Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

83 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Liên hệ với Phi Nhung, nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn cùng Thanh Niên về loạt ồn ào trên mạng xã hội.
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi 'nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm' /// Ảnh: Chụp màn hình Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi 'nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm' - Ảnh: Chụp màn hình
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi 'nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm'
Ảnh: Chụp màn hình
Hôm 5.6, trong livestream, doanh nhân Phương Hằng đã nhắc đến một nhân vật với biệt danh “Phi Phi cô nương" cùng loạt bí mật về việc bỏ con, đang sống như vợ chồng với một người con gái khác, là người đứng sau tấn công bà Hằng trên mạng xã hội để bảo vệ Hoài Linh. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Đến trưa 6.6, Phi Nhung đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó có nhắc đến danh xưng Phi Phi mà doanh nhân Phương Hằng đề cập trong livestream. Ngoài việc phân trần những tin đồn liên quan đến mình thì ở cuối bài viết, giọng ca Bông điên điển còn lên tiếng về mối quan hệ với Hoài Linh.
Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!' - ảnh 1

Trước đó ca sĩ Phi Nhung khẳng định không liên quan đến ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh

Ảnh: BTC

Đến tối 7.6, dư luận lại ngỡ ngàng trước bình luận nghi vấn là của ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn trả lời cộng đồng mạng và tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, khi có người nhắc đến vụ Phi Nhung đăng clip hát tặng bà Phương Hằng, người này cho rằng: "Chắc tại có nhiều phốt nên sợ cô bóc phốt". Đặc biệt, trong tin nhắn nghi vấn, người này còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh lên mạng xã hội mắng chửi bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ không đồng ý. Sau hàng loạt những thị phi xảy ra trong thời gian gần đây liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Hoài Linh và ca sĩ Duy Mạnh, đây là lần đầu tiên ca sĩ Phi Nhung chính thức trả lời về vấn đề này với báo Thanh Niên. 

Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung

* Sau những ồn ào, tình trạng của chị hiện tại thế nào?
- Ca sĩ Phi Nhung: Có một chút hoang mang và nhiều băn khoăn. Tôi không biết mình đã làm gì để nhiều người phật ý đến vậy! Con người tôi trước nay vẫn vậy, chưa bao giờ khác đi. Nhưng nhiều người đã vịn vào một chi tiết vô tình nào đó rồi diễn giải theo ý họ. Tội cho tôi.
* Có nghĩa những gì vừa xảy đến với chị là không đúng?
- Tôi tin chuyện gì cũng có lý do của nó. Trách người thì thà trách mình. Có lẽ, tôi đã có những hành động, biểu cảm không đúng, dù chỉ là vô tình thì đó cũng là lỗi của mình. 
Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa

Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!' - ảnh 2

Phi Nhung mong muốn sớm lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động nghệ thuật

Ảnh: FBNV

* Chị nói gì khi mọi người đang đồn chị là người khá bất nhất, trong khi trước đó có những tâm thư trải lòng rồi sau đó lại bị ca sĩ Duy Mạnh bốc phốt “gọi điện nhờ anh ấy chửi CEO Nguyễn Phương Hằng và chủ nhân kênh Masovuive”?
- Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng, thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa.
* Dù vậy, đôi khi thân thiết thì chị vẫn có thể nhờ?
- Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm. Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình.

Ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng về lùm xùm với Phi Nhung

* Với những gì đang diễn ra, chị còn tinh thần để thực hiện dự án của mình?
- Nghiệp của tôi là hát nên sống chết thế nào, tôi cũng không thể bỏ bê con đường của mình. Vẫn phải tâm huyết cho những sản phẩm âm nhạc chứ. Chỉ mong cảm xúc trì trệ lúc này sớm đi qua. Cũng giống bao người, tôi cầu mong thế giới bình an, sớm triệt được dịch. Ngoài đóng góp trực tiếp cho quỹ vaccine, tôi cũng kêu gọi mọi người tham gia để cùng đất nước chiến đấu với dịch Covid-19.
- Xin cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Phi Nhung!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Lê

Thu Lê

Phát xuất từ việc tố cáo ông VHY dược nhiều ngươi ủng hộ, bà NPH đã quá lạm dụng sóng livestream để bóc phốt nhiều người không đáng . Dù có là nghệ sĩ hay không , những người có cuộc sống riêng tư như thế nào đó là quyền mưu cầu , tự do của họ . Nếu như quyền lợi đó làm ảnh hưởng đến những người khác, làm nguy hại đến an ninh xã hội , hay đà phát triển của đất nước thì khi đó pháp luật sẽ xử lý . Thân nhân của họ hay người trong cuộc không hoặc chưa lên tiếng thì bà H cũng đừng nên bằng phương tiện truyền thông mà lần nào cũng lên tiếng chửi một , vài người như thế , sẽ làm mất đi ý nghĩa của việc làm ban đầu . Bà đã chấp nhận đã "chạm" thì phải "đụng" thì nếu như bà có bị họ xúc phạm thì bà có quyền kiện họ ra tòa hoặc phớt tỉnh kiểu "Chó sủa thì đoàn người vẫn cứ đi" . Tất cả hãy để những người, những ngành, cơ quan pháp luật trực tiếp có thẩm quyền xử lý như thế xã hội sẽ có trật tự hơn.
Anh Hiến

Anh Hiến

Làm gì cay cú thế bạn. Thời đại 4.0 mà. Muốn người ta không biết thì đừng làm.
Văn Linh

Văn Linh

Bạn quên mất 1 điều là vhy chỉ là lang băm nhờ sô...bẩn lăng xê lên thành thần y
15 phản hồi
Vũ Nguyễn

Vũ Nguyễn

Xã hội bây giờ loạn quá,ai muốn lên mạng nói gì nói,muốn gán ghép người khác hay thêm bớt gì cũng đc dù là ko đưa ra bằng chứng. Thật đáng sợ.
Vu Ha

Vu Ha

Ai vu khống thì kiện đi!
Trung Thu

Trung Thu

Giống 1 nghiên cứu mới ở nước ngoài, dịch covid phải cách ly ở nhà & mạng XH là 2 thứ giúp con người thể hiện phần "con" hơn phần "người". Hãy dành thời gian cho những người yêu thương ta, người ghét ta thì đầy rẫy, có những người mà mình chả làm gì họ vẫn...ghét
Thanh Thao Le

Thanh Thao Le

Chả làm gì họ vẫn ghét, bạn nói đúng. Con người thường vậy, ganh tị ghen tức ích kỷ nhiều chuyện nữa dù không ăn nhập đến mình. Thay vì học hỏi sách báo đào luyện tư duy lý trí sắc bén tỉnh táo nhìn nhận chân tướng vấn đề, họ lại buông thả mình sa đà chuyện người chửi hùa sướng miệng tổn thương người. Ném đá người thì sướng tay có nghĩ xa trông rộng nhân quả 1 ngày nào gậy ông đập lưng ông.
Mèo Ốm - Vì Yêu Mà Nấu

Mèo Ốm - Vì Yêu Mà Nấu

người ta mới nói Phi Phi Cô Nương, có phải chính chủ cô đâu mà nhảy dựng lên vậy Phi Nhung?
Mây Mây

Mây Mây

Nhưng mà cộng động mạng quy chụp chị ấy, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và Ng thân nên chị ấy lên tiếng dành cho những người yêu thương mình,. Ko ai rảnh mà lôi rắc rối
vào mình. Ko lên tiếng thì cho rằng điều Ng khác dẫn dắt là đúng, mà lên tiếng thì kêu mình thừa nhận, bởi ta nói đời nó bạc sống sao cho vừa lòng thiên hạ.
Nga Phạm

Nga Phạm

Phi Thanh Vân, Phi Phụng nữa chi bạn
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU