Con gái Kim Tử Long tiết lộ lý do để chồng chấp nhận ở rể

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Thám tử hôn nhân, con gái NSƯT Kim Tử Long khiến Lê Dương Bảo Lâm và khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã.
Maika chia sẻ rất thương NSƯT Kim Tử Long, dù lấy chồng nhưng vẫn luôn muốn ở cạnh để chăm sóc ba /// Ảnh: Chụp màn hình Maika chia sẻ rất thương NSƯT Kim Tử Long, dù lấy chồng nhưng vẫn luôn muốn ở cạnh để chăm sóc ba - Ảnh: Chụp màn hình
Maika chia sẻ rất thương NSƯT Kim Tử Long, dù lấy chồng nhưng vẫn luôn muốn ở cạnh để chăm sóc ba
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 2 chương trình Thám tử hôn nhân vừa lên sóng với sự dẫn dắt của Lê Dương Bảo Lâm. Trong tập này, khán giả được lắng nghe những câu chuyện thú vị xoay quanh hôn nhân của khách mời là diễn viên Hoàng Kim Phụng hay còn được gọi là Maika, con gái của NSƯT Kim Tử Long.
Maika tiết lộ cô quen ông xã sau 2 năm thì tiến đến hôn nhân. Điều đặc biệt là lần đầu tiên nhìn thấy ông xã, cô bất ngờ khi anh có gương mặt rất giống với ba mình. Nữ diễn viên tự hào rằng từ lúc quen nhau đến khi “về chung một nhà”, chưa bao giờ ông xã làm cô buồn vì bất kỳ điều gì.
Con gái NSƯT Kim Tử Long cho biết chồng không bao giờ ghen dù vợ hoạt động nghệ thuật, đi sớm về khuya và tiếp xúc với nhiều bạn diễn nam. Nữ diễn viên cho hay nhiều người hay bị gạt rằng chồng cô là người cam chịu, hiền lành khiến cô mang tiếng “bắt nạt chồng” nhưng không phải vậy. “Chồng tôi có tính xấu là mỗi khi cãi nhau sẽ thích chọc tức người khác. Bình thường anh ấy rất hiền, nhưng mỗi khi thấy tôi tức, càng tức anh ấy càng khoái và chọc thêm. Nhiều lúc tôi tức quá không chịu nổi nên đánh ảnh, mà ảnh còn bảo gãi ngứa đã quá. Nhưng sau này, mình nghĩ lại cũng hiểu là chồng nhây vì muốn làm mình vui, cho mình khỏe thôi”, cô nói.
Con gái Kim Tử Long tiết lộ lý do để chồng chấp nhận ở rể - ảnh 1

Maika tiết lộ cô quen ông xã qua Zalo, chủ động nhắn tin nói chuyện vì thấy gương mặt quá giống NSƯT Kim Tử Long

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về ông xã của mình, Maika tự hào cho biết cô không có gì để phiền lòng. Ngược lại, nữ diễn viên cảm thấy bản thân mình mới là người khiến cho chồng buồn. Cô bộc bạch: “Tôi vì thương ba quá nên lúc nào cũng muốn ở cạnh ba. Tôi làm việc, phụ ba coi nhà, chăm lo cho ba đến mức quên luôn gia đình nhỏ của mình. Nhưng chồng thương vì tôi có hiếu, nhưng đôi khi tôi tự thấy mình có hiếu hơi lố. Trong cuộc hôn nhân này, tôi thấy anh ấy thương tôi nhiều hơn. Anh ấy lấy tôi là chấp nhận qua nhà tôi ở rể, mặc dù nhà tôi và nhà ảnh gần nhau lắm, cách nhau có mấy căn thôi. Anh ấy chấp nhận để tôi được ở cạnh ba. Thật sự, lấy nhau 3 năm rồi mà ngày nào anh ấy cũng lấy kem đánh răng sẵn cho tôi. Dù là hành động nhỏ nhưng tôi biết anh ấy thương tôi nhiều lắm”.
Trong phần thử thách của chương trình, Maika phải gọi điện cho chồng mình và đưa bản thân vào một tình huống éo le để xem phản ứng thực tế của đối phương. Cô chọn tình huống bị giật túi xách và mất toàn bộ tiền để thử lòng ông xã. Ngay khi nghe máy, ông xã Maika khiến Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ khi liên tục quan tâm, hỏi han vợ. Nữ diễn viên sinh năm 1988 cũng “diễn sâu” mếu máo khiến chồng lo lắng và đòi chạy đến ngay. Cuối cùng trước sự sốt sắng của chồng, Maika đành thú nhận rằng cô đang quay hình và đây chỉ là một "cú lừa" mà thôi. “Trời ơi, xém chút nữa anh dắt xe ra nè. Em làm anh lo quá trời”, ông xã Maika ngọt ngào.
Con gái Kim Tử Long tiết lộ lý do để chồng chấp nhận ở rể - ảnh 2

Maika có cách nói chuyện hài hước và thường xuyên "diễn" khi kể câu chuyện của mình khiến mọi người bật cười thích thú

Ảnh: Chụp màn hình

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ ban đầu khi nghe Maika kể về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, anh còn chưa tin và nghĩ rằng nữ diễn viên chỉ đang tự ca ngợi. Nhưng sau khi nghe được cuộc nói chuyện của cô và ông xã, Lê Dương Bảo Lâm phải công nhận rằng con gái Kim Tử Long quá hạnh phúc khi có ông xã yêu thương như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
a giành

a giành

đúng là khi thương trái ấu củng tròn mà ? ông già vợ mặt tròn còn chàng rể thì mặt hơi thuôn dài 1 chút. vậy mà MAIKA nói thương anh ấy bởi vì khuôn mặt giống ba mình ?
Thanhmy Pham

Thanhmy Pham

Lý do không hợp lý chút nào !
Chính Nguyễn

Chính Nguyễn

Tất cả phải có thời gian làm thước đo .
Linlin Tran

Linlin Tran

Có thể nói nhận xét của a giành tương đối đúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU