Cát Tường kể chuyện chống cự khi thiếu gia Vĩnh Long 'dụ dỗ' vào khách sạn

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Cát Tường kể thời điểm yêu nhau cô nhiều lần được bạn trai đề nghị chuyện vượt quá giới hạn song cương quyết từ chối.
Cát Tường trải lòng về chuyện tình cảm với bạn trai là một thiếu gia ở Vĩnh Long /// Ảnh: TL Cát Tường trải lòng về chuyện tình cảm với bạn trai là một thiếu gia ở Vĩnh Long - Ảnh: TL
Cát Tường trải lòng về chuyện tình cảm với bạn trai là một thiếu gia ở Vĩnh Long
Ảnh: TL
Chương trình Cát Tường - 1001 câu chuyện thật được phát trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong tập đầu tiên, Cát Tường có dịp kể lại mối tình để lại nhiều dấu ấn khó quên với cô. Thời điểm đó, cô còn học cấp 3 và đang sống dưới quê. Cả hai quen nhau hơn một năm và được gia đình hai bên ủng hộ vì “môn đăng hộ đối". Diễn viên Đồng tiền xương máu kể: “Gia đình anh ấy có tiếng tăm ở Vĩnh Long. Và tôi cũng là cô gái đẹp ở Vĩnh Long lúc bấy giờ. Thời điểm đó, con trai theo tôi nhiều lắm nhưng tôi quyết định chọn và gắn kết với người ấy trong thời gian khá lâu".
Trong suốt khoảng thời gian quen nhau, Cát Tường thường xuyên đến nhà bạn trai chơi. Người này cũng dành thời gian sang thăm hỏi gia đình cô. “Anh ấy lớn hơn tôi 3 tuổi. Trong suốt những năm quen với tôi, rất nhiều lần anh muốn đòi hỏi chuyện kia, nhưng tôi thì không đồng ý. Vì tôi người Huế, quan điểm phải giữ trinh tiết cho đến ngày kết hôn. Thậm chí, hai gia đình hai bên cũng đã có ý định kết hôn, chỉ đợi tôi học hành thêm xíu nữa, còn anh này có sự nghiệp cái đã, coi như con rể con dâu trong nhà rồi đó", cô kể thêm.
Cát Tường kể chuyện chống cự khi thiếu gia Vĩnh Long 'dụ dỗ' vào khách sạn - ảnh 1

Sau nhiều sóng gió tình cảm, hiện tại Cát Tường đang là mẹ đơn thân

Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên tiết lộ người bạn trai này nhiều lần muốn làm chuyện kia song cô không đồng ý. Thời điểm đó, cô thích một tình yêu ngọt ngào chứ không đề cập đến vấn đề tế nhị đó. Điều này khiến bạn trai cô không ít lần khó chịu và nói: “Như vậy là em không yêu anh. Yêu anh thì trước sau cũng là của anh mà sao lại phải như vậy". Cát Tường kể trong một lần đi chơi ở Đồng Tháp, người này không đưa cô về nhà mà chạy vào khách sạn. “Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi đi khách sạn. Mà tôi đâu có phản ứng gì kịp đâu. Khi hai đứa đang nằm, tôi nghĩ đơn giản là ảnh chạy xe buồn ngủ nên vào đây nghỉ, nếu chạy tiếp thì nguy hiểm rồi sao”, nữ diễn viên chia sẻ.
Tuy nhiên, vì bạn trai có thái độ muốn “chiếm hữu" nên Cát Tường bắt đầu chống cự. “Tôi cảm giác anh ấy như một con người khác vậy. Tôi bắt đầu hoảng sợ. Và khi tôi sợ thì tôi càng chống đối mạnh mẽ”, cô kể. Gần một tiếng đồng hồ phản kháng, người bạn trai này vì cảm thấy không làm gì được và mất cảm xúc, anh buông Cát Tường ra. Nhớ lại thời điểm đó, MC Hẹn ăn trưa cho hay: "Sau khi vào nhà vệ sinh chải lại tóc, tôi ra ngồi xuống giường. Hai đứa cứ ngồi nhìn nhau cười vậy đó, rồi ra tính tiền đi về. Suốt đoạn đường về hai đứa không nói với nhau tiếng nào. Khi tới nhà, cả hai cũng cười rồi anh về. Sau đó anh cắt đứt liên lạc, không nhắn tin, gọi điện cho tôi gì hết".
Cát Tường kể chuyện chống cự khi thiếu gia Vĩnh Long 'dụ dỗ' vào khách sạn - ảnh 2

Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên khiến nhiều người trầm trồ bởi sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp

Ảnh: FBNV

Sự việc xảy ra khiến Cát Tường khá buồn và suy nghĩ nhiều. Bản thân cô cũng không liên lạc lại với bạn trai. Cô tiết lộ: “Tôi chảnh từ hồi nhỏ. Yêu thương thì yêu thương nhưng tôi rất sĩ diện. Chính vì lòng tự trọng đôi lúc tôi đánh mất tình yêu của mình. Thay vì người khác là cứ đi tìm, còn tôi thì không". Đồng thời, nữ diễn viên kể trong lần gặp lại tình cờ khi đi tiệc cùng nhau, người bạn trai này nói chuyện và đưa cô về. Sau đó, cả hai quay lại với nhau. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi quen lại, tôi cảm nhận anh ấy thương tôi gấp bội. Từ đó, anh không đòi hỏi tôi nữa. Thậm chí, nhiều khi đi với anh, tôi tức vì anh ấy không ôm tôi. Sau đó anh kể tôi nghe rằng hồi trước anh với bạn có cá độ. Vì tôi là một hoa khôi nổi tiếng ở Vĩnh Long đẹp và chảnh, trong khi anh là công tử, có tiền, đẹp trai nên bạn bè mới cá độ. Anh nghĩ tôi là người không còn trinh tiết và nghĩ tôi đang làm màu. Nhưng khi anh thấy tôi chống cự như vậy thì anh trân trọng".
Trải qua ba năm yêu nhau, nữ diễn viên từng nghĩ cả hai sẽ có cái kết viên mãn thì sự cố xảy ra khiến họ “đường ai nấy đi". Cát Tường kể: “Năm 1996, tôi thi Tiếng hát truyền hình. Trong khi anh ấy là người gia trưởng, ngay cả lúc tôi thi nghệ thuật là anh không vui rồi. Tôi kêu anh lên xem nhưng anh không ủng hộ tôi. Đêm chung kết xếp hạng thì truyền hình trực tiếp, anh cũng có xem. Khi giới thiệu tôi nhận giải, bước xuống thì tôi nhận được tin nhắn: “Chúc mừng em, khi em bước lên sân khấu nhận giải thưởng là anh biết anh đã mất em". Tôi khóc như mưa. Người đó rất quyết đoán. Ảnh đánh mất tình yêu vì lòng tự trọng quá cao. Bao giờ nghĩ về mối tình này tôi cũng rất tiếc vì đó là mối tình đẹp nhất thời tuổi trẻ của tôi".
Cuối chương trình, Cát Tường bày tỏ quan điểm về chuyện trinh tiết. Cô nói: "Ở tuổi đôi mươi, đó là giai đoạn tình yêu rất đẹp. Giai đoạn đó không có quan hệ nam nữ, như mối tình của tôi, nếu có chưa chắc gì mối quan hệ đó kéo dài. Tình yêu đẹp chưa chắc gì phải có quan hệ trai gái, mà quan trọng là tình cảm mình dành cho nhau nó sâu sắc cỡ nào. Còn việc trao trinh tiết, tùy suy nghĩ, quan điểm miễn sao mình cảm thấy không hối hận. Nếu người đàn ông ấy xứng đáng là được, và đúng thời điểm nha. Có những đàn ông xung quanh thường nói khích, nên đừng để bị dụ. Mình phải giữ giá trị của bản thân vì có giá trị mình mới hấp dẫn. Đương nhiên đến lúc nào đó gặp người thích hợp thì mình sẽ trao cái quý giá nhất, chưa hẳn người đó là chồng mình. Chuyện chồng hay không phải chồng không quan trọng, miễn người đó xứng đáng là được. Quan trọng họ phải hiểu được mình làm gì, mình chịu trách nhiệm với việc mình làm". Đồng thời, nữ diễn viên nhấn mạnh ở một độ tuổi nhất định cần có mối quan hệ nam nữ trong giới hạn cho phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thiện Long

Trần Thiện Long

Thật hay ko thì tùy đừng đánh bóng tên tuổi xấu hổ quá
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Nữa hả, có cần phải kể mấy chuyện này không?
nghĩa huỳnh

nghĩa huỳnh

Chuyện chưa kể????
Chuyen Van

Chuyen Van

Chuyện bây giờ mới kể..
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU