Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cao Xuân Tài cho biết bản thân anh muốn trải nghiệm, tìm một nửa cho mình khi xuất hiện trong chương trình hẹn hò.
Cao Xuân Tài phủ nhận chuyện tham gia show hẹn hò để PR bản thân /// Ảnh: BTC Cao Xuân Tài phủ nhận chuyện tham gia show hẹn hò để PR bản thân - Ảnh: BTC
Cao Xuân Tài phủ nhận chuyện tham gia show hẹn hò để PR bản thân
Ảnh: BTC
Tập 12 Chọn đâu cho đúng dự kiến lên sóng ngày 17.5 trên VTV3 có sự góp mặt của khách mời là nam vương Cao Xuân Tài. Trở thành đội trưởng trong gameshow này, người mẫu sinh năm 1995 sẽ cùng 4 người chơi vượt qua các câu hỏi của chương trình để giành chiến thắng trước đối thủ là vũ công Lâm Vinh Hải. Đảm nhận vai trò MC là Ngô Kiến Huy.
Chia sẻ tại hậu trường Chọn đâu cho đúng, Cao Xuân Tài cho biết bản thân vốn là người sống theo cảm tính nên hầu như mọi quyết định hay lựa chọn nào trong cuộc sống đều bị sai. Chính tính cách này của anh cũng được thể hiện trong những quyết định liên quan đến vấn đề tình cảm. Nhắc lại chuyện từng tham gia show hẹn hò và không thể thành đôi với nữ chính sau khi cả hai cùng dắt tay ra về, Man of the World 2018 cho biết: “Khi dắt bạn ấy về, Tài đã xác định lại cảm xúc của mình. Cảm xúc lúc đó của Tài không còn như trước nữa. Chính đều này Tài đã nói ngay trên sóng truyền hình rồi”.
Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi - ảnh 1

Nam người mẫu tiết lộ từng có mối tình đơn phương, quyết định thổ lộ nhưng bị từ chối

Ảnh: BTC

Đồng thời, cũng có không ít khán giả đặt nghi vấn Cao Xuân Tài tham gia chương trình hẹn hò chỉ với mục đích PR bản thân. Nam vương sinh năm 1995 cho biết anh cũng lường trước những lời đồn đoán này. Song anh khẳng định bản thân tham gia show hẹn hò không phải để đánh bóng tên tuổi. Thay vào đó, anh muốn có thêm nhiều trải nghiệm, đồng thời bản thân muốn tìm một nửa của mình. “Thật sự Tài cũng đang còn độc thân nên cũng mong muốn có một người phụ nữ chia sẻ”, Cao Xuân Tài cho hay.
Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi - ảnh 2

Cao Xuân Tài sẽ dẫn dắt các đồng đội đối đầu với Lâm Vinh Hải trong Chọn đâu cho đúng

Ảnh: BTC

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình, Cao Xuân Tài cho biết thời gian gần đây anh cũng rung động trước một cô gái nhưng không thể tiến đến chuyện tình cảm vì đó là “tình đơn phương”. “Thích đó chứ, nhưng Tài cũng cảm nhận rằng người đó không thích mình, cho nên vẫn chưa tìm được người nào bên cạnh cả. Tài cũng có thổ lộ rồi, nhưng bị người ta từ chối. Mà những người thích mình thì bản thân lại không rung động. Chuyện tình cảm của Tài buồn vậy đó”, anh tâm sự.
Cao Xuân Tài cho biết vì lí do này mà anh có “cớ” để tập trung cho sự nghiệp của bản thân. Cụ thể, anh đang thử sức mình trong nhiều lĩnh vực mới từ vai trò MC cho đến diễn viên. Anh cũng thừa nhận rằng bản thân mình chưa có đủ sự tự tin để đứng vững trong nghề, nên dễ hình thành tâm lí lo lắng và sợ hãi. “Lần đầu Tài đứng trước đám đông là đầu óc mình cứ trống rỗng, mặc dù trước đó mình đã ôn bài rồi”, Cao Xuân Tài kể lại. Đồng thời, người mẫu sinh năm 1995 quan niệm việc kỳ vọng vào bản thân sẽ tạo ra những áp lực song đó là điều cần thiết để anh phấn đấu nhiều hơn trong nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU