Cao Thùy Dương viết sách, đi dạy sau nhiều năm vắng bóng làng giải trí

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều năm ở ẩn, Cao Thùy Dương ra cuốn tự truyện đầu tay với sự giúp đỡ của tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng và bắt đầu bước vào con đường giảng dạy.
Sách của Cao Thùy Dương dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã bán được 3.000 cuốn /// Ảnh: Katsu Phương Sách của Cao Thùy Dương dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã bán được 3.000 cuốn - Ảnh: Katsu Phương
Sách của Cao Thùy Dương dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã bán được 3.000 cuốn
Ảnh: Katsu Phương
Chiều 29.11, Hoa hậu Cao Thùy Dương tham gia giảng dạy khóa học kỹ năng mềm. Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 nhiệt huyết trong bài thuyết giảng nên ít ai biết cô vừa tháo bột vì gãy chân cách đây 3 tuần và chân cô hiện vẫn phải bắt vít để cố định xương.
Tại buổi thuyết giảng, Cao Thùy Dương dành nhiều thời lượng để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi đứng trước khó khăn. Cô kể về những khó khăn trong cuộc sống của bản thân và cách mình vượt qua. Các học viên đều bất ngờ khi biết Cao Thùy Dương vốn là một cô gái nghèo, sinh ra trong một gia đình chẳng đủ ăn đủ mặc và khởi nghiệp nghề người mẫu với vô vàn khó khăn. Vượt qua những điều đó, cô trở thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng trước khi rẽ hướng tu tập, ăn chay trường, theo đuổi sự nghiệp thuyết giảng kỹ năng sống.
Cao Thùy Dương viết sách, đi dạy sau nhiều năm vắng bóng làng giải trí - ảnh 1

Cao Thùy Dương ký tặng sách cho độc giả

Ảnh: Katsu Phương

Trong sự kiện, Cao Thùy Dương cũng giới thiệu cuốn sách Phong thái quyền năng vừa được xuất bản của mình. Cuốn sách kể về cuộc đời cũng như cách vượt qua khó khăn để đạt thành công của Cao Thùy Dương. Cựu diễn viên chưa chính thức tổ chức ra mắt sách nhưng tại buổi học hôm qua, nhiều học viên đã đòi mua cho bằng được. Để chiều lòng mọi người, Cao Thùy Dương quyết định ký tặng sách ngay sau khi kết thúc khóa học. “Tôi không thể ngờ mọi người lại đón nhận sách của mình tích cực đến thế. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hơn 3.000 cuốn sách đã được bán ra trong hai ngày của khóa học... Hạnh phúc này với tôi quá to lớn, không biết miêu tả bằng lời như thế nào”, Cao Thùy Dương chia sẻ.
Cao Thùy Dương sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo tở Yên Bái. Cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008. Người đẹp từng đóng các phim truyền hình như Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long… Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới. Cô từng trực tiếp theo học những tên tuổi hàng đầu như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tony Robbins, Robert Kiyosaki... Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn. Cô cắt tóc ngắn, ăn chay trường, lập lời thề không yêu đương, lập gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU