'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bén duyên nhau lần đầu trong phim Cầu vồng tình yêu năm 2011, Hồng Đăng và Hồng Diễm trở thành một cặp diễn ăn ý, từ sắc vóc đến diễn xuất.
Trong 'Hướng dương ngược nắng' đang phát sóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm lại "tình bể bình"... /// Chụp màn hình Trong 'Hướng dương ngược nắng' đang phát sóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm lại "tình bể bình"... - Chụp màn hình
Trong 'Hướng dương ngược nắng' đang phát sóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm lại "tình bể bình"...
Chụp màn hình
Trong Cầu vồng tình yêu, họ vào vai đôi tình nhân gặp nhiều trắc trở Minh Khang (Hồng Đăng) và Mộc Miên (Hồng Diễm). Họ từng là một cặp “trái tính trái nết”. Minh Khang thì là gã đàn ông ngạo mạn xem phụ nữ là trò chơi và yêu tiền nhưng Mộc Miên là cô gái đẹp, sống tình cảm và kiểu phụ nữ truyền thống. Sự đối lập đó không ngăn cản được tình yêu nơi họ. Tất nhiên là phải trải qua những sóng gió mới dung hòa và một cái kết đầy viên mãn cho họ khiến khán giả thỏa mãn. Cặp đôi màn ảnh Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng vì vậy được yêu thích nhất thời điểm đó.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 1

Hồng Đăng, Hồng Diễm "bén duyên" nhau năm 2011 trong phim Cầu vồng tình yêu

Ảnh: Chụp màn hình

Tái hợp sau đó 6 năm trong phim Mátxcơva: Mùa thu thay lá dài 4 tập được chiếu vào tết 2017, lại là một tình yêu buồn, nhiều ngang trái của Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm). Họ là mối tình đầu của nhau trong thời gian du học ở nước Nga nhưng vì một vài biến cố nên họ không thể đến được với nhau. Phương sau đó đã lấy chồng nhưng khi gặp lại người cũ cô vẫn còn cảm giác rung động nhưng họ chẳng thể đến được với nhau nữa. Một tình yêu đầy khắc khoải của cặp đôi và từng lấy nước mắt của khán giả bởi diễn xuất rất ấn tượng của Hồng Đăng - Hồng Diễm. Tại thời điểm khi bộ phim sắp lên sóng, Hồng Đăng từng chia sẻ rằng dù rất nhiều năm mới diễn lại cùng nhau nhưng giữa họ không hề có bỡ ngỡ hay có khoảng cách. Và anh cũng thừa nhận Hồng Diễm chính là bạn diễn nữ ăn ý nhất của minh.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 2

6 năm sau, họ lại tái hợp trong Mátxcơva; Mùa thay lá rất đẹp đôi và diễn xuất ăn ý tạo nên một bản tình ca đẹp nhưng buồn

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong năm 2017 “ cặp đôi vàng” còn tham gia diễn chính trong phim Cả một đời ân oán. Họ từng yêu nhau và trở thành người yêu cũ trong phim. Phong (Hồng Đăng) sau khi nhận cha đã bước vào gia đình đó và gây ra những mối hiềm khích khi Dung (Hồng Diễm) hiện tại là vợ của Đăng, anh em cùng cha khác mẹ với mình. Mối quan hệ tay ba giữa Phong - Dung - Đăng tạo nên những rắc rối và bi kịch dù cuối cùng Dung đã chọn ở bên cạnh một người đàn ông khác. Trong Cả một đời ân oán, nhân vật của Hồng Đăng đã tìm mọi thủ đoạn, âm mưu cướp lại người yêu cũ từ tay của Đăng và tạo nên những kịch tính trong một đại gia đình.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 3

Trở thành "tình cũ" nhiều trái ngang trong phim Cả một đời ân oán

Ảnh: Chụp màn hình

Vậy là sau 3 lần yêu nhau, đến với nhau, xa nhau rồi bi kịch, trắc trở… mãi đến năm 2019 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng, Hồng Đăng - Hồng Diễm một lần nữa lại “kết duyên” với nhân vật Bảo và Khuê. Tất nhiên, màn “kết duyên” này không thuận buồm xuôi gió ngay từ đầu bởi Khuê đã là phụ nữ có gia đình. Sau ly hôn, cô mới bắt đầu mở lòng và có tình cảm với Bảo, anh trai của cô bạn thân. Còn Bảo "tuần lộc” lại là người đàn ông luôn bị “mọc sừng” và dường như ác cảm với phụ nữ cho đến khi gặp, hiểu và yêu Khuê. Chuyện tình của họ cũng gặp những rào cản nhất định nhưng chính sự chân thành của Bảo đã giúp Khuê tin vào hôn nhân một lần nữa.
Cũng với hai nhân vật này, Bảo và Khuê lại tiếp tục gặp lại khán giả trong bộ phim tuyên truyền chống dịch Covid 19 Những ngày không quên. Dù đây chỉ là vai diễn khách mời nhưng tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc của cặp vợ chồng Khuê - Bảo đã khiến khán giả mãn nhãn.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 4

Trở thành một cặp đôi hạnh phúc bên nhau trong bộ phim truyền hình "gây sốt" Hoa hồng trên ngực trái....

Ảnh: Chụp màn hình

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang chiếu trên VTV3 gây chú ý với màn tái hợp lần thứ 6 “tình bể bình” của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong vai Kiên và Châu. Họ yêu nhau ngay từ tập đầu tiên nên cả hai có những cảnh thân mật, tình tứ. Dù những diễn biến tiếp theo có thể dự đoán tình yêu này sẽ rơi vào bi kịch và khó có cái kết viên mãn khi được “đặt để” trong cuộc chiến danh gia vọng tộc, thương trường và tình thù… Tuy nhiên, khán giả vẫn cảm thấy hào hứng khi Hồng Đăng - Hồng Diễm quá đẹp đôi và diễn xuất rất ăn ý khi tái hợp.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 5

.... và cặp đôi khách mời trong Những ngày không quên

Ảnh: Chụp màn hình

Như vậy, đoạn tình 10 năm trên màn ảnh của Hồng Đăng và Hồng Diễm luôn trải qua những thăng trầm, đắng ngọt… Và đến thời điểm hiện tại, họ vẫn là “cặp đôi vàng” trên màn ảnh nhỏ phía Bắc. Ngoài đời, họ đều đã có gia đình riêng hạnh phúc nên khán giả cũng khó đồn đoán kiểu “phim giả tình thật” được. Cả hai cũng thường xuyên tương tác trên Facebook cá nhân cũng như kết đôi xuất hiện ở các sự kiện.
'Cặp đôi vàng' Hồng Đăng - Hồng Diễm: 10 năm, 6 chuyện tình - ảnh 6

Ngoài đời thường, "cặp đôi vàng" luôn song hành trong các sự kiện

Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toan Do

Toan Do

Công nhận cặp đôi này diễn xuất rất hay, xin chúc mừng 2 em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU