Cảnh sát xác nhận Đô Mỹ Trúc đã qua đêm tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) xác nhận phía Ngô Diệc Phàm đã lấy lý do chọn nữ diễn viên đóng MV để mời Đô Mỹ Trúc đến nhà riêng uống rượu.
Ngô Diệc Phàm (trái) và Đô Mỹ Trúc được xác nhận là duy trì liên lạc đến tháng 4 năm nay /// ẢNH: WEIBO NV Ngô Diệc Phàm (trái) và Đô Mỹ Trúc được xác nhận là duy trì liên lạc đến tháng 4 năm nay - ẢNH: WEIBO NV
Ngô Diệc Phàm (trái) và Đô Mỹ Trúc được xác nhận là duy trì liên lạc đến tháng 4 năm nay
ẢNH: WEIBO NV
Tối 22.7 (giờ địa phương), cảnh sát Bắc Kinh đưa ra thông báo mới nhất về kết quả điều tra ban đầu xoay quanh lùm xùm Ngô Diệc Phàm bị tố săn gái vị thành niên. Về mối quan hệ giữa nam ca sĩ và hot girl Đô Mỹ Trúc, cảnh sát cho hay đôi bên gặp gỡ vào 22 giờ ngày 5.12.2020. Lúc bấy giờ, đại diện của Ngô Diệc Phàm đã yêu cầu Đô Mỹ Trúc (18 tuổi) đến gặp anh để phỏng vấn chọn nữ chính đóng MV. Tại nhà của Ngô Diệc Phàm thời điểm đó có khoảng 10 người chơi board game và uống rượu.
Cảnh sát cũng xác nhận Đô Mỹ Trúc đã uống rượu rồi qua đêm tại nhà Ngô Diệc Phàm và cả hai đã quan hệ tình dục. Sang hôm sau, hot girl này rời đi nhưng vẫn giữ liên lạc với cựu thành viên EXO. Ngày 8.12.2020, phía ngôi sao Hoa ngữ 31 tuổi còn chuyển tiền cho Đô Mỹ Trúc shopping trực tuyến. Đôi bên duy trì liên lạc qua WeChat (phần mềm trò chuyện của Trung Quốc) đến tháng 4 năm nay.
Cảnh sát xác nhận Đô Mỹ Trúc đã qua đêm tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm - ảnh 1

Ngô Diệc Phàm bị mắng chửi vì lấy chuyện tuyển diễn viên đóng MV để dụ dỗ các cô gái trẻ

ẢNH: WEIBO NV

Đặc biệt, cảnh sát tiết lộ Đô Mỹ Trúc và một cô gái (19 tuổi) đã thảo luận chuyện công khai qua lại với Ngô Diệc Phàm để tăng độ nổi tiếng của bản thân trên mạng. Cả hai bắt đầu “hành động” vào tháng 6. Đến tháng 7, một người đàn ông họ Từ (31 tuổi) bất ngờ chủ động liên hệ với Đô Mỹ Trúc để trục lợi. Anh Từ lên kế hoạch “quyết chiến” với Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc làm theo, đăng tải hàng loạt bài tố cáo sao phim Hóa ra anh vẫn ở đây trên Weibo.
Ngoài ra, cảnh sát cũng xác định được quá trình chuyển tiền qua lại giữa phía Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc có xuất hiện một người đàn ông 23 tuổi lừa đảo. Hắn giả danh Đô Mỹ Trúc và đòi tiền của Ngô Diệc Phàm. Người đàn ông này đã bị bắt và khai nhận mọi hành vi.
Về nghi vấn Ngô Diệc Phàm nhiều lần lừa gạt các cô gái trẻ quan hệ tình dục, cảnh sát vẫn đang tiến hành làm rõ. Hiện tin tức về kết quả điều tra liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm đã đứng đầu bảng các từ khóa được quan tâm nhất tại Trung Quốc.
Chi tiết Ngô Diệc Phàm “viện cớ” casting MV để dụ dỗ Đô Mỹ Trúc “lên giường” khiến dân mạng bức xúc và chỉ trích anh kịch liệt. Trong khi đó, Đô Mỹ Trúc chưa có phản hồi gì về thông báo của cảnh sát. Trên Weibo, cô bất ngờ đổi ảnh đại diện và ảnh nền thành màu đen, khiến dân mạng hoang mang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh

thanh

Cũng chưa biết ai dụ dỗ ai???
Nhung Trang

Nhung Trang

Tóm lại cũng chỉ vì hám trai,hám lợi.chứ không sao không tố cáo ngay từ đầu. Đợi mấy tháng sau mới đi tố cáo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU