Cát Tường tuyên bố trao 1 tỉ cho người có bằng chứng cô đi hút mỡ bụng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Cát Tường không hài lòng trước thông tin không đúng sự thật về việc cô đi hút mỡ bụng. Nữ diễn viên bày tỏ: 'Tôi muốn nói để những người biết mình hiểu rõ sự việc, chứ bản thân tôi không thích câu view'. 
Cát Tường thẳng thắn lên tiếng khi bị nói 'bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mỡ bụng' /// Ảnh: FBNV Cát Tường thẳng thắn lên tiếng khi bị nói 'bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mỡ bụng' - Ảnh: FBNV
Cát Tường thẳng thắn lên tiếng khi bị nói 'bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mỡ bụng'
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Cát Tường gây chú ý khi đăng tải bài viết bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc bị tung tin đồn thất thiệt. Cụ thể, một số tài khoản cho rằng nữ nghệ sĩ hút mỡ song lại đi quảng cáo sản phẩm tan mỡ bụng. Điều đó khiến MC Hẹn ăn trưa phải lên tiếng: “Nè mấy anh chị ơi, dịch tới nơi tôi biết mấy anh chị khổ lắm. Mà kiếm tiền hay câu view cũng có đạo đức tí, còn để đức cho con cái, báo hiếu cha mẹ. Mấy đồng tiền dơ ăn được bao lâu”.
Theo lời nữ nghệ sĩ, trước đó, cô đăng tải một vlog chia sẻ về hành trình đi sửa mũi của mình bị nhiều biến chứng để hỗ trợ những người muốn làm đẹp cần cân nhắc và hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Diễn viên Đồng tiền xương máu lý giải việc bị sẹo ở bụng là do bác sĩ lấy mỡ đắp vào mũi nên để lại sẹo. "Mấy anh chị cắt hình ảnh cái sẹo trong YouTube của tui làm TikTok các kiểu, rồi nói tui bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mỡ bụng… nghiệp nặng lắm nha mấy anh chị”, cô bức xúc.
Cát Tường tuyên bố trao 1 tỉ cho người có bằng chứng cô đi hút mỡ bụng - ảnh 1

Cát Tường không hài lòng khi bị tung tin thất thiệt để câu view

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng thời, trong bài viết của mình, Cát Tường tuyên bố nếu ai có thông tin, hình ảnh cô đi hút mỡ bụng, nữ diễn viên sẵn sàng trao tặng 1 tỉ đồng. Bà mẹ một con bày tỏ: “Tiền nhiều tui không có chứ 1 tỉ tui tặng liền tay nha. Dịch bệnh kìa, tích đức đi, khổ dễ sợ. Nhờ quý bà con chia sẻ thông tin này giúp nha". Bài viết của Cát Tường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng khi nữ diễn viên bị đặt điều, chia sẻ những thông tin không đúng sự thật và khuyên cô không nên quan tâm.
Một tài khoản bình luận: “Các bạn cứ đi sân si làm gì vây? Dịch bệnh khó khăn làm ăn không nổi còn đi sân si”. Người xem khác chia sẻ: “Dịch bệnh cô giữ gìn sức khỏe nha. Mấy người này tào lao mà, cô đừng bận tâm". “Thương Cát Tường quá nè. Bữa giờ mấy vụ này hoài luôn á. Mình xem mà phát bực. Đăng tin không đúng sự thật vì muốn kiếm tiền, làm ảnh hưởng người khác", một cư dân mạng bày tỏ. Người xem khác bức xúc: “Sao họ có thể làm vậy và nói những điều không đúng sự thật vậy. Dịch bệnh mà còn đi tạo nghiệp nữa".
Cát Tường tuyên bố trao 1 tỉ cho người có bằng chứng cô đi hút mỡ bụng - ảnh 2

Cát Tường khẳng định bản thân nói không phải để câu view, tạo scandal mà chỉ để mọi người hiểu rõ sự việc

Ảnh: Chụp màn hình

Trao đổi với Thanh Niên, Cát Tường cho hay: "Tôi cũng không có gì quá bức xúc, nhưng vì thông tin sai sự thật thì mình phải nói cho khán giả của mình hiểu. Những thành phần bất hảo này bây giờ nhiều lắm, nhưng mình làm được gì họ bây giờ. Tôi chỉ đăng lên để fan của mình và khán giả sáng suốt lựa chọn thông tin đúng để đọc. Làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận bị soi mói, bị đồn này kia, mình né được cái nào thì né thôi".
Nói về chuyện trao thưởng 1 tỉ nếu ai chứng minh được chuyện mình đi hút mỡ, Cát Tường thẳng thắn: "Tôi không phải là người muốn dính scandal, tôi muốn sống bình an. Tôi chỉ khẳng định những gì mình nói là đúng, chứ còn nói để người ta soi thì không phải tôi. Phong cách của tôi là nói để khẳng định mình đúng chứ không phải để câu view hay tạo ra cho nó ầm ĩ lên. Tôi muốn nói để những người biết mình hiểu rõ sự việc, chứ bản thân tôi không thích câu view. Vì mình có thể khẳng định chuyện hút mỡ là không có nên tôi mới dám mạnh miệng. Chứ tiền đâu ra mà 1 tỉ, tiền mình không có để nuôi con thì lấy đâu cho thiên hạ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Van

Ngoc Van

Kệ đi em, Một tỷ đó em đi làm từ thiện là cái tát vào mặt họ ....
Van Le

Van Le

Cát Tường nhìn ở ngoài đẹp quá chừng, có gương mặt hiền lành. Tôi thấy cô ở sân bay Tân Sơn nhất.
Nên ai nói gì không quan trọng. Kết quả cô càng đẹp hơn và nổi tiếng hơn. Trong khi qua những trận dịch covid đã có nhiều nghệ sĩ,danh hài bị mất uy tín phần nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU