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1995 diện trang phục đặc biệt, với họa tiết do chính bạn bè, khán giả vẽ lên

Ảnh: BTC

Nhiều người đẹp như Á hậu Kim Duyên, Á hậu Mâu Thủy, người mẫu Hương Ly, Hoàng Phương… dành thời gian đến ủng hộ tinh thần Khánh Vân. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay, không có nhiều người hâm mộ ra sân bay tiễn đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Tuy nhiên, khi diện bộ trang phục này, Khánh Vân không giấu được sự xúc động. Người đẹp sinh năm 1995 tâm sự cô trân trọng tất cả tình cảm của mọi người và xem đó là động lực để bản thân tự tin hơn trong những ngày tiếp theo.
Đại diện Việt Nam mang 15 vali đồ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ thế giới' - ảnh 2

Khánh Vân hạnh phúc khi được nhiều nhà thiết kế hỗ trợ trang phục dự thi

Ảnh: BTC

Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép giữ bí mật về số lượng trang phục. “Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, còn cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người”, cô nói. Trước đó, khi chia sẻ về quá trình chuẩn bị trang phục, phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 từng bày tỏ: "Chúng tôi cảm ơn các anh chị nhà thiết kế. Khi lên tiếng nói Vân sắp đi thi thì mọi người hỗ trợ rất nhiệt tình. Ngay cả đến phút chót mọi người vẫn còn gửi đồ". 
Gia đình cũng đến sân bay tiễn Khánh Vân đi Mỹ. Ba mẹ người đẹp sinh năm 1995 luôn ủng hộ con gái trong mọi hoạt động mà cô tham gia. Lần này, khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sang xứ cờ hoa dự thi, điều khiến gia đình lo lắng nhất là vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, Khánh Vân đã tiêm vắc xin phòng Covid-19, cũng như sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại xứ người. 
Đại diện Việt Nam mang 15 vali đồ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ thế giới' - ảnh 3

Dù lo lắng cho sức khỏe con gái song bố mẹ vẫn động viên, ủng hộ Khánh Vân "mang chuông đi đánh xứ người"

Ảnh: BTC

Đại diện Việt Nam mang 15 vali đồ đi thi 'Hoa hậu Hoàn vũ thế giới' - ảnh 4

Nhiều người đẹp như Hương Ly, Mâu Thủy, Hoàng Phương... dành thời gian đến tiễn Khánh Vân đi thi quốc tế

Ảnh: BTC

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: “Vân đã sẵn sàng. Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả. Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới, hãy tin Vân”. Khánh Vân tâm sự chính những lời động viên, ủng hộ của mọi người giúp cô tự tin, thoải mái hơn khi “mang chuông đi đánh xứ người". “Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo. Và trước áp lực của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe. Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì”, cô nói.
Miss Universe 2021 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 đến 16.5. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại vào ngày 15.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU