Cát Tường 'sốc' khi chàng trai khoe tài sản 'khủng', bị chia tay vì không mua xe

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường nhiều lần 'sốc' trước những chia sẻ của khách mời Quang Khải. Anh tiết lộ mình có tài sản 'khủng' nhưng lại bị chia tay vì không chịu mua xe cho bạn gái.
Cát Tường thẳng thắn cho rằng Quang Khải quá tính toán khi hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường thẳng thắn cho rằng Quang Khải quá tính toán khi hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường thẳng thắn cho rằng Quang Khải quá tính toán khi hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa tập 266 lên sóng với sự tham gia của Phạm Trần Quang Khải (36 tuổi, TP.HCM), đang đầu tư chứng khoán và Phạm Thị Chúc Ly (30 tuổi, Cà Mau), đang làm giáo viên mầm non tại Long An. 
Giới thiệu về bản thân, Quang Khải khoe gia đình có 3 căn nhà ở quận 1 đang cho thuê khiến Cát Tường trầm trồ. Nữ MC hài hước rằng cô "líu lưỡi" khi nói chuyện với đàng trai. Anh nói tiếp, bản thân đã có tài sản riêng hơn 1 tỉ đồng, chưa tính đến tài sản bố mẹ cho thêm. Quang Khải có điểm mạnh là nhanh nhạy, thích thể thao và có điểm yếu là nóng tính, hay quên. Trong khi đó, Chúc Ly có năng khiếu múa, hát, thích nấu ăn, tốt bụng nhưng cũng hơi nóng tính.
Chia sẻ về tình trường, Chúc Ly cho biết đã trải qua hai mối tình. Cuộc tình gần nhất chia tay vì không môn đăng hộ đối, gia đình bạn trai muốn tìm người có gia cảnh tốt hơn. Cô muốn tìm người biết quan tâm, chia sẻ, hiếu thảo với bố mẹ và đặc biệt không lặp lại như mối tình cũ. 
Cát Tường 'sốc' khi chàng trai khoe tài sản 'khủng', bị chia tay vì không mua xe - ảnh 1

Chúc Ly từng bị bạn trai chia tay vì gia đình không môn đăng hộ đối

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Quang Khải, anh từng trải qua 3 mối tình nhưng để lại ấn tượng nhất là mối tình đầu. Anh kể: "Hồi đó em không khoe là nhà có điều kiện nên lúc lựa chọn giữa em và người có tài sản thì cô ấy chọn người kia. Hồi đó lúc quen nhau cũng còn nhỏ nên em cũng không tặng gì đắt tiền cả". Vừa nghe đến đây, Cát Tường liền trêu chọc: "À, rút kinh nghiệm, hèn chi vừa tới đây đã khoe có 3 căn nhà liền. Hồi xưa bị người ta từ chối nên ghim trong lòng lắm phải không em? Chắc hụt hẫng, tủi thân ha".
Khi hỏi tiếp về những mối tình sau, nữ MC bất ngờ khi Quang Khải cho biết anh đều gặp những bạn gái muốn có tài sản rồi lại chia tay. "Với mối tình thứ hai, em không nói là mình giàu nên người ta coi thường. Em lấy ví dụ là lúc ở căn nhà trên đường Nguyễn Du, dù căn nhà đó đắt tiền nhưng nó rất bình thường. Em dẫn cô đó đến ăn phở rồi về chia tay. Em nghĩ cô ấy thấy căn nhà bình thường quá nên mới chia tay. Hoặc cô mới quen gần nhất, mới quen được chừng nửa tháng đã đòi mua nọ mua kia, đòi mua xe tay ga. Em không chịu mua nên chia tay luôn", anh kể. Chia sẻ này khiến Cát Tường sửng sốt: "Cái gì mới quen nửa tháng đòi mua xe trời".
Cát Tường 'sốc' khi chàng trai khoe tài sản 'khủng', bị chia tay vì không mua xe - ảnh 2

Quang Khải khoe có tài sản riêng hơn 1 tỉ đồng, có 3 căn nhà ở quận 1 nhưng đều bị bạn gái chia tay

Ảnh: Chụp màn hình

Khai thác sâu hơn về chuyện tình của đàng trai, Cát Tường bật cười khi biết anh hứa hẹn mua xe "nhưng phải đám cưới mới mua" nên bị bạn gái chia tay. Ngoài ra, anh kể chuyện bạn gái đòi hỏi, thường bắt đi ăn chỗ đắt tiền, đòi mua hàng hiệu, tiêu tiền không biết tiết kiệm, quá quan trọng tiền bạc... Quang Khải giải thích rằng nếu đã là vợ thì không tiếc nhưng với bạn gái thì khác. Lúc này, Cát Tường bức xúc trước suy nghĩ của đàng trai và nói thẳng là anh có vấn đề.
"Em nói chuyện khi nào là vợ thì em mới cho người ta xài, xin lỗi chứ nếu ngay từ đầu mà người ta cảm nhận em không bảo bọc, không ga lăng thì đâu chịu lấy em đâu. Lấy nhau hay không do tình cảm của hai người, chứ không phải lấy nhau phụ thuộc vào việc ăn gì, chi hay không chi. Hai cái đó khác nhau, cái mua sắm, chi tiền là tạo cho người ta cảm xúc, để người ta thấy người này sẵn sàng hết lòng vì mình, còn chuyện lấy nhau hay không là do duyên chứ", Cát Tường thẳng thắn. 
Cát Tường 'sốc' khi chàng trai khoe tài sản 'khủng', bị chia tay vì không mua xe - ảnh 3

Cát Tường tiết lộ từng chia tay một người vì liên tục dắt đi coi xe nhưng mãi không thấy mua

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, cô cũng tiết lộ về câu chuyện của mình: "Hồi đó tôi cũng từng chia tay một anh, tôi khác cô kia là không xin xỏ gì vì tôi cũng có điều kiện mà. Nhưng tự người ta muốn lấy lòng mình, ga lăng rồi dắt tôi ra coi xe. Tuy nhiên, giống như người ta "nhử" mình vậy đó, đi coi miết. Tôi ghét nhất đàn ông mà cứ hẹn hẹn, hứa hứa. Hồi đó ông đó cứ hứa mua xe hoài, dù tôi không đòi. Cứ vài ba hôm lại dẫn tôi đi coi xe, có bữa bị tôi chửi thẳng mặt luôn. Tôi nói là "Coi gì coi hoài vậy, xe người ta nằm đó có giá rồi, chừng nào muốn thì đem tiền ra mua. Xe làm gì đâu mà phải đi coi". Rồi chia tay luôn đó".
Quay lại với câu chuyện của Quang Khải, nữ MC thẳng thắn: "Cũng giống như em, em cứ hứa mà em không làm. Lời hứa của em không có cái hẹn. Em rút kinh nghiệm lần sau nè, thứ nhất mình cũng chẳng cần khoe mình có tiền bạc gì hết, người ta yêu thương thì sẽ tự tìm đến với mình. Cái thứ hai, đến mức độ yêu nhau thân tình quá rồi, biết hết về nhau và muốn tính lâu dài thì phải hiểu hoàn cảnh của nhau. Mình đàn ông thì ga lăng một xíu, mình bảo bọc, lo lắng cho bạn gái vài cái lặt vặt. Chị thấy không đáng gì vì thanh xuân của người ta mà". 
Cát Tường 'sốc' khi chàng trai khoe tài sản 'khủng', bị chia tay vì không mua xe - ảnh 4

Người xem ngán ngẩm khi Quang Khải liên tục nói vể mối tình "không mua xe bị chia tay" 

Ảnh: Chụp màn hình

Cuộc tranh luận giữa Cát Tường và Quang Khải không có dấu hiệu kết thúc khi anh thể hiện là người tính toán khiến "bà mối" bực mình. Sau đó, nữ MC chuyển chủ đề, quay lại với màn ghép đôi cho cả hai. Tuy nhiên, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, chỉ có Chúc Ly bấm nút hẹn hò, còn Quang Khải lại từ chối. Khi được hỏi lý do, anh cho biết mình chưa có cảm xúc với cô gái. Cát Tường dành nhiều lời an ủi, động viên Chúc Ly và chúc cho cô sớm tìm được người phù hợp với mình. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha Pham

Ha Pham

Tôi là phụ nữ, nhưng thật sự khi bước vào nhà ai tôi không để ý nhà mấy lầu, có chăng tôi chỉ hay tò mò nhìn ngắm về đồ nhà bếp vd như ly, cốc tách chén muỗng nồi xoong, còn tuyệt nhiên tôi không quan tâm tói tài sản giàu nghèo của họ. Điều tôi để ý và quan tâm nhất là cảm xúc của chính mình, là rung động của trái tim, là cảm nhận về xử sự của đối phương đối với tôi, cách mà người đàn ông đó cư xử với chính gđ họ, nhấ là họ có kính trọng cha mẹ họ hay không (là kính trọng chứ không phải vì áp lực nào đó mà sợ hãi cha mẹ.) Tiền có thể làm ra, nhưng lòng tự trọng là thứ quý giá nhất không thể mua bán, nên tôi không quan tâm đến vật chất. Miễn là người ta cũng có lòng tự trọng, không khoe khoang, giữ lời hứa, biết quan tâm đến mọi người. Hãy chọn người đàn ông luôn đặt mình vào chỗ sau cùng trong mọi ưu tiên quyền lợi. Bạn sẽ hạnh phúc dù người đàn ông đó giàu hay nghèo.
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Xấu nhưng lại thích lấy gái, đẹp. Tiếc thay gái đẹp nó lại thích túi tiền mà anh này keo kiệt quá nên gái nó cho anh ôm cây hoài.😀
Nguyen Thuy

Nguyen Thuy

Khoe khoang quá
Nguyendung

Nguyendung

Thời buổi này phụ nữ cũng tự kiếm tiền được mà. Mình làm được xài được cho chắc khỏi lệ thuộc vào ai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU