Cát Tường lên tiếng khi bị nói 'nghệ sĩ làm chuyện tào lao, không lo từ thiện'

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cát Tường bất bình khi bị một số đối tượng chửi rủa, đặt vấn đề tại sao là nghệ sĩ mà không đi từ thiện, chống dịch.

Cát Tường tranh luận khi bị dân mạng 'bắt' đi chống dịch, làm từ thiện /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường tranh luận khi bị dân mạng 'bắt' đi chống dịch, làm từ thiện - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường tranh luận khi bị dân mạng 'bắt' đi chống dịch, làm từ thiện
Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Cát Tường chia sẻ video giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện giữa mùa dịch. Cô cũng bày tỏ bất bình trước nhiều lời lẽ khiếm nhã, “bắt” nghệ sĩ đi làm từ thiện.
Cụ thể, MC Hẹn ăn trưa nói: “Dạo này, trên mạng có rất nhiều anh hùng bàn phím lang thang. Không biết họ làm gì vào mùa dịch, tôi thấy họ suốt ngày bình luận, vào trang cá nhân kêu tôi phải đi làm từ thiện, đi chống dịch. Một tin, hai tin thì tôi cho qua vì không cùng quan điểm nhưng số lượng này ngày càng nhiều”.
Cát Tường lên tiếng khi bị nói 'nghệ sĩ làm chuyện tào lao, không lo từ thiện' - ảnh 1

Cát Tường đăng đàn, phản ứng trước sự khiếm nhã của dân mạng về chuyện yêu cầu nghệ sĩ đi làm từ thiện

Ảnh: NVCC

Trong lần chia sẻ khoảnh khắc nấu ăn, chăm vườn cùng con gái, cô cũng bị một số đối tượng vào “nhắc nhở”. “Tôi đăng ảnh cùng con gái hái mướp cũng bị chửi. Họ nói nghệ sĩ rảnh quá, mùa dịch không lo chống dịch, đi đăng chuyện tào lao. Tôi thấy mình không làm gì sai, tôi làm đúng theo chỉ thị nhà nước. Tôi ở nhà đã là việc tốt, giúp xã hội chống dịch rồi. Việc tôi chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả thôi”, Cát Tường nói.
Trước những bình luận “bắt” nghệ sĩ đi làm từ thiện, nữ diễn viên cũng mạnh dạn nêu quan điểm. Cô cho biết: “Luật pháp không bắt một cá nhân nào đi làm từ thiện, kể cả nghệ sĩ. Việc thiện nguyện xuất phát từ tâm. Tâm mình muốn thì mình sẽ làm, chứ không do ai bắt ép. Tôi không biết những người vào bình luận, kêu tôi đi từ thiện, thực chất họ có làm được điều đó hay không. Tôi nghĩ, những người đi làm thiện nguyện rồi, tâm họ rất sáng. Họ sẽ không rảnh để đi xỉa xói chuyện của người khác đâu”.
Cát Tường lên tiếng khi bị nói 'nghệ sĩ làm chuyện tào lao, không lo từ thiện' - ảnh 2

Trước đó, Cát Tường cùng Tiết Cương đi phát quà, nhu yếu phẩm cho một số khu vực đang bị phong toả ở TP.HCM

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng cho biết cô tôn trọng ý kiến trái chiều trên trang cá nhân của mình. Nữ nghệ sĩ sẵn sàng tranh luận, giải đáp thắc mắc với khán giả. Tuy nhiên, “với những trường hợp ăn nói thô tục, thiếu văn hóa thì tôi sẽ “dọn rác” ngay vì người hâm mộ của tôi có rất nhiều trẻ em”. Cô hi vọng các “anh hùng bàn phím” nên suy nghĩ thấu đáo trước khi “ném đá”, làm tổn thương người khác vì “mỗi nhà mỗi cảnh”. Đồng thời, thay vì đi phán xét người khác, cô nghĩ họ nên tập trung làm những điều có ích cho xã hội.

Cát Tường tức giận vì bị người lạ đăng quảng cáo, link phim sex lên trang facebook

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Lê Hiền Long

Nguyễn Lê Hiền Long

Dân mạng cũng ngộ thiệt,khi người ta đi làm từ thiện thì tố ăn chặn ăn bớt này nọ,rồi chửi rồi tẩy chay,rồi người ta ở nhà với gia đình thì cũng chửi,không chịu đi làm từ thiện,rồi sống sao cho vừa lòng bây giờ
Ly Linh Ly

Ly Linh Ly

Mấy người đó sống ko vừa lòng ai và cũng ko ai vừa lòng họ
Trung Thu

Trung Thu

Mấy người đó sống không vừa lòng bản thân họ thôi, nên nhìn ai cũng chướng mắt
Anh Chuong

Anh Chuong

Nghệ sĩ bây giờ cũng tào lao, nhiều chuyện lắm, chuyện gì cũng đem lên mạng xã hội nói bớt phiếm luận đi cho mạng xã hội sạch và đẹp.
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Mỗi người nên làm tốt công việc của mình ! Ca sĩ, Nghệ sĩ, Diễn viên, Vũ công... hãy cứ ca hay, diễn giỏi, múa đẹp....phục vụ nhân dân, công chúng là tốt rồi...còn việc từ thiện, tôi nghĩ các nghệ sĩ, ca sĩ... nên đóng góp, tạo điều kiện ... hạn chế trực tiếp thực hiện nếu chưa phải là lúc dầu sôi lữa bỏng...Hãy để các tổ chức có chuyên môn họ làm, chuyên nghiệp và nhanh chóng, hiệu quả ...Nghệ sĩ tham gia có khi...chưa ổn lắm !
Phuong Vo

Phuong Vo

Nhà nước cho phép cứ làm , nếu chương trình đó không được dư luận quan tâm thì nó tự đào thải _ Từ thiện cũng làm cũng có lúc _ đói sao từ thiện nổi _ Bạn nào hay cứ làm từ thiện
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU