Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi nói về thông tin sắp kết hôn, Khánh Phương cho biết: 'Tới bây giờ, tôi chưa có kế hoạch rõ ràng'.
Chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới, Khánh Phương cho hay "năm nay chưa có gì xảy ra đâu" /// Ảnh: BTC Chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới, Khánh Phương cho hay "năm nay chưa có gì xảy ra đâu" - Ảnh: BTC
Chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới, Khánh Phương cho hay "năm nay chưa có gì xảy ra đâu"
Ảnh: BTC
Khánh Phương và Châu Gia Kiệt là hai khách mời của chương trình Người một nhà. Dù nhiều lần phán đoán sai nhưng ở vòng cuối, Châu Gia Kiệt vẫn mang về số tiền 20 triệu đồng còn giọng ca Mưa thủy tinh không may mắn bằng nhưng vẫn có được số tiền 3 triệu đồng. Tại hậu trường, ca sĩ sinh năm 1981 đã có những chia sẻ về dự định trong cuộc sống.
Khánh Phương từng là giọng ca đình đám trên thị trường âm nhạc khi sở hữu loạt bản hit như Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh, chiếc khăn gió ấm... Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1981 lại là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Vào cuối năm 2020, nam ca sĩ bất ngờ đã đăng tải hình ảnh cùng bạn gái kèm dòng trạng thái thông báo đã tìm thấy “một nửa của mình”. Trước sự mong đợi của bạn bè và người hâm mộ, trong hậu trường, Khánh Phương cũng tiết lộ dự định mới nhất về chuyện hôn nhân.
Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn - ảnh 1

Khánh Phương hội ngộ bạn thân Châu Gia Kiệt trong chương trình Người một nhà

Ảnh: BTC

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tới bây giờ, Khánh Phương chưa có kế hoạch rõ ràng. Khánh Phương cũng từng nghĩ vậy thôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ và giống như mình sắp xếp. Đặc biệt, năm nay có dịch nữa nên Khánh Phương chưa biết thế nào. Bạn bè, anh em của Khánh Phương đã hoãn bao nhiêu cái đám cưới rồi. Vì vậy năm nay, chắc chưa có gì xảy ra đâu”. Nam khách mời cũng bày tỏ trong thời gian sắp tới, anh mong muốn có nhiều thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc bố mẹ.
Trước khi đến với con đường ca hát solo, Khánh Phương là thành viên của nhóm nhạc MP5, trong đó có Trương Thế Vinh. Sau nhiều năm nỗ lực hiện tại, Trương Thế Vinh đang hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực giải trí trong khi đó giọng ca Chiếc khăn gió ấm dường như ít xuất hiện trên các sân khấu lớn. Khi được hỏi về mối quan hệ của cả hai, nam ca sĩ cho hay: “Khánh Phương vui, vui cho một người em của mình”.
Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn sắp kết hôn - ảnh 2

Nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với Trương Thế Vinh sau khi nhóm nhạc MP5 tan rã

Ảnh: TL

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “MP5 là nhóm nhạc đầu tiên Trương Thế Vinh bước chân vào con đường nghệ thuật. Anh em bên cạnh nhau, chiến đấu cùng nhau, tập luyện cùng nhau và chung sân khấu với nhau khoảng 3, 4 năm. Anh em MP5 cũng gắn bó và có với nhau rất nhiều kỷ niệm, nhiều vui buồn nhưng tiếc là nhóm nhạc của Khánh Phương lúc đó cũng không thành công lắm. Dù đã tan rã rồi nhưng nó là tiền đề để cho các thành viên tách ra, những ai có khả năng, có bản lĩnh thì đứng ra solo. Vinh đã lựa chọn theo đuổi con đường diễn viên, MC. Khánh Phương cảm thấy những năm gần đây, Vinh đã có bước tiến lớn và thăng hoa trên con đường nghệ thuật, đó cũng là một điều đáng mừng”.
Cựu thành viên MP5 còn cho hay dù đã tan rã tuy nhiên các thành viên trong nhóm thi thoảng vẫn gặp gỡ, giao lưu. Tuy nhiên, từ đầu năm nay, cả nhóm vẫn chưa có cơ hội gặp vì tình hình dịch bệnh và vì ai cũng bận rộn. Dù vậy, mối quan hệ giữa các thành viên vẫn tốt đẹp. Được biết nhóm nhạc MP5 do Khánh Phương thành lập vào năm 2001 với 4 thành viên là Khánh Phương, Trương Thế Vinh, Trần Tuyên và Phương Tài. Sau 3 năm ra mắt, nhóm không có nhiều hoạt động nổi bật và quyết định tan rã. Trong số các thành viên, chỉ có Khánh Phương và Trương Thế Vinh tiếp tục bền bỉ với các hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU