Các thành viên cũ Mây Trắng tiết lộ lý do khó tái hợp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Trang và Yến Nhi đều bày tỏ sự lo lắng cho các thành viên mới của nhóm Mây Trắng khi Nguyên Khang và các nghệ sĩ đề nghị 4 thành viên tái hợp.
Mây Trắng khó xử với lời đề nghị tái hợp vì sợ ảnh hưởng đến các thành viên mới /// Ảnh: BTC Mây Trắng khó xử với lời đề nghị tái hợp vì sợ ảnh hưởng đến các thành viên mới - Ảnh: BTC
Mây Trắng khó xử với lời đề nghị tái hợp vì sợ ảnh hưởng đến các thành viên mới
Ảnh: BTC
Trong tập 12 của Ký ức ngọt ngào, khán giả có dịp gặp lại hai nhóm nhạc đình đám một thời là Mây Trắng và MTV. Dù mỗi người đều có công việc và cuộc sống riêng cũng như hiếm khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu nhưng tất cả các thành viên đều dành cho nhau sự trân trọng và yêu quý.
Các thành viên cũ Mây Trắng tiết lộ lý do khó tái hợp - ảnh 1

Hai mảnh ghép của nhóm Mây Trắng cho rằng đây là một chuyện khó vì Ngọc Châu (áo vàng) vẫn còn hoạt động nhóm cùng hai thành viên mới là Ngọc Trâm và An Nhiên

Ảnh: BTC

Nhắc lại thời kỳ hoàng kim vào những 2000, Nguyên Khang thừa nhận bản thân là một fan trung thành của nhóm Mây Trắng. Nam MC cũng thể hiện mong muốn các thành viên có thể tái hợp: "Khán giả dạo gần đây rất thích khi nhóm Mây Trắng tái hợp lại với nhau. Về cá nhân, Khang thấy các bạn không thương khán giả là vì khán giả thương các bạn quá. Các bạn xuất hiện trong rất nhiều chương trình nhưng lại không có ý định quay trở lại với nhau là điều đáng tiếc. Thế các bạn có kế hoạch nào đó, có thể không phải đi biểu diễn thường xuyên nhưng ít nhất chúng tôi vẫn thấy các bạn trên YouTube hay trong show nào đó. Mây Trắng show chẳng hạn, để chúng tôi có thể nghe và gặp thần tượng một thời của mình”.
Sau khi lắng nghe tâm sự của Nguyên Khang, Ngọc Châu cho biết đây là một chuyện khó. Nữ ca sĩ Yến Trang cũng lên tiếng giải thích: "Thực ra thì mọi người cũng ngại bởi vì Châu vẫn còn hoạt động Mây Trắng với cái tên này cùng hai thành viên mới. Nếu như bây giờ mình ra một cái sản phẩm nào đó với những thành viên cũ thì nó sẽ có một sự lấn cấn, lẫn lộn giữa việc hoạt động của Mây Trắng mới và Mây Trắng cũ”.
Các thành viên cũ Mây Trắng tiết lộ lý do khó tái hợp - ảnh 2

Nguyễn Hồng Thuận và Nguyên Khang mong muốn Mây Trắng có thể hát lại những các bản hit cũ

Ảnh: BTC

Ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đưa ra ý tưởng giúp các thành viên Thu Ngọc, Ngọc Châu, Yến Trang và Yến Nhi vừa có thể hát lại các ca khúc cũ mà không gây ảnh hưởng đến các thành viên mới. Tác giả Sao ta lặng im chia sẻ: "Có một cách cũng dung hòa được chứ. Bây giờ, Mây Trắng phiên bản mới vẫn đi diễn bình thường nhưng những bài hát ngày xưa được khán giả yêu mến thì tôi nghĩ các bạn vẫn có thể làm lại một phiên bản mới. Vẫn thu âm những bài hát đó với những giọng ca đó, chỉ là làm phiên bản mới hơn và phát trên một kênh nào riêng của nhóm. Khi làm theo một xu hướng âm nhạc mới, cách phối mới hiện nay với những bản hit ngày xưa thì khán giả yêu mến các bạn cũng có một kênh để nghe lại các bài hát ngày xưa theo phiên bản mới bây giờ". Ngay lập tức, thành viên Thu Ngọc đề nghị Nguyễn Hồng Thuận hỗ trợ cho nhóm khiến nam nhạc sĩ "hoang mang".
Các thành viên cũ Mây Trắng tiết lộ lý do khó tái hợp - ảnh 3

Nguyễn Hồng Thuận "cay cú" khi bị nhận nhầm là thành viên nhóm MTV

Ảnh: BTC

Bên cạnh Mây Trắng, nhóm MTV cũng mang lại cho tác giả Một lần cuối thôi kỷ niệm. Đó là nam nhạc sĩ từng bị nhận nhầm là thành viên nhóm MTV. Nguyễn Hồng Thuận hào hứng kể lại: "Khi xe chở đoàn từ khách sạn ra sân khấu diễn, vừa xuống khán giả bu vô xin chữ ký quá trời. Tôi hí hửng ký đã đời, xong có người hỏi: ‘"Anh ơi, anh trong nhóm MTV hả?". Lúc đó quê chứ. Nhưng giờ mình nói không phải thì bị quê còn gật đầu thì nó cũng kỳ, thế là tôi cứ lủi lủi đi. Nhưng trong đầu nghĩ ghét MTV dễ sợ, về phải ráng viết nhạc hay, tập tạ bự hơn ông Tuấn và hát hay hơn ông Minh... Lúc đó "sửu nhi", ai biết đâu về sau chơi thân với nhau luôn". Chia sẻ của Nguyễn Hồng Thuận khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!