Cát Tường 'sốc' trước cô gái ủng hộ người yêu ngoại tình, một mực đòi 'nuôi chồng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc, cô gái Thanh Hiệp khiến ai cũng ngỡ ngàng khi tiết lộ chuyện 'vẽ đường' cho người yêu ngoại tình. Thậm chí, nữ khách mời còn bị MC Cát Tường 'mắng' vì lí do bất ngờ.
Cát Tường nhiều phen 'té ngửa' khi mai mối cho cô gái Thanh Hiệp /// Ảnh: BTC Cát Tường nhiều phen 'té ngửa' khi mai mối cho cô gái Thanh Hiệp - Ảnh: BTC
Cát Tường nhiều phen 'té ngửa' khi mai mối cho cô gái Thanh Hiệp
Ảnh: BTC
Tập 14 chương trình Ghép đôi thần tốc sắp lên sóng với sự tham gia của 4 khách mời là Tô Thị Thanh Hiệp (24 tuổi) và thầy giáo Phạm Văn Phúc (33 tuổi) ngồi ở ghế đỏ, còn nữ nhạc sĩ Bùi Thanh Quỳnh Như và Trần Tấn Tâm Minh (36 tuổi) ngồi ở ghế xanh. Trong tập này, cô gái Thanh Hiệp khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt nhiều phen hoang mang, sửng sốt trước những chia sẻ về chuyện tình yêu. 
Là một nhân viên marketing, Thanh Hiệp rất tự tin trong khoản giao tiếp với mọi người xung quanh. Thế nhưng với người thân và bạn bè, cô lại “cà nhây” và thích càm ràm. Nữ khách mời cho biết: “Em có đứa em trai, chỉ vì nó không chịu rửa chén mà em càm ràm cả ngày”. Thanh Hiệp kể cô vẫn thua mỗi khi tranh luận vì đang được em trai nuôi với lý do: “Văn hóa nhà em bị ngược. Ba nói em sinh ra đã nhiều thiệt thòi rồi nên hai đứa em phải thương chị. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền ăn,... em trai em chịu, còn em chỉ việc vui vẻ”.
Cát Tường 'sốc' trước cô gái ủng hộ người yêu ngoại tình, một mực đòi 'nuôi chồng' - ảnh 1

Cô gái Thanh Hiệp gây sốc khi kể chuyện nhường người yêu cho người thứ ba

Ảnh: BTC

Còn nói về tình trường, Thanh Hiệp lại khiến MC Cát Tường hoang mang vì con đường tình ngỡ như đầy trải nghiệm nhưng hóa ra lại chẳng có gì. Cụ thể, cô tiết lộ có rất nhiều người theo đuổi, nhưng lại ngay thời điểm mình bị khủng hoảng tâm lí nên dường như không tiến được xa. “Tại sao mọi người cứ yêu mình vào lúc mình bị khủng hoảng, còn lúc vui vẻ thì chẳng có người nào yêu", cô than trời.
Thanh Hiệp còn cho biết: “Em hay theo kiểu ủng hộ người yêu ngoại tình. Tất cả người yêu của em đều cảm giác em không biết ghen, nên họ quen thử người khác cho em ghen. Sau đó, cô gái đó (người thứ ba - PV) nhắn tin hỏi thăm em, tâm sự riết mà bạn đó thành fan của em luôn. Em nói bạn đó nếu anh ấy có cảm xúc với bạn thì em ủng hộ. Em cũng nói với người yêu của em hãy tôn trọng thời gian người kia dành cho anh, còn em nghĩ em không hợp". 
Những chia sẻ của bạn gái khiến MC Cát Tường hoang mang, khó hiểu. Đến khi nhìn ra vấn đề, nữ MC kết luận: “Nói chung là bạn chưa có yêu ai hết trơn, có bồ quen cho vui vậy thôi. Chứ yêu là người ta ghen quá trời, làm gì có ai yêu mà nhường bạn trai mình cho người khác”.
Cát Tường 'sốc' trước cô gái ủng hộ người yêu ngoại tình, một mực đòi 'nuôi chồng' - ảnh 2

Thầy giáo Văn Phúc, người được dự ghép với Thanh Hiệp trong chương trình

Ảnh: BTC

Nói về kế hoạch tìm chồng của mình, Thanh Hiệp một lần nữa khiến Cát Tường "té ngửa" khi chia sẻ: “Trong kế hoạch cuộc đời của em, em lại rất thích nuôi chồng. Em trai em cũng nói rằng em yêu người nào thì người đó rất may mắn, chỉ bận mỗi một việc duy nhất là rửa chén, còn thế giới cứ để em lo”. Trước tình huống này, bà mối Cát Tường cũng chỉ biết lắc đầu: “Sao bà khôn nhà dại chợ vậy. Bắt em trai nuôi mình mệt gần chết rồi sau này lại đi nuôi chồng”.
Được biết, trước khi đến với chương trình hẹn hò, Thanh Hiệp cũng đã “bấm quẻ” để tìm ra một nửa phù hợp với mình. Người được dự ghép với cô là thầy giáo Phạm Văn Phúc, rất điển trai, hiền lành nhưng có điểm yếu là "nhát gái".
Liệu Thanh Hiệp có nên duyên với thầy giáo Văn Phúc, hay chàng trai Tâm Minh kia mới là người chinh phục thành công trái tim cô? Tập 14 Ghép đôi thần tốc dự kiến lên sóng vào lúc 22 giờ 30, tối 18.7 trên kênh HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU