Cát Tường nói gì về chuyện 'sẵn sàng đối chất với antifan'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nói về chuyện đối chất với antifan, Cát Tường thừa nhận luôn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực nên không ngại gặp gỡ để hóa giải mọi thứ.
 
 
Vì ảnh hưởng của dịch nên Cát Tường và con gái chưa được gặp nhau suốt một năm qua  /// Ảnh: FBNV Vì ảnh hưởng của dịch nên Cát Tường và con gái chưa được gặp nhau suốt một năm qua - Ảnh: FBNV
Vì ảnh hưởng của dịch nên Cát Tường và con gái chưa được gặp nhau suốt một năm qua
Ảnh: FBNV
Cát Tường xuất hiện với áo dài đỏ nữ tính tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020. Nữ diễn viên cho biết vì tình hình dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến nên bản thân cô không khỏi lo lắng. Thậm chí, khi có mặt tại sự kiện, “bà mối” ngại lên chụp ảnh dù được mời vì phải tháo khẩu trang. Nói về chuyện dịch ảnh hưởng đến công việc, Cát Tường cho biết: “Từ giờ đến Tết tôi có nhiều dự án đã lên kế hoạch trước. Hôm qua đến nay, có nhiều đồng nghiệp bị hủy show nên tôi khá lo. Nhưng vì tôi với nhà thiết kế Minh Châu cũng khá thân thiết. Trong khi bộ sưu tập này, em ấy chuẩn bị lâu rồi. Vì sự thân tình đó nên tôi vẫn đến để ủng hộ, nhưng tôi cũng rất cẩn thận".
Cát Tường bày tỏ mong muốn mọi người khi ra đường hoặc đến nhưng nơi đông người cần có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe. “Tại vì dù thân tình nhưng mình cũng đâu biết ai như thế nào, cho nên cẩn thận vẫn là tốt hơn hết. Điều đó vừa giúp cho bản thân mình, vừa giúp cho cộng đồng", cô nói. Đồng thời, diễn viên Đồng tiền xương máu tiết lộ vì ảnh hưởng của Covid-19 nên con gái Na Uy vẫn chưa thể về Việt Nam. “Bà mối" cho biết cô cũng nhớ con song vì đây là tình hình chung của nhiều gia đình chứ không riêng gì mình. “Na Uy muốn được về ăn Tết với mẹ nhưng sợ không được. Tôi cũng buồn vì còn vài ngày nữa là đến sinh nhật mình, nhưng chắc phải hủy vì đó là sự kiện không quá bắt buộc để tụ tập, nếu có chuyện gì thì rất phiền”, cô chia sẻ.
Cát Tường nói gì về chuyện 'sẵn sàng đối chất với antifan'? - ảnh 1

Cát Tường diện áo dài nữ tính đến chúc mừng show diễn của nhà thiết kế Minh Châu

Ảnh: BTC

Diễn viên Cô gái xấu xí bộc bạch thêm: “Vì kẹt dịch nên một năm nay hai mẹ con chưa gặp nhau, bé vẫn ở bên Úc trong khi tình hình ở đó cũng rất căng thẳng, nên tôi không biết phải như thế nào. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng Tết này cũng ổn, qua năm chắc được. Tình hình này cũng không biết như thế nào nên mọi người phải cẩn thận". Cát Tường cho biết Na Uy cũng không đăng ký các chuyến bay cứu trợ về nước bởi: “Bé là du học sinh, cũng trẻ và hiểu được rằng bây giờ về không phải quá dễ dàng, nhưng lại bị gián đoạn việc học. Tại vì với tình hình như vậy, khi về Việt Nam rồi đâu biết khi nào bé mới có thể qua lại để tiếp tục học. Cho nên chưa đến mức cần thiết thì cũng chưa nên về". 
Trước đó, Cát Tường từng chia sẻ về chuyện sẵn sàng đối chất với antifan. Khi được hỏi rằng liệu phát ngôn này có quá mạnh mẽ hay không, nữ diễn viên cho biết: “Không có sao hết. Tại sao họ antifan, không thích hay ghét mình, vì thật ra họ chưa bao giờ gặp mình ở ngoài hết, chỉ ghét qua cái cảm tính hoặc có thể vì xem chương trình hay nghe đồn thôi. Tại sao mình không tạo cơ hội để gặp nhau? Biết đâu khi gặp nhau rồi, chia sẻ, nói chuyện thẳng thắn với nhau rồi thì họ trở thành fan của mình thì sao. Tôi luôn nghĩ mọi chuyện tích cực nên cũng hi vọng bản thân sẽ hóa giải được tất cả mọi chuyện. Hãy cho mình cơ hội được gặp người đó thì mình nghĩ rằng mọi thứ sẽ ổn".
Cát Tường thừa nhận cô chưa gặp tình huống bị antifan tấn công, trừ một số trường hợp một số thành phần vô văn hóa, đưa ra những nhận xét tục tĩu. “Antifan là những người không thích mình vì cá tính, phim ảnh của mình và tấn công mình. Tôi không gặp phải trường hợp bị tấn công. Khi tôi đăng bài lên thì sẽ có người nói ghét tôi, không ưa tôi vì chảnh nhưng không nhiều và cũng không đến mức bị tấn công. Còn những bình luận tục tĩu, vô văn hóa thì ai cũng bị chứ không riêng gì tôi", nữ MC nói thêm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU