Ca sĩ Nguyễn Hưng đòi ‘ngủ chung’ với MC Quyền Linh

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Quyền Linh ‘sốc’ khi ca sĩ Nguyễn Hưng bất ngờ đòi ‘ngủ chung’ với anh với mục đích ‘trả thù’.
 
Nguyễn Hưng gây sốc khi đòi 'ngủ chung' với Quyền Linh /// Ảnh: BTC Nguyễn Hưng gây sốc khi đòi 'ngủ chung' với Quyền Linh - Ảnh: BTC
Nguyễn Hưng gây sốc khi đòi 'ngủ chung' với Quyền Linh
Ảnh: BTC
Tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của 3 nhân vật trong chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 4: Việt Hương, Ngọc Sơn và Nguyễn Hưng, khán giả còn bất ngờ với sự xuất hiện của 3 nghệ sĩ “lão làng” trong showbiz Việt: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Phi Nhung. Nếu khán giả đã từng mê mệt giọng hát của danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Phi Nhung hay giọng hát của NSND Hồng Vân thì đây là một sự kết hợp ngẫu hứng chỉ có xuất hiện tại sân khấu của chương trình Ca sĩ bí ẩn khiến người nghe phải nổi da gà.
Vừa thấy sự xuất hiện của thầy Minh Nhí cùng “chị đại” Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương liền xin phép: “Hôm nay có thầy với chị em xuất hiện nên em không dám thắng, xin phép chương trình cho em đổi đội qua ngồi cùng đội thầy Minh Nhí”. Ngay lập tức chương trình được tăng thêm phần sinh động khi đội “kịch sĩ” gồm Minh Nhí, Hồng Vân và Việt Hương sẽ đối đầu cùng đội “ca sĩ” gồm danh ca Ngọc Sơn, Nguyễn Hưng và Phi Nhung.
Chưa dừng lại ở đó, MC Quyền Linh chia sẻ tuy là “kịch sĩ” nhưng Hồng Vân cũng sở hữu giọng hát khiến nhiều khán giả mến mộ. Ngay lập tức nam MC liền mồi 1 câu trong ca khúc Nỗi buồn hoa phượng của nhạc sĩ Thanh Sơn.
Ca sĩ Nguyễn Hưng đòi ‘ngủ chung’ với MC Quyền Linh - ảnh 1

Dàn nghệ sĩ đình đám trong tập 11 của Ca sĩ bí ẩn khiến fan thích thú

Ảnh: BTC

Phút ngẫu hứng của hội nghệ sĩ bắt đầu, khán giả được thưởng thức màn hòa giọng của MC Quyền Linh, danh ca Ngọc Sơn, Phi Nhung và NSND Hồng Vân. Vừa kết thúc phần hát, NSND Hồng Vân liền “mắng” MC Quyền Linh: “Giờ Vân mới thấy Linh non nớt đó, đáng lẽ Linh phải đưa cho phe mình hát trước. Tự nhiên Linh đưa cho Ngọc Sơn rồi tới Phi Nhung xong qua tới bên đây là lép vế liền”.
Bên cạnh đó, MC Quyền Linh cũng mang những hồi ức riêng đối với màn ngẫu hứng này: “Lâu lắm rồi tụi mình mới hát chung như vậy, lúc trước thì hay hát chung còn ăn chung, ngủ chung nữa”.
Sau khi thưởng thức phần trình diễn của 3 thí sinh đầu tiên, đội “kịch sĩ” vẫn còn “trách” MC Quyền Linh. Cụ thể, Việt Hương lên tiếng: “Bốn người tụi mình học chung mà Linh đưa không theo phe bên đây, đưa micro cho bên kia hát trước”. Ngay lập tức, danh ca Ngọc Sơn phản bác: “Nếu nói về thân thì Sơn đã từng ngủ chung, ăn chung với Quyền Linh suốt nhiều năm liền".
Bỏ qua hết tất cả những chuyện quá khứ, NSND Hồng Vân khẳng định: “Nhưng hiện tại thì Quyền Linh có nhiều cái chung với Hồng Vân nhiều nhất”. Không thể đứng ngoài cuộc, ca sĩ Nguyễn Hưng dí dỏm chia sẻ: "Tôi muốn ngủ chung với Quyền Linh. Tôi ghét ông ấy nhất là lúc nào cũng chê tôi hết. Ông Linh lúc nào cũng nói tôi chấm sai hết, nhiều khi tôi đúng thì sao... phải ngủ chung để trả thù". Với những giây phút mở màn đầy ắp tiếng cười của dàn nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình Ca sĩ bí ẩn, người hâm mộ sẽ thưởng thức tập 11 của tuần này với rất nhiều cảm xúc cùng không gian âm nhạc đa sắc màu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Francois Koune

Francois Koune

Đây chỉ là câu nói đùa theo kiểu âu châu rất bình thường v v v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU