Con trai bà Tân Vlog bị 'ném đá' vì clip chiết gas mini làm tên lửa nước

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Vlog chiết gas mini để làm tên lửa nước của Hưng Vlog bị dư luận 'ném đá' kịch liệt. Nhiều người cho rằng việc làm của anh nguy hiểm, ảnh hưởng tiêu cực đến khán giả trẻ.
Nhiều người bức xúc khi xem clip mới của Hưng Vlog /// Ảnh: Chụp màn hình Nhiều người bức xúc khi xem clip mới của Hưng Vlog - Ảnh: Chụp màn hình
Nhiều người bức xúc khi xem clip mới của Hưng Vlog
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Hưng Vlog đăng tải đoạn clip Chế tạo tên lửa nước khổng lồ. Nội dung sản phẩm mới của anh là hướng dẫn người xem làm tên lửa nước bằng cách chiết gas mini. Để thực hiện clip này, con trai bà Tân Vlog chuẩn bị 4 bình nước bự và hàng chục bình gas mini.
Đoạn clip của Hưng Vlog nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn 536.000 lượt xem. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng trước trò nghịch ngợm mà hiện tượng mạng cùng em trai thực hiện. Họ cho rằng đây là một hành động vừa nguy hiểm vừa gây ô nhiễm môi trường và cần phải lên án. Chưa dừng lại ở đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng đa phần những người theo dõi kênh YouTube của Hưng Vlog là người trẻ, vì vậy, việc làm của anh sẽ ảnh hưởng tiêu cực nếu người xem học theo. 
Con trai bà Tân Vlog bị 'ném đá' vì clip chiết gas mini làm tên lửa nước - ảnh 1

Con trai bà Tân Vlog nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì clip được đánh giá là nguy hiểm của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Anh sắp được nổi tiếng vì cái clip ngu người này rồi đấy. Tưởng vậy là hay, toàn cấp 1 và cấp 2 xem rồi học theo. Đến khi xảy ra cháy nổ thì lúc đó tôi tưởng thế là ngầu". Một cư dân mạng phản đối: “Nghiêm cấm ra video này, trẻ con học theo rất nguy hiểm". “Bạn nhặt lại các chai nhựa chưa đấy, định phá hoại môi trường à", cư dân mạng nhắc nhở.
Tài khoản khác bức xúc: “Có ngày con em của bạn học cách chơi của bạn rồi biết hậu quả như thế nào. Không hiểu sao mọi người cứ đăng ký kênh của người này làm gì nữa". “Trẻ con rất dễ học theo và làm những hành động nguy hiểm. Rất vô ích. Không nên chơi các trò chơi gas như thế này, thấy nguy hiểm quá", một khán giả nêu quan điểm. “Dân mạng ném đá kêu xóa clip mà không xóa. Trò này người ta không thích đâu, lỡ khi mấy đứa nhỏ nó xem, nó học theo thì hậu quả như thế nào", một tài khoản chỉ trích. Thậm chí, một khán giả còn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết vấn đề này.
Hưng Vlog được biết đến là người thực hiện nhiều clip vui nhộn trên YouTube. Bên cạnh đó, anh từng cùng mẹ là bà Tân Vlog thử sức tại chương trình Thách thức danh hài và gây nhiều tranh cãi. Trước khi bị chỉ trích vì clip chiết gas làm tên lửa nước, hiện tượng mạng cũng từng nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả về chuyện mất vệ sinh khi thực hiện nấu thanh socola khổng lồ tặng mẹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi lâm hoàn

Bùi lâm hoàn

Tôi chưa bao giờ tôn trọng hành động của gia đình này , tôi thấy họ là kẻ cơ hội !
Nn

Nn

Tôi không đồng tình hoàn toàn. Tôi thấy gia đình này làm tốt về ẩm thực nhưng hành động của Hưng cần phải xử lý theo pháp luật.
Hải Đăng

Hải Đăng

Chưa bao giờ xem kênh youtube của gia đình này, đơn giản vì nó không có gì là đặc sắc.
Khi tài năng và trình độ không có nhưng vẫn có thể kiếm tiền nhờ youtube, điều này chỉ kích thích giới trẻ làm những chuyện xàm xàm để đăng youtube kiếm tiền.
Trường hợp gia đình này là điển hình của câu nói: nhà nhà làm youtube, người người làm youtube. Mẹ, con, dâu, rể và chuẩn bị sẽ là cháu, chắt, chút, chít,.....
Tóm lại, khi đồng tiền dễ kiếm thì sẽ lười lao động cả chân tay và trí óc.
Đan Hùng

Đan Hùng

Họ được gọi là nhà sáng tạo nội dung. Những cái mọi người đang xem là sản phẩm lao động của họ đó. Đúng là ko có gì đặc sắc nhưng lượt view và subscribe rất lớn. Có chắc chắn lượt view và subs thật hay ko thì thuộc về bộ phận chức năng của Youtube, còn nói họ không lao động thì ko đúng, có lao động mới có sản phẩm đó. Nhưng tôi thấy mấy trò này chủ yếu trẻ con xem vì chúng thấy vui vui chứ chẳng biết gì, người lớn ai mà xem mấy thứ này làm gì, nên câc quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ em chạy ở đây ok, còn sản phẩm dịch vụ khác chạy ở đây sẽ chỉ làm tăng chi phí bán hàng.
Hải Nam

Hải Nam

Nghĩ kiếm tiền youtube là dễ, chịu sự áp lực kinh khủng từ fan và antifan đòi hỏi họ nhiều thứ. Bạn không thể nói là dễ kiếm được.Video cũng chỉ mang tính chất giải trí thôi mà. Tôi không có ý bênh vực hành động này nhưng phát biểu của bạn không hẳn đều đúng. Trang báo cũng có một bài vể Bà Tân ở phần tin liên quan. Đừng có vơ đũa cả nắm khi họ cũng có ích cho xã hội bằng cách làm video giải trí. Hơn triệu người giải trí bằng cách này đấy!
tuấn cù

tuấn cù

Nguy hiểm là giờ thế hệ trẻ sống thực dụng, mấy chương trình về tri thức ko xem, xem mấy video mở lên hò hét, nạt nộ, hăm doạ là khoái. Video giang hồ mạng nbuw Khá Bảnh, Huấn hoa Hồng,Đường Dương..thì coi say xưa. Phải chăng loài người đã tới thời kì mạt kiếp.
kim cương

kim cương

tôi thấy các trò chơi của mẹ con bà này không cần xem làm gì mất thời gian!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU