Cát Tường chạnh lòng khi người đàn ông bị 'đá' phũ phàng vì làm ăn thua lỗ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, khách mời Văn Hùng nghẹn ngào khi chia sẻ từng làm ăn thua lỗ đến mức phải bán nhà, bán xe để trả nợ. Sau đó, người bạn gái quen 6 năm cũng bỏ anh mà đi.
Cát Tường bày tỏ sự quý mến trước tấm lòng hiếu thảo của Văn Hùng /// Ảnh: Chụp màn hình Cát Tường bày tỏ sự quý mến trước tấm lòng hiếu thảo của Văn Hùng - Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường bày tỏ sự quý mến trước tấm lòng hiếu thảo của Văn Hùng
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Hẹn ăn trưa tập 201 do Cát Tường dẫn dắt lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Văn Hùng (33 tuổi), đang làm thầu xây dựng tại Bình Dương. Ghép đôi với Văn Hùng là Trần Đắc Mỹ Hạnh (33 tuổi), đang làm giáo viên dạy toán ở TP.HCM.
Trong cuộc trò chuyện, Văn Hùng thể hiện là người có tính cách khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Anh cho biết hiện đang sống ở Bình Dương với mẹ. Văn Hùng chia sẻ anh là người có trách nhiệm với công việc, có những công trình biết là thua lỗ nhưng anh vẫn làm. Khi được MC Cát Tường hỏi về công danh sự nghiệp, Văn Hùng thật thà kể rằng ngày trước anh từng có nhà ở Bình Dương. Tuy nhiên, một khoảng thời gian anh bỏ nghề xây dựng để đi làm việc kinh doanh khác. Làm ăn thua lỗ nhiều nên anh phải bán hết nhà cửa, xe cộ để trang trải chi phí. Lúc đã cùng đường, Văn Hùng mới quay trở lại công việc thầu xây dựng và đang trên đà phát triển thuận lợi. Hiện tại, anh đang ở nhà trọ cùng mẹ. Nghe đến đây, MC Cát Tường chia sẻ mong rằng Văn Hùng sẽ sớm dựng lại cơ nghiệp và mua nhà để ở cho mẹ yên tâm.
Cát Tường chạnh lòng khi người đàn ông bị 'đá' phũ phàng vì làm ăn thua lỗ - ảnh 1

Văn Hùng gây ấn tượng cho khán giả với hình ảnh nhẹ nhàng, điềm tĩnh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong quá khứ, Văn Hùng có mối tình kéo dài 6 năm và đã chia tay cách đây 3 năm. Anh kể mình quen người ta 6 năm thì vẫn ổn định, nhưng đến lúc anh chuyển nghề và làm ăn thua lỗ rồi chuyển sang ở nhà trọ thì bị bạn gái kia chia tay. Trước những chia sẻ của Văn Hùng, Cát Tường và cô gái không khỏi chạnh lòng và thương cho hoàn cảnh của anh.
Về phía Mỹ Hạnh, cô chia sẻ mình chỉ “suýt” có vài mối tình. “Gia đình có truyền thống học hành nên em cũng ham học, cứ nghĩ là phải kiếm cái bằng ra trường, kiếm được việc rồi mới yêu. Duyên số của em rất may mắn trong vấn đề sự nghiệp và học vấn khi tất cả đều ở gần nhà. Nhưng cũng vì thế mà em chưa đi xa bao giờ. Em cũng chưa có mối tình chính thức nào mà chỉ ở giai đoạn tìm hiểu nhưng vì ở xa và không thống nhất được chỗ ở”, cô chia sẻ.
Cát Tường chạnh lòng khi người đàn ông bị 'đá' phũ phàng vì làm ăn thua lỗ - ảnh 2

Cô giáo Mỹ Hạnh khiến Cát Tường tiếc nuối tuổi xuân khi 33 tuổi chưa từng có mối tình chính thức nào

Ảnh: Chụp màn hình

Nếu có tiến tới hôn nhân với Văn Hùng, nữ khách mời hi vọng anh sẽ chuyển về TP.HCM vì bản thân cô không đi nơi khác được. Văn Hùng cho biết mình có thể ở rể, còn công việc thầu xây dựng tại Bình Dương thì anh vẫn làm bởi nhiều năm trong nghề, anh đã có được nhiều mối làm ăn ổn định.
Tiếp đến, MC Cát Tường tỏ ra e ngại về chuyện mẹ ruột đang ở cùng Văn Hùng, anh cho biết mình vẫn sẽ phụng dưỡng mẹ hằng tháng. “Em đã có sự tính toán và suy nghĩ từ trước. Ví dụ sau này đi làm, một tháng tiền lương em sẽ chia làm 3 phần, một phần để đưa cho vợ, một phần lo cuộc sống gia đình và một phần để phụng dưỡng mẹ”, anh nói.
Cát Tường chạnh lòng khi người đàn ông bị 'đá' phũ phàng vì làm ăn thua lỗ - ảnh 3

Cát Tường vui mừng khi cặp đôi đều đồng ý bấm nút hẹn hò để tìm hiểu

Ảnh: Chụp màn hình

 Bên cạnh đó, Văn Hùng cũng tiết lộ chuyện mình ăn chay trường. Anh kể mình ăn chay từ nhỏ, từng có một khoảng thời gian gián đoạn vì nhiều lý do. Sau đó, trong một lần mẹ bị bệnh, Văn Hùng cầu nguyện rằng nếu mẹ khỏi bệnh anh sẽ ăn chay suốt đời. Chia sẻ của anh khiến Cát Tường xúc động, cô dành nhiều lời khen ngợi trước tấm lòng hiếu thảo của đàng trai. 
Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Quá trình tìm hiểu diễn ra suôn sẻ khi được sự tác hợp từ phía anh trai của Mỹ Hạnh. Kết quả cặp đôi bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ của Cát Tường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU