Bị đồng nghiệp tố đang thất tình, Khổng Tú Quỳnh phản ứng bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Hồ Bích Trâm nghi ngờ đang thất tình vì xuất hiện với vẻ ngoài u buồn, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô chỉ thực hiện theo kịch bản của ban tổ chức.
Không Tú Quỳnh xuất hiện với gương mặt buồn khiến đồng nghiệp đặt nghi vấn đang thất tình /// Ảnh: BTC Không Tú Quỳnh xuất hiện với gương mặt buồn khiến đồng nghiệp đặt nghi vấn đang thất tình - Ảnh: BTC
Không Tú Quỳnh xuất hiện với gương mặt buồn khiến đồng nghiệp đặt nghi vấn đang thất tình
Ảnh: BTC
Sau 2 năm chia tay với ca sĩ - MC Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh dường như kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này không giữ kín được lâu khi trên chính trang cá nhân của cô, bạn thân Đông Nhi lại vô tình “hớ miệng” tiết lộ nữ ca sĩ đang có tình yêu mới. Khác với lời đồn đoán trên mạng xã hội, khi xuất hiện trong vai trò là khách mời đặc biệt tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh lại bị các đồng nghiệp đồn đoán rằng đang lâm vào tình trạng thất tình, vì cô xuất hiện khá lặng lẽ, mặt đeo khẩu trang kín bưng, buồn bã ngồi trên biển.
Thấy nữ khách mời đang có vẻ tâm trạng, MC Tuấn Tú liền đến hỏi han nữ ca sĩ thì bị khước từ. Vì không muốn tiết lộ suy nghĩ của mình, Khổng Tú Quỳnh tìm cách từ chối: “Em có lí do riêng được không anh?”. Vốn cũng là con gái, Hồ Bích Trâm lại cho thấy sự nhạy cảm của mình trước sự phản ứng của nữ ca sĩ, thay vì tra hỏi như MC Tuấn Tú, thì nữ bảo mẫu lại khẳng định một cách thẳng thừng rằng: “Chắc là đang thất tình rồi”. Trước chia sẻ của Hồ Bích Trâm, Khổng Tú Quỳnh chỉ biết cười trừ, mà không hề có bất kì động thái hay phản kháng nào.
Bị đồng nghiệp tố đang thất tình, Khổng Tú Quỳnh phản ứng bất ngờ - ảnh 1

Nữ ca sĩ hào hứng giao lưu cùng các cầu thủ nhí trong chương trình

Ảnh: BTC

Thấy Khổng Tú Quỳnh không đính chính về những hoài nghi của đồng nghiệp, MC Tuấn Tú sau đó cũng mặc định cô đang thất tình thật. Đứng trước dàn cầu thủ nhí, phần sợ bị mọi người hiểu lầm, tình cũ Ngô Kiến Huy sau đó mới thanh minh rằng mọi chuyện đều do ban tổ chức dàn xếp, nhằm để cuộc gặp gỡ với học trò huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn thêm phần thú vị. Được biết, sau khi kết thúc mối tình 8 năm cùng với Ngô Kiến Huy, giọng ca Lạnh đang dần thay đổi hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn. Lần đầu xuất hiện tại Cầu thủ nhí 2020, Khổng Tú Quỳnh cũng cho thấy độ “chịu chơi” của mình, khi lăn xả trên mặt cát dưới cái nắng “cháy da” của Phú Quốc trong những thử thách của chương trình mà không hề tỏ ra mệt mỏi.
Trở lại trên sân bóng cùng với huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn, top 12 Cầu thủ nhí 2020 sẽ tiếp tục chia đội để đối đầu với nhau trong các trận đấu, và top 3 nguy hiểm sẽ tiếp tục lộ diện. Đây cũng là các bước nhằm chuẩn bị cho trận đối đấu giữa Cầu thủ nhí 2020 và đội bóng nhí xuất sắc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang đến những pha bóng gây cấn. Tập 11 với sự tham gia của khách mời Khổng Tú Quỳnh sẽ lên sóng ngày 28.11 trên VTV3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU