‘Bố già’ cán mốc 200 tỉ, thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 9 ngày ra mắt, Bố già liên tục đạt được thành tích khủng tại phòng vé và chính thức cán mốc 200 tỉ đồng vào sáng 14.3. Tác phẩm vượt mặt Cua lại vợ bầu trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 
'Bố già' liên tục khuynh đảo phòng vé Việt trong những ngày qua.  /// ẢNH: CẮT TỪ MV 'Bố già' liên tục khuynh đảo phòng vé Việt trong những ngày qua. - ẢNH: CẮT TỪ MV
'Bố già' liên tục khuynh đảo phòng vé Việt trong những ngày qua.
ẢNH: CẮT TỪ MV
Theo thông tin từ đơn vị phát hành, tính đến 9 giờ sáng 14.3, Bố già chính thức chạm mốc doanh thu 200 tỉ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thành tích này vốn được chiếm giữ bởi phim Cua lại vợ bầu suốt hai năm qua với tổng doanh thu 191,8 tỉ đồng. Đáng nói, cả hai tác phẩm đều có sự tham gia của Trấn Thành. 

'Bố già' vượt mốc 200 tỉ đồng, trở thành phim Việt doanh thu cao nhất mọi thời đại

Tác phẩm do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cầm trịch bắt đầu ra mắt khán giả với chương trình chiếu sớm từ 18 giờ ngày 5 đến 8.3, mở rộng thêm các suất chiếu đặc biệt từ ngày 9 đến 11.3 vì lượng khán giả tăng đột biến và chính thức công chiếu vào ngày 12.3. Tính đến nay, chỉ sau 9 ngày ra mắt khán giả, Bố già đã liên tục lập kỉ lục rồi lại tự xô đổ kỉ lục của chính mình trước khi tạo ra kỉ lục mới nhất và cao nhất. Không chỉ đạt danh hiệu phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, tác phẩm còn là cái tên đạt doanh thu 200 tỉ đồng tại phòng vé trong thời gian ngắn nhất. Riêng ngày 13.3, Bố già thu về 31 tỉ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại, lập ra vào ngày 7.3.
‘Bố già’ cán mốc 200 tỉ, thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại - ảnh 1

Sao cha không - MV nhạc phim Bố giàđang gây sốt trên YouTube. Với những nhân tố có sở trường mang đến những cung bậc cảm xúc nhiều khía cạnh như: Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành, Diệp Thế Vinh và Phan Mạnh Quỳnh, tác phẩm không chỉ đem đến cho khán giả những tràng cười thả ga mà còn là những khoảnh khắc rung động không kìm được nước mắt. 

ẢNH: ĐPCC

Không chỉ thắng lớn trên mặt trận phòng vé, Bố già cũng đạt được thành tích đáng nể với phần nhạc phim đầy cảm xúc đến từ Phan Mạnh Quỳnh. Hôm 12.3, MV nhạc phim Sao cha không chính thức được nhà sản xuất tung lên YouTube sau khi lấy đi biết bao nước mắt của khán giả xem phim. Qua 24 giờ công chiếu, sản phẩm nhanh chóng vào top 5 trending trên nền tảng khổng lồ này với hơn 2,8 triệu lượt xem. Trước đó, Sao cha không cũng lập kỷ lục MV nhạc phim đạt 1 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ sau 4 giờ phát hành. Tính đến 14 giờ ngày 13.3, Sao cha không đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube.
Những con số biết nói này đã đưa Sao cha không đánh bại kỷ lục của Có chàng trai ngồi viết trên cây (nhạc phim Mắt biếc) cũng của Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc này vốn đang giữ ngôi vương mảng nhạc phim với thành tích top 2 trending YouTube và 2,3 triệu lượt xem trong 3 ngày nhưng rồi phải nhường vị trí thống trị cho “đàn em”.
‘Bố già’ cán mốc 200 tỉ, thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại - ảnh 2

Khán giả Đà Nẵng đội nắng xếp hàng chờ vào rạp xem phim và gặp gỡ dàn diễn viên Bố già

ẢNH: ĐPCC

Trong lúc phim đang giành được những thành tích đáng ngưỡng bộ, ê-kip Bố già đã và đang dành thời gian tham gia những buổi xem phim, giao lưu thân mật với khán giả toàn quốc. Ngày 11 và 12.3 vừa qua, đoàn phim đã có cuộc trò chuyện với người hâm mộ miền Bắc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người xem. Hôm 13.3, ê-kíp Bố già tiếp tục kế hoạch giao lưu với khán giả Đà Nẵng tại các cụm rạp. Dù thời tiết khá gay gắt nhưng từ đầu giờ chiều, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng dài chờ đợi, mong được gặp gỡ dàn diễn viên khiến các nghệ sĩ không khỏi xúc động, cảm kích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU