Cát Tường: Nhiều người hát dở, diễn dở nhưng vẫn ảo tưởng vào showbiz

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cát Tường lên tiếng về thực trạng nhiều người mong muốn vào showbiz một cách mù quáng trong khi bản thân không có thực lực.

Cát Tường tiết lộ rất nhiều người yêu nghệ thuật nhưng không có tiềm năng theo nghề /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường tiết lộ rất nhiều người yêu nghệ thuật nhưng không có tiềm năng theo nghề - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường tiết lộ rất nhiều người yêu nghệ thuật nhưng không có tiềm năng theo nghề
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường trình làng tập 3 với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Cát Tường. Tại đây, nữ diễn viên có dịp trải lòng về câu chuyện theo đuổi ước mơ và những mặt trái trên hành trình chinh phục ánh hào quang của showbiz.
Trước ý kiến cho rằng mỗi người đều có ước mơ của riêng mình, nếu cố gắng chắc chắn sẽ thành công, Cát Tường thẳng thắn phản đối. MC Bạn muốn hẹn hò cho rằng có những điều mãi mãi chỉ là ước mơ, không phải cứ mơ là thực hiện được. Đặc biệt, showbiz là môi trường vô cùng khắc nghiệt, không thể cứ muốn nổi tiếng là được.
Cát Tường: Nhiều người hát dở, diễn dở nhưng vẫn ảo tưởng vào showbiz - ảnh 1

Cát Tường hi vọng các bạn trẻ đừng 'ảo tưởng' vào showbiz một cách mù quáng

Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường cũng tiết lộ rất nhiều bạn trẻ đam mê, mong muốn trở thành nghệ sĩ nhưng quên rằng tố chất là điều rất cần thiết để hoạt động lâu dài trong nghề. Cô nói: “Tôi tham giam giảng dạy, đào tạo về diễn xuất rất nhiều. Nhưng có một sự thật là rất nhiều người yêu nghề nhưng không có tiềm năng, thực lực. Tôi hay bảo họ nên đổi ước mơ khác đi. Có những ước mơ nếu có cố gắng sẽ làm được nhưng ở showbiz rất khắc nghiệt, nếu không có thực lực sẽ khó tồn tại. Ví dụ như một người hát dở, không có giọng hát, không biết lên xuống thì có tập hát cỡ nào thì cũng không thành ca sĩ được”.
Bên cạnh đó, diễn viên phim Đồng tiền xương máu cũng cho biết việc theo đuổi mù quáng một mục tiêu không có cơ sở là hành động “ảo tưởng”. “Tôi rất đắn đo mỗi khi nghĩ về hai từ “ước mơ” và “ảo tưởng”. Ước mơ là thứ có thể thực hiện được. Ảo tưởng là những thứ mình không thể nào với tới. Ví dụ như tôi, tôi ước mơ trở thành hoa hậu nhưng đó là điều không tưởng, không lẽ đi kéo chân. Nếu cứ theo đuổi những ảo tưởng sẽ lãng phí thời gian, bỏ qua những điều nhỏ nhặt, giúp trau dồi bản thân tốt hơn”, cô tâm sự. Chưa dừng lại ở đó, Cát Tường cũng gửi lời nhắn nhủ đến các thế hệ trẻ. Cô mong trước khi theo đuổi ước mơ, các bạn trẻ nên định hướng rõ mục tiêu và hiểu được năng lực của bản thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Trang

Nguyen Trang

Cát Tường nói đúng lắm
Vinh Lê

Vinh Lê

Lời chân thành nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU