Cát Tường 'kêu trời' trước cặp đôi đặt quá nhiều tiêu chuẩn khi đi hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ghép đôi thần tốc, Cát Tường hoang mang khi gặp hai khách mời đều đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn chọn người yêu. Điều này khiến nữ MC phải kêu trời, cho rằng rất khó tìm được người đáp ứng được tiêu chuẩn đó.
Cát Tường 'choáng' trước hai khách mời có cả một sớ yêu cầu tuyển người yêu /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường 'choáng' trước hai khách mời có cả một sớ yêu cầu tuyển người yêu - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường 'choáng' trước hai khách mời có cả một sớ yêu cầu tuyển người yêu
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Ghép đôi thần tốc tập 24 do Cát Tường dẫn dắt lên sóng với sự tham gia của Xuân Kiên (32 tuổi - Ninh Bình ) đang là nhân viên phân tích nghiệp vụ về phần mềm và Lê Thị Tuyết (31 tuổi - Thanh Hóa), đang làm giáo viên dạy tiểu học ở Hà Nội.
Ở vòng Giấu mặt, Xuân Kiên và Lê Thị Tuyết chỉ có thể nghe giọng nói và tự cảm nhận, tưởng tượng về đối phương. Chia sẻ về bản thân, Xuân Kiên cho biết anh là người thẳng tính, sống tình cảm, rất thích đi du lịch. Nói về điểm yếu, anh thành thật rằng mình có tính cầu toàn, hơi nóng vội và thiếu tinh tế trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, đàng gái là người sống tình cảm, hòa đồng và biết quan tâm đến người khác. Bên cạnh đó, Lê Thị Tuyết nổi tiếng là người kỹ tính và khó tính.
Cát Tường 'kêu trời' trước cặp đôi đặt quá nhiều tiêu chuẩn khi đi hẹn hò - ảnh 1

Cát Tường mai mối trực tuyến cho cặp đôi đều đang sống tại Hà Nội

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về đường tình duyên, Xuân Kiên cho biết đã trải qua 2 mối tình và chia tay vì khoảng cách xa. Thời điểm đó, bạn gái ở Hà Nội, còn anh lại về Ninh Bình sinh sống nên xa mặt cách lòng. Về phía Lê Thị Tuyết, cô từng có 2 mối, trong đó mối tình thời sinh viên có hoàn cảnh chia tay cũng tương tự như Xuân Kiên. Còn với mối tình thứ hai, cô cho biết bạn trai người Hà Nội nhưng sống và làm việc tại TP.HCM, thường xuyên đi công tác.
"Tụi em đã tính đến chuyện kết hôn vào năm ngoái rồi. Nhưng sau đó anh ấy chuyển công tác vào vào TP.HCM, tụi em không thể gặp nhau thường xuyên được. Anh ấy còn phải đi học lên cao và ngỏ ý đợi học xong mới kết hôn. Nhưng quá trình học hơn 4 năm nên em nghĩ mình không đợi được, công việc của em ở đây cũng không thể bỏ để vào được. Em sẵn sàng đi với điều kiện kết hôn rồi vào Nam, nhưng ảnh thì đòi học xong mới kết hôn nên em quyết định dừng lại", cô kể.
Cát Tường 'kêu trời' trước cặp đôi đặt quá nhiều tiêu chuẩn khi đi hẹn hò - ảnh 2

Cô giáo tiểu học từng lên kế hoạch kết hôn nhưng đành chia tay vì bạn trai còn bận lo sư nghiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Lê Thị Tuyết liệt kê hàng loạt: "Em khá giản dị và đơn giản thôi nên chỉ cần bạn trai có ngoài hình ưa nhìn một chút. Về tính cách, em thích con trai sống tình cảm, biết nấu ăn, không gia trưởng, chung thủy, không có những mối tình ở ngoài. Ngoài ra, sự nghiệp và công việc phải ổn định, có ý định làm việc và sống tại Hà Nội, hạn chế đi công tác. Em muốn người đó sống không chỉ quan tâm đến em mà phải quan tâm đến gia đình hai bên...". Trước những chia sẻ của khách mời khiến Cát Tường "choáng" và thành thật rằng "đàn ông mà có được hết những yêu cầu đó thì chắc khó".
Cát Tường 'kêu trời' trước cặp đôi đặt quá nhiều tiêu chuẩn khi đi hẹn hò - ảnh 3

Nam khách mời đặt nhiều tiêu chuẩn để chọn vợ tương lai khiến Cát Tường mệt mỏi

Ảnh: Chụp màn hình

Còn với Xuân Kiên, một lần nữa anh khiến Cát Tường hoang mang khi đưa ra tiêu chuẩn nhiều không kém gì đàng gái. "Người ta nói giàu vì bạn, sang vì vợ, em rất thích câu đó và hướng tới mẫu người phụ nữ của gia đình. Em mong cô ấy có ngoại hình ưa nhìn, vui vẻ, giao tiếp tốt, gọn gàng, sạch sẽ, thích nấu ăn, không ghen tuông. Em đặc biệt không thích phụ nữ nói nhiều, hay càm ràm một vấn đề. Ngoài ra, cô ấy phải biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ, hòa đồng, biết đối nhân xử thế... Mục tiêu của em chỉ thế thôi", anh nói. Trước tình huống này, bà mối than thở: "Trời ơi, thế thôi. Hai bên đều đưa ra một sớ dài ngoằn mà bảo "chỉ thế thôi". Nhưng may ra là mẫu người của hai người này khớp nhau đó, tính cách cũng có chút giống nhau đó".  
Cát Tường 'kêu trời' trước cặp đôi đặt quá nhiều tiêu chuẩn khi đi hẹn hò - ảnh 4

Cát Tường bày tỏ vui mừng khi cả hai khách mời đều đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Khi hai bên được kết nối và gặp mặt nhau, Xuân Kiên và Lê Thị Tuyết đều thẳng thắn chia sẻ về quan điểm, tính cách của mình cho đối phương hiểu rõ. Nhắc đến chuyện kết hôn, đàng trai cho biết anh không quan trọng thời gian, nếu cả hai hiểu tính, hợp ý thì có thể tiến tới hôn nhân sau khoảng 6 tháng đến 1 năm. Còn với Lê Thị Tuyết, cô thấy mình đã trưởng thành và chín chắn, sẵn sàng cho việc kết hôn. Đó cũng là mục đích cô tham gia chương trình này. 
Thời gian trao đổi tuy ngắn nhưng vẫn đủ để cả hai có những cảm xúc tình cảm nhen nhóm với đối phương. Sau những chia sẻ chân thành, cộng thêm MC Cát Tường liên tục “đẩy thuyền”, cặp đôi quyết định trao nhau cơ hội hẹn hò và tìm hiểu nhau. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU