Cảnh sát Mỹ mời Thúy Nga lên làm việc vì bị tố đánh đập Kim Ngân

37 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thúy Nga xác nhận với Thanh Niên thông tin bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc liên quan đến ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ từ chối chia sẻ cụ thể về ồn ào này.
Thúy Nga lên tiếng về ồn ào liên quan đến Kim Ngân trong livestream /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Thúy Nga lên tiếng về ồn ào liên quan đến Kim Ngân trong livestream - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Thúy Nga lên tiếng về ồn ào liên quan đến Kim Ngân trong livestream
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga có dịp trải lòng về những ồn ào liên quan đến ca sĩ Kim Ngân thời gian qua. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Trải qua những ngày tháng giúp đỡ chị Kim Ngân trở lại chính mình, đến ngày hôm nay thì chặng đường cũng được 50%. Bắt đầu chính bản thân Thúy Nga lại gặp những trắc trở, rất là mệt mỏi nhưng thật sự là Nga cũng mừng là tương lai chị Kim Ngân sắp trở về với gia đình người thân của chị. Kim Ngân sắp có nhà mới ở cùng với em trai và sẽ bình an”.
Theo Thúy Nga, từ thời điểm này, cô không phải lo cho giọng ca sinh năm 1963 nữa. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng cho biết hiện tại vẫn giữ căn phòng thuê, chờ Kim Ngân quyết định xem sẽ ở nơi nào. “Nga cũng rất mong là gia đình sẽ bắt đầu chăm sóc chị”, cô viết. 
Cảnh sát Mỹ mời Thúy Nga lên làm việc vì bị tố đánh đập Kim Ngân - ảnh 1

Trước đó, Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ để ổn định cuộc sống sau thời gian lang thang ở Mỹ

Ảnh: FBNV

Đặc biệt, trong livestream, Thúy Nga kể hôm sinh nhật của giọng ca sinh năm 1963, cô bị một số người báo cáo và phải lên làm việc với cảnh sát. Nữ diễn viên kể lại: “Sau hôm sinh nhật, cảnh sát có mời tôi lên làm việc. Tôi nghe một số người thưa tôi tấn công, đánh đập, nhốt và không cho Kim Ngân tự do, ăn cắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để câu view… Lúc đó tôi rất đau lòng. Tại sao tôi đi giúp Kim Ngân nhưng lại bị xuyên tạc như vậy”. Nữ diễn viên nói thêm bản thân cô thấy buồn vì nỗ lực giúp đỡ giọng ca sinh năm 1963 ổn định cuộc sống nhưng lại vướng phải những ồn ào này.

Thúy Nga tâm sự tình hình hiện tại của ca sĩ Kim Ngân

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước câu chuyện mà Thúy Nga chia sẻ, đồng thời gửi lời động viên đến nữ diễn viên. Trao đổi với Thanh Niên, Thúy Nga xác nhận thông tin bị cảnh sát gọi lên làm việc giống như những gì cô chia sẻ trong livestream. “Ở Mỹ, khi có người nào đó báo cáo lên cảnh sát thì tất nhiên họ sẽ gọi cho mình để điều tra. Bây giờ chưa có kết quả chính thức nên tôi chưa muốn chia sẻ", cô nói. 
Cảnh sát Mỹ mời Thúy Nga lên làm việc vì bị tố đánh đập Kim Ngân - ảnh 2

Thúy Nga cho biết cô bị tố đánh đập, lợi dụng hình ảnh của giọng ca sinh năm 1963

Ảnh: FBNV

Thúy Nga cho biết thời gian gần đây, cô thường nhờ bạn bè đưa giọng ca Không đi ăn. Trong suốt quá trình đồng hành, Thúy Nga đã giúp đàn chị mở lòng với mọi người nên bây giờ Kim Ngân thoải mái hơn. “Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, nhưng tôi cho tiền, ngồi với chị ấy một lúc rồi đi. Giờ chị ấy bị gieo vào đầu nhiều thứ nên chị ấy cũng ngại, dè chừng mình", cô nói.
Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói thêm vụ lùm xùm liên quan đến giọng ca sinh năm 1963 khiến cô không khỏi buồn lòng. Thúy Nga giải thích: “Tôi tiếp xúc với Kim Ngân 3 tháng rồi, tình thương của tôi dành cho chị ấy rất nhiều và tôi đặt hi vọng nhiều. Bây giờ tự dưng bị gãy ngang thì tôi hụt hẫng, vì những dự định không còn được thực hiện nữa. Nói chung số tôi đi giúp ai cũng bị như vậy, tôi biết mà. Giúp Kim Ngân cũng cực lắm. Ba tháng tôi lặn lộn với chị ấy, đi từ sáng tới tối”.
Kim Ngân sinh năm 1963, từng là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại thập niên 80. Thời điểm đó, bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát nội lực, ghi dấu ấn với khán giả bởi những ca khúc như Không, Bên nhau trong đời... Có giai đoạn các phòng trà chỉ cần dán poster Kim Ngân là kín bàn. Cuối thập niên 1980, Kim Ngân ly hôn chồng, sự nghiệp của bà cũng tụt dốc và dần biến mất khỏi ánh đèn sân khấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Vu

Trung Vu

Có ai làm được như Thúy Nga không? Đúng là miệng lưỡi thế gian.
Le Thi Ninh

Le Thi Ninh

Hôm nay Kim Ngân đẹp hẳn ra rồi cảm ơn Thúy Nga
MINH KHOA DANG

MINH KHOA DANG

Sao có người không biết đã làm gì cho xã hội chưa mà mở miệng ra là nghĩ xấu, quy chụp cho người khác. Có cần bắt chước Bác Nguyễn Công Trứ dùng mo cau để che miệng thế gian không nữa!
Binh Nguyen

Binh Nguyen

Xã hội pháp trị thì hãy để cơ quan điều tra kết luận. Nếu thấy ko đúng thì TN có thể kháng nghị.
kh***@gmail.com

kh***@gmail.com

Ko thích ở Mỹ thì về VN. Ở Mỹ thì phải theo Luật ở Mỹ.
Binh Nguyen

Binh Nguyen

Sẽ rõ ràng nhanh thôi. Mọi giao dịch tài chính ở Mỹ đều để lại dấu vết kiểm chứng. Nếu có nhận tiền từ Youtube sẽ ra thôi.
Nếu trong 3 tháng nay mà thu nhập từ Youtube tăng lên so với trước đó thì rõ ràng có sự góp phần của yếu tố Kim Ngân.
Bui Minh the Doan

Bui Minh the Doan

để làm chi bạn?
tiền đó có cũng tốt để thêm chi phí lo cho kim ngân chứ sao.
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Đọc kỹ bài báo xem nội dung thế nào...dao dịch tài chính, youtube....cái gì ở đây?
6 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU