Con trai NSND Lệ Thủy tiết lộ sức khỏe ca sĩ Như Quỳnh

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Dương Đình Trí tiết lộ cuộc gặp mặt với danh ca Như Quỳnh. Nam nghệ sĩ bày tỏ ngưỡng mộ trước tài năng và cách đối nhân xử thế của đàn chị.
Ca sĩ Dương Đình Trí tiết lộ là 'fan cứng' của ca sĩ Như Quỳnh, sở hữu bộ sưu tập băng đĩa 'khủng' về nữ danh ca /// Ảnh: Chụp màn hình Ca sĩ Dương Đình Trí tiết lộ là 'fan cứng' của ca sĩ Như Quỳnh, sở hữu bộ sưu tập băng đĩa 'khủng' về nữ danh ca - Ảnh: Chụp màn hình
Ca sĩ Dương Đình Trí tiết lộ là 'fan cứng' của ca sĩ Như Quỳnh, sở hữu bộ sưu tập băng đĩa 'khủng' về nữ danh ca
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Dương Đình Trí chia sẻ video về cuộc gặp gỡ với danh ca Như Quỳnh. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, đây là lần đầu anh hội ngộ cùng đàn chị sau 12 năm xa cách. “Trước đây, tôi qua Mỹ vào năm 2008, có dịp diễn chung với chị Như một sô ở thành phố San Jose (bang California). Tính đến bây giờ đã 12 năm rồi tôi mới được gặp chị trên quê hương Việt Nam. Khi được chị Như gọi, tôi gom hết tất cả đĩa mình sưu tầm được từ năm 1996 đến bây giờ để mang cho chị ký tên làm kỷ niệm”, con trai NSND Lệ Thủy bộc bạch.
Con trai NSND Lệ Thủy tiết lộ sức khỏe ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 1

Như Quỳnh ký tặng chồng băng đĩa mà Dương Đình Trí mang đến

Ảnh: Chụp màn hình

Sau cuộc hẹn ăn tối với Dương Đình Trí, danh ca Như Quỳnh đã nán lại gần 30 phút để ký tặng trên tất cả băng đĩa, ấn phẩm mà con trai NSND Lệ Thủy sưu tầm. Anh kể: “Chị Như rất ngạc nhiên khi tôi có được những băng đĩa mà thậm chí chị còn không có. Do chị ấy là một thần tượng, một người đáng kính nên tôi đã cố gắng sưu tầm hết tất cả sản phẩm của chị. Tôi không chỉ thu gom, mua lại những băng đĩa khi chị hát ở hải ngoại, mà còn ngay cả khi chị ấy hát ở Việt Nam, lấy nghệ danh là Quỳnh Như. Tôi vẫn còn lưu lại những cuốn băng mà chị ấy hát các ca khúc như: Mừng tuổi mẹ, Sao chưa thấy hồi âm, Lời cuối cho em…”.
Con trai NSND Lệ Thủy tiết lộ sức khỏe ca sĩ Như Quỳnh - ảnh 2

Dương Đình Trí khoe "gia tài" đồ sộ là bộ sưu tập băng đĩa, ấn phẩm về danh ca Như Quỳnh từ năm 1996 đến nay

Ảnh: Chụp màn hình

Tiết lộ lý do trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của giọng ca Duyên phận, ca sĩ Dương Đình Trí cho hay: “Chị Như là ca sĩ có tài năng đặc biệt hiếm ai có được trong làng nhạc bolero. Từ một bài hát rất cũ hay đã đi vào quên lãng lâu rồi nhưng khi chị cất tiếng hát với phong cách của riêng mình thì gần như khó có ai vượt qua được. Những bài hát đó phải kể đến như: Cỏ nhớ, Vùng lá me bay, Người ngoài phố… Thậm chí, có những bài hát được thể hiện bởi những ca sĩ đình đám, sau khi chị hát lại, nó trở nên đình đám theo một cách khác. Tuy chị là một ngôi sao nhưng tính cách rất khiêm tốn, biết kính trên nhường dưới. Với đàn em, chị luôn khiếm tốn, không bao giờ tỏ vẻ mình là siêu sao”.
Cũng trong lần gặp gỡ này, giọng ca Đóa hồng hiếu kính tiết lộ Như Quỳnh có sức khỏe tốt hơn, sở hữu vóc dáng thon gọn và nhan sắc mặn mà không kém thời trẻ. Trước đó nữ ca sĩ hải ngoại gặp tai nạn trong thời gian về nước cách ly khiến chân bị tổn thuơng, ảnh hưởng đến sức khỏe vốn đã hay đau yếu. Thậm chí cô thừa nhận hai năm trước không khỏe lắm, bị mất giọng, hát không được. Nữ ca sĩ còn phải dùng thuốc để có giấc ngủ tốt. "Gặp lại chị Như thấy chị khỏe hơn trước", Dương Đình Trí tiết lộ.
Chứng kiến bộ sưu tập đồ sộ của đàn em, Như Quỳnh vô cùng thích thú. Cô tỉ mỉ ngồi ký tặng từng ấn phẩm cũng như nghe Dương Đình Trí kể kỷ niệm mỗi chiếc đĩa anh mua được. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, Như Quỳnh sẽ có một sô diễn vào ngày 25.4, trước khi cô trở về Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Anh

Quốc Anh

Mong chế Như thật nhiều sức khỏe và vui tươi yêu đời hơn, Trí đẹp trai nhìn nét quá giống Cô Lệ Thủy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU