Cát Tường bất ngờ nhận giải 'Người truyền cảm hứng' từ danh ca Thái Châu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cát Tường, Hiền Mai, Nguyên Vũ là những nghệ sĩ được vinh danh khi có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng trong năm 2020.
Cát Tường có những đóng góp thiết thực khi thực hiện các chuyến thiện nguyện, xây nhà cho người dân nghèo /// Ảnh: BTC Cát Tường có những đóng góp thiết thực khi thực hiện các chuyến thiện nguyện, xây nhà cho người dân nghèo - Ảnh: BTC
Cát Tường có những đóng góp thiết thực khi thực hiện các chuyến thiện nguyện, xây nhà cho người dân nghèo
Ảnh: BTC
Tối 25.1, buổi công bố kết quả Đại sứ Nhân ái Việt Nam - giải thưởng Chim Én 2020 được diễn ra. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong năm qua. Tại sự kiện, NSƯT Cát Tường nhận được giải thưởng Người truyền cảm hứng từ danh ca Thái Châu và nhà báo Lê Cường. Đang tất bật với các dự án phim, diễn viên Đồng tiền xương máu vẫn tranh thủ đến tham dự chương trình và bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục đặc biệt.
Trước đó, khi chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình, “bà mối” từng nói: “Thực sự, với nhiều người nghĩ rằng đi làm từ thiện là để giúp người khác. Nhưng bản thân tôi nghĩ mình đi làm việc thiện là cho bản thân. Khi ấp ủ việc đi làm từ thiện, tôi thấy trong người đã rất vui, hưng phấn… Mình đã làm việc trước tiên mang lại niềm vui, thoải mái cho mình”.
Cát Tường bất ngờ nhận giải 'Người truyền cảm hứng' từ danh ca Thái Châu - ảnh 1

Hiền Mai, Nguyên Vũ xúc động chia sẻ khi được vinh danh

Ảnh: BTC

Ở hạng mục Trái tim vàng, 'nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai được xướng tên vì những hoạt động thiện nguyện thầm lặng của mình. Diễn viên Dù gió có thổi xúc động chia sẻ: “Dù đã đứng trên sân khấu rất nhiều lần, nhận nhiều giải thưởng, nhưng lần này Hiền Mai lại cảm thấy xúc động, vì thấy rằng những việc mình làm có sự lan tỏa”. Nữ diễn viên cũng mong rằng thời gian tới sẽ có thể tiếp tục các hoạt động của mình, mang yêu thương chia sẻ nhiều nơi.
Nguyên Vũ cũng được nhận giải Người dẫn đầu - giải thưởng tôn vinh những người đứng ra tổ chức, thực hiện các hoạt động cộng đồng giá trị. Đích thân danh ca Giao Linh xướng tên và trao giải thưởng cho giọng ca Hoa anh đào trong gió. Nam ca sĩ khẳng định anh bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, đặc biệt là một số thị phi cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi. “Vũ nghĩ quan trọng vẫn là kết quả, Vũ không ngại livestream hay lên mạng xã hội kêu gọi quyên góp, vì đó mới là cách chúng ta gây quỹ và giúp đỡ nhiều người hơn. Việc thiện nguyện là từ tâm, hãy cứ tiếp tục những gì mình đang làm, thay vì ngồi đó e sợ lời ra tiếng vào của những người ác ý". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU