Cát Tường chỉ trích cô gái không thật lòng, nhất quyết không chịu làm dâu

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa tuần này, Cát Tường không ngại chỉ trích cô gái không thành thật khi chia sẻ về bản thân. Ngoài ra, nữ MC cũng thẳng thắn góp ý trước suy nghĩ không thích làm dâu của Thanh Hòa.
Cát Tường thẳng thắn cho rằng Thanh Hòa đòi hỏi quá cao khi đi hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường thẳng thắn cho rằng Thanh Hòa đòi hỏi quá cao khi đi hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường thẳng thắn cho rằng Thanh Hòa đòi hỏi quá cao khi đi hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa (phiên bản của Bạn muốn hẹn hò) tập mới nhất do MC Cát Tường dẫn dắt, có sự xuất hiện của Nguyễn Quang Minh Cương (33 tuổi), anh giới thiệu mình đang làm nhiều công việc tự do như chạy xe ôm công nghệ, làm bảo vệ theo thời vụ, kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em tại TP.HCM. Ghép đôi với Minh Cương trong tập này là Nguyễn Thị Thanh Hòa (31 tuổi) đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. 
Thanh Hòa cho biết cô là người biết nấu ăn, sạch sẽ, tâm lý và giàu tình cảm. Tuy nhiên cô chia sẻ mình cũng là người khá nóng tính, kỹ tính và hơi lầy lội. Trong khi đó, Minh Cương giới thiệu bản thân là người hiền lành, trầm tính, đa cảm và dễ xúc động. Chia sẻ về nhược điểm, anh cho biết mình cố chấp, cứng đầu và đặc biệt dù đã 33 tuổi nhưng vẫn còn thích coi hoạt hình. Nghe đến đây, Thanh Hòa chia sẻ cô thích một người đàn ông chững chạc, trưởng thành hơn. MC Cát Tường cho rằng thích xem hoạt hình, chơi với trẻ con không có nghĩa là đàng trai không trưởng thành. "Người ta biết làm ăn, biết lo tương lai, thay vì có những người có sở thích coi phim kinh dị, đi chơi, đi ăn nhậu thì bạn này thích những lúc rảnh rỗi hòa vào thế giới tuổi thơ. Chị thấy như vậy cũng tốt mà, chứ không phải vì những sở thích đó của người ta mà mình đánh giá người ta không trưởng thành thì cũng chưa chắc", cô nói. 
Cát Tường chỉ trích cô gái không thật lòng, nhất quyết không chịu làm dâu - ảnh 1

Quan điểm không thích làm dâu khiến Thanh Hòa vấp phải nhiều chỉ trích của khán giả xem chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về tình trường, Minh Cương cho biết anh đã trải qua 3 mối tình. Cuộc tình gần nhất kéo dài được 3 năm, trước đó anh từng có mối tình kéo dài 7 năm. Chia sẻ này khiến Cát Tường sững sờ và cô thắc mắc lý do chia tay. "Chia tay vì lúc đó em đi bộ đội, em quen từ thời đi học. Ngày lên đường cô ấy cũng sướt mướt dữ lắm, mà ngày về tới mình sướt mướt. Còn mối tình 3 năm chia tay vì hai bên gia đình không hợp với nhau. Gia đình cô ấy bắt buộc em phải ở rể, còn gia đình em thì không chịu nhận con riêng của cô ấy".
Về phía Thanh Hòa, cô chia sẻ mình cũng say nắng nhiều nhưng chưa từng có mối tình chính thức nào. Đàng gái cho biết cô cũng muốn khi cưới chồng hoặc ra riêng hoặc sẽ về sống với gia đình mình. Tuy nhiên, Cát Tường cũng thẳng thắn khi nói về suy nghĩ của cô gái: "Đây là xu thế hiện tại, bạn nữ nào cũng muốn như vậy, nhưng thật ra ông bà ta ngày xưa lấy chồng là phải theo chồng. Bây giờ đã không theo chồng mà ra riêng đã là may mắn lắm rồi. Còn bắt người ta về ở nhà mình, điều đó ngược lại với phong tục tập quán xưa giờ của mình. Chị ở cửa giữa thì cũng công bằng thôi, chị cũng muốn lấy chồng rồi rước chồng về nhà ở với ba mẹ mình, phụng dưỡng ba mẹ mình chứ. Nhưng nếu mình nghĩ mình muốn như vậy rồi bỏ ba mẹ người ta cho ai phụng dưỡng. Ở bên nào miễn mình luôn là những đứa con hiếu đạo với cha mẹ hai bên, đó là phương án tốt nhất".
Cát Tường chỉ trích cô gái không thật lòng, nhất quyết không chịu làm dâu - ảnh 2

Minh Cương được Cát Tường nhận xét là người chững chạc, biết lo làm ăn và chung thủy

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về hình mẫu lý tưởng, Minh Cương chia sẻ anh muốn tìm một người phụ nữ hiền lành, tính tình không nhiều chuyện, nhân hậu là đủ và không đòi hỏi về ngoại hình. Trong khi đó, Thanh Hòa cho biết cô thích mẫu bạn trai có ngoại hình dễ nhìn, đẹp trai càng tốt. Về tính cách, cô thích một người đàn ông tâm lý, tinh tế, sống có trách nhiệm và phải biết nhường nhịn nếu xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra, người đàn ông của cô không được hút thuốc, ít nhậu nhẹt. Quá nhiều yêu cầu của Thanh Hòa khiến đàng trai toát mồ hôi. Anh tiết lộ mình chỉ nhậu với bạn bè cho vui, còn hút thuốc thì có ý định bỏ.
Một lần nữa, Cát Tường bênh vực cho đàng trai và thẳng thắn cho rằng cô gái đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao. "Chị nói thật, nhiều bạn nữ lên chương trình cứ đòi hỏi tiêu chuẩn không được thế này thế nọ hay nhiều bạn trai cứ nói ưu điểm của mình là không hút thuốc, không nhậu nhẹt. Bản thân chị, khi chọn đàn ông mà một người cái gì cũng không biết chị cũng ái ngại lắm. Điều chị nói có thể bị "ném đá", nhưng đàn ông thì nên biết một chút xíu, có va chạm với xã hội thì mới có kinh nghiệm sống", Cát Tường bày tỏ. 
Cát Tường chỉ trích cô gái không thật lòng, nhất quyết không chịu làm dâu - ảnh 3

Cát Tường được khán giả khen ngợi khi thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ, góp ý trực tiếp cho người chơi về những điều chưa hài lòng

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi cửa trái tim được mở ra, cặp đôi thoải mái trò chuyện và chia sẻ về suy nghĩ của bản thân. Khi Cát Tường hỏi về quan điểm tình yêu, hôn nhân, Minh Cương chia sẻ anh thích cảm giác khi còn quen nhau hơn vì "hôn nhân là nắm mồ chôn tình yêu", khi cưới về phải có nhiều trách nhiệm. Về phía Thanh Hòa, cô chia sẻ mình cảm thấy suy nghĩ đó đúng và cũng cảm nhận thích giai đoạn hẹn hò khiến nữ MC bất ngờ: "Sao hai người này nói cái gì cũng giống nhau vậy".
Cảm nhận dành cho đối phương, cả hai đều nhận xét ưng ý về người đối diện. Tuy nhiên, Thanh Hòa cũng thẳng thắn cho biết vì tính mình lười nên không thích làm dâu. Sau đó, khi đến giây phút quyết định, đàng gái không bấm nút hẹn hò khiến Minh Cương thất vọng. Chia sẻ về lý do từ chối hẹn hò, Thanh Hòa nói: "Em chưa thật sự rung động, dù anh trai bên kia đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được sự rung động trong trái tim em".
Cát Tường chỉ trích cô gái không thật lòng, nhất quyết không chịu làm dâu - ảnh 4

Nữ MC động viên tinh thần Minh Cương sau khi bị bạn gái từ chối bấm nút hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Cát Tường thắc mắc: "Em là người sống theo cảm xúc, hay còn điều gì em lấn cấn. Chị thấy hai bạn tương đối phù hợp với nhau mà". Thanh Hòa chia sẻ vì quan điểm hôn nhân của cả hai không giống nhau. Tuy nhiên, chia sẻ này khiến Cát Tường bức xúc: "Sao hồi nãy chị nghe em nói rất trùng khớp luôn mà, vậy là em không chia sẻ thật lòng?". Đàng gái nói rằng khi nghĩ lại cô thấy quan điểm đó chưa thật sự phù hợp với nhau nhưng vẫn khiến nữ MC không hài lòng.
Cô thẳng thắn chỉ trích: "Vấn đề chính của em là em không muốn làm dâu, cho nên vì vậy mà em không bấm nút. Sao em không nghĩ rằng anh này cũng sẽ theo ý em, bây giờ chỉ mới là bắt đầu, khi có tình yêu mọi thứ sẽ khác. Nếu em cứ như vậy, sau này em sẽ tự loại bỏ những cơ hội của mình hết. Khi em tiếp cận với người bạn trai nào mà em nói ngay từ đầu em không muốn làm dâu, chị khẳng định với em 99% người đàn ông cũng sẽ không chọn em. Chị nói nghiêm túc đó".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Một người con gái mà có ý nghĩ "không muốn làm dâu " thì bạn gái ấy không thể nào là người vợ tuyệt vời cho người chồng.
Tại sao cô ấy không muốn làm dâu?
Đơn giản là vì cô ấy trong đầu có ý nghĩ "không muốn phục vụ" gia đình chồng (ba mẹ chồng và anh chị em chồng).
Cô ấy có tính ích kỷ và hẹp hòi. Vì cô ấy sợ rằng khi đối mặt với gia đình chồng thì bản tính ích kỷ và hẹp hòi của cô ấy sẽ phơi bày.
Do cô ấy có phần lười biếng. Một người phụ nữ khi lấy chồng là trong đầu họ nghĩ phải làm dâu. Mà một khi làm dâu nhà chồng thì tất nhiên là phụ nữ hầu như phải phục vụ nhiều công việc cho gia đình chồng. Mà người phụ nữ lười biếng thì tất nhiên sẽ rất sợ phải làm công việc phục vụ.
Phụ nữ ngày xưa thì giỏi việc bếp núc, nhưng ngày nay thì hoàn toàn không đòi hỏi nhiều ở họ. Tuy nhiên, phụ nữ cũng phải biết nấu ăn. Điều đó sẽ giúp cho gia đình chồng được những bữa cơm gia đình ấm cúng.
Ngoài những yếu tố trên thì cô gái nào không muốn làm dâu thì xem như họ khó kiếm được người chồng ưng ý (trừ khi người con gái ấy quá nhiều tiền).
Phong tục tập quán của Việt Nam mình là lấy chồng thì phải làm dâu. Sau này khi có điều kiện thì có thể ra ở riêng. Nhưng không vì thế mà bảo rằng "không thích làm dâu". Bởi vì trách nhiệm của người phụ nữ là "góp phần duy trì nòi giống, tạo ra những bữa cơm gia đình ấm cúng và hạnh phúc".
Thanh Mai

Thanh Mai

Mình có chuẩn bị cho con trai số vốn 10 tỷ sau khi lập gia đình.Nếu nàng dâu tương lai không chịu sống chung như cô này thì hơi khó a, vì nhà chỉ có hai mẹ con.
Lan Phương

Lan Phương

Mình có một trai và một gái. Chỉ uoc sau này chúng nó lấy chồng, vợ ở gần quê hương. Còn ở chung ko quan trọng. Ở chung mà mất hòa khí thì ở riêng tốt hơn. Có hiếu thi ở riêng vẫn có hiếu. Bất hiêu thì ở chung còn mệt hơn.
Thu Lê

Thu Lê

Muốn biết chương trình này phát lúc mấy giờ, thứ maay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU