Chị em song sinh Gemini chi nửa tỉ làm MV mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gemini Band chăm chỉ ra MV đều đặn bất chấp tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Với sản phẩm lần này, họ đầu tư nửa tỉ đồng cho việc thực hiện MV.
 
Nhóm Gemini chăm chỉ ra MV bất chấp tình hình dịch bệnh căng thẳng /// Ảnh: NVCC Nhóm Gemini chăm chỉ ra MV bất chấp tình hình dịch bệnh căng thẳng - Ảnh: NVCC
Nhóm Gemini chăm chỉ ra MV bất chấp tình hình dịch bệnh căng thẳng
Ảnh: NVCC
Nhóm Gemini gồm 2 chị em song sinh Bảo Anh - Bảo Trân vừa tung MV mới mang tên Chỉ còn nửa con tim. Bài hát do Bảo Anh sáng tác. Được biết cô cũng là tác giả của nhiều ca khúc như Vì yêu, Lấy đi thôi muộn lắm rồi, Người cầm dù….
Chỉ còn nửa con tim là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, mang tâm trạng của một cô gái không may mắn trong tình yêu. Những hoài niệm, ký ức về người cũ cứ ùa về khiến cho cô gái cứ ngỡ hạnh phúc vẫn hiện diện. Song một lần nữa cô lại đau đớn nhận ra sự thật và chấp nhận bỏ lại quá khứ đầy đau khổ. Sau vài giờ lên sóng trên YouTube, MV nhận được hơn nửa triệu lượt xem cùng nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Chị em song sinh Gemini chi nửa tỉ làm MV mùa dịch - ảnh 1

Hiện tại, sản phẩm mới của nhóm nhận được hơn nửa triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải

Ảnh: NVCC

Hầu hết các MV đều do Bảo Anh - Bảo Trân viết kịch bản và sản xuất. Chính nhờ điều này mà câu chuyện bám sát với nội dung ca khúc, giúp người xem dễ dàng cảm nhận. Ngoài ra, đây cũng là cách Gemini giảm chi phí sản xuất nhưng vẫn mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Về chi phí sản xuất Chỉ còn nửa con tim, nhóm Gemini cho biết con số đầu tư lên đến 500 triệu đồng. Giữa tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nhưng họ vẫn quyết định quay MV như đã lên kế hoạch, tránh ảnh hưởng đến công việc của cả ê-kíp. Chị em song sinh hi vọng sự cố gắng và nỗ lực của mình sẽ được khán giả đón nhận, yêu thương và gặt hái được quả ngọt.
Hồi tháng 5.2020, Gemini từng thực hiện MV Vì yêu với mức đầu tư hơn 1 tỉ đồng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chi phí đội lên gấp nhiều lần. Một tháng sau, nhóm tiếp tục bắt tay quay MV cho ca khúc Lấy đi thôi muộn lắm rồi. Lần này, chị em song sinh quyết định không nhận tài trợ mà dồn hết tiền tiết kiệm đi hát nhiều năm qua để đầu tư MV. Dù việc đầu tư này khá mạo hiểm song nhóm vẫn thực hiện với hi vọng mang lại sản phẩm chất lượng cho người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU