Cát Tường tiếc nuối khi ông chủ trẻ bị cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù được Cát Tường dành nhiều lời khen ngợi, nhận xét là người trưởng thành, có đủ kinh tế để chăm lo gia đình nhưng chàng trai Mai Thi vẫn bị từ chối hẹn hò.
Cát Tường buồn bã vì đã cố gắng mai mối cho hai khách mời nhưng không thành công /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường buồn bã vì đã cố gắng mai mối cho hai khách mời nhưng không thành công - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường buồn bã vì đã cố gắng mai mối cho hai khách mời nhưng không thành công
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa tập 240 do MC Cát Tường dẫn dắt vừa lên sóng với sự tham gia của Trần Văn Mai Thi (27 tuổi, Long An) và Lê Thị Mi (24 tuổi, Đồng Nai). Qua giới thiệu, Mai Thi cho biết đang làm thiết kế cho một công ty và là ông chủ của một đại lý phân phối bia, nước ngọt. Anh tiết lộ mình đã tích lũy được một số tài sản và dự định sẽ kết hôn vào năm sau. Trong khi đó, cô gái Lê Mi hiện đang làm kế toán cho một công ty ở TP.HCM.
Chia sẻ về bản thân, Mai Thi nhận mình có tính cầu toàn, có chí tiến thủ trong công việc và biết nấu ăn. Anh có tật xấu hơi nóng tính. Về phía Lê Mi, cô thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, thích làm việc nhà, biết nấu ăn, chăm chỉ, cầu toàn. Cô cũng có điểm yếu hơi ít nói và ngại ngùng trước đám đông.
Cả hai khách mời đều không có kinh nghiệm yêu đương vì chưa trải qua mối tình chính thức nào. Tham gia chương trình, cô gái Đồng Nai muốn tìm bạn trai có công việc ổn định, có chí tiến thủ và thuộc tuýp đàn ông của gia đình, biết giúp đỡ vợ việc nhà. Chàng trai Long An cũng muốn tìm bạn gái biết yêu thương gia đình, biết quan tâm chia sẻ và lắng nghe. 
Cát Tường tiếc nuối khi ông chủ trẻ bị cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò - ảnh 1

Dù mới 27 tuổi nhưng Mai Thi đã có kinh tế vững chắc, định hướng mở công ty lớn và có mục tiêu phát triển sự nghiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Mai Thi chia sẻ cảm thấy rung động trước cô gái xinh đẹp, dễ thương đúng như mẫu hình lý tưởng anh đang tìm. Nữ kế toán nhận xét bạn trai là mẫu đàn ông của gia đình, có chí cầu tiến. Cả hai đều có nhiều điểm tương đồng từ tính cách đến sở thích và quan điểm sống. Mai Thi và Lê Mi đều là người cầu toàn trong cuộc sống và là tuýp người của gia đình.
Trong cuộc trò chuyện, Mai Thi liên tục "thả thính" đối phương để bày tỏ tình cảm: “Anh thích đi du lịch nhưng chỉ thiếu người đi cùng", "Có dịp anh sẽ về quê em chơi”, “Khoảng cách không quan trọng, miễn lúc nào em cần anh sẽ có mặt", khiến bạn gái ngượng ngùng. Tiếp đó, để hiểu rõ bạn trai, Lê Mi đã thử thách Mai Thi bằng câu hỏi: “Nếu trong gia đình giữa em và mẹ xảy ra xích mích, anh sẽ giải hòa như thế nào?”. Mai Thi trả lời rằng: “Anh sẽ không đứng về phía em hay mẹ anh. Anh sẽ hòa giải cho 2 người để tìm ra cách giải quyết không gây căng thẳng”.
Cát Tường tiếc nuối khi ông chủ trẻ bị cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò - ảnh 2

Cô gái 24 tuổi đặt ra câu hỏi khó khiến Cát Tường phải đứng ra trả lời thay

Ảnh: Chụp màn hình

Lê Mi lại hỏi tiếp: “Nếu chỉ được chọn 1 trong 2 thì anh sẽ thế nào?” khiến Cát Tường phản đối. Theo bà mối, đây là câu hỏi khó và không thể lựa chọn được. Cô nói: “Em đừng bao giờ hỏi câu hỏi đó vì tình huống rất khó trả lời. Nếu chọn mẹ thì mất vợ mà chọn vợ thì người ta chửi bất hiếu. Bạn trai này trả lời rất thông minh, ai đúng thì mình theo thôi. Người đàn ông bản lĩnh phải biết phân biệt đúng sai. Phải biết cách thuyết phục mẹ mình và biết chia sẻ cho vợ hiểu. Nếu người vợ không hiểu thì người đó sẽ không hợp với mình".
Cát Tường chia sẻ thêm: "Còn nếu bắt buộc chọn lựa thì chắc chắn ai cũng sẽ chọn gia đình. Nếu như em, bắt em chọn lựa giữa chồng và ba mẹ, em cũng sẽ chọn ba mẹ đúng không? Vậy nếu em hỏi người ta câu hỏi đó, người ta nói chọn mẹ thì em sẽ bị tổn thương. Còn nếu người ta nói chọn em, chưa chắc em sẽ thích vì sau đó suy nghĩ sẽ thấy người này bất hiếu. Cho nên em đừng hỏi câu hỏi đó".
Cát Tường tiếc nuối khi ông chủ trẻ bị cô gái xinh đẹp từ chối hẹn hò - ảnh 3

Bà mối tiếc nuối khi Mai Thi bị từ chối hẹn hò. Nữ MC an ủi và cho rằng sẽ có nhiều cô gái yêu mến anh sau khi xem chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Sau quá trình tìm hiểu và trò chuyện, Lê Mi từ chối bấm nút hẹn hò với lý do cô chưa thấy rung động. Điều này khiến Mai Thi thẫn thờ, anh cho biết có chút tiếc nuối và buồn vì có cảm tình với cô gái. Cát Tường bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng trai khi bị từ chối hẹn hò. Nữ MC dành nhiều lời an ủi và cho rằng cả hai sẽ sớm tìm được người phù hợp trong tương lai. "Chị thấy em là người rất tháo vát, chân thành, nhưng tình duyên thì mình không thể miễn cưỡng được. Cảm xúc của mỗi người mỗi khác, có thể em có sự rung động nhưng bạn gái chưa có. Hôm nay duyên của mình chưa tới nhưng biết đâu một lúc nào đó nó sẽ tới với em. Một chàng trai thành công, có đường hướng phát triển như em chắc chắn sẽ có nhiều cô gái mong muốn tiến đến", Cát Tường chia sẻ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU