Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông tin Cao Hữu Thiên bị tai nạn được một người anh thân thiết xác nhận. Hiện tại, nam ca sĩ đã qua cơn nguy kịch song vẫn phải tiến hành phẫu thuật.
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của Cao Hữu Thiên /// Ảnh: FBNV Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của Cao Hữu Thiên - Ảnh: FBNV
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lo lắng cho sức khỏe của Cao Hữu Thiên
Ảnh: FBNV
Mới đây, thông tin ca sĩ Cao Hữu Thiên, con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh bị tai nạn giao thông nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trên Facebook nam ca sĩ, một người bạn thân của anh cho biết Hữu Thiên bị tai nạn giao thông lúc 23 giờ ngày 19.4 và được cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM. Người này chia sẻ thêm nam ca sĩ được chẩn đoán chấn thương sọ não, gãy xương hàm và bể xương gò má. Ít lâu sau đó, Cao Hữu Thiên được thông báo đã qua cơn nguy kịch, đã tỉnh lại và có nhận thức rõ rệt, có thể uống nước và ra dấu.
Đồng thời, bạn thân của Cao Hữu Thiên cho biết dù đã qua cơn nguy kịch nhưng Cao Hữu Thiên phải trải qua hai ca phẫu thuật là phẫu thuật hộp sọ lấy máu bầm, phẫu thuật tái tạo xương hàm và hốc má. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Trả lời Thanh Niên, Đăng Khoa, anh kết nghĩa của Cao Hữu Thiên xác nhận thông tin này. Đồng thời, anh nói thêm: “Hiện tại tôi không thể chia sẻ thêm thông tin. Hữu Thiên đang nằm trong phòng hồi sức, bác sĩ chuyên khoa đang theo dõi”.
Cao Hữu Thiên tên thật là Huỳnh Đức Nhật. Anh được khán giả chú ý khi hoạt động trong vai trò ca sĩ và được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Năm 2014, anh từng xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen với vai trò khách mời ở đêm chung kết nhờ vào sự giới thiệu của Hoài Linh. Tuy nhiên, phần biểu diễn của nam ca sĩ gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Sau đó, diễn viên Nhà có năm nàng tiên đứng ra nhận trách nhiệm. Anh cho biết không buồn con trai và vẫn động viên Cao Hữu thiên tiếp tục làm nghề “bằng cả trái tim và đam mê".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien Phan

Tien Phan

23h giờ. Trong mùa dịch. Đi đâu đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU