'Bé An' Đất phương Nam: Tôi thất bại trong sự nghiệp lẫn tình cảm

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù thừa nhận bản thân là một người thất bại trong chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp, nhưng Hùng Thuận lại cho rằng đó là những trải nghiệm quý giá cho bản thân sau này để không phải vấp ngã.
Hùng Thuận tự ti, nhận mình là người thất bại /// Ảnh: BTC Hùng Thuận tự ti, nhận mình là người thất bại - Ảnh: BTC
Hùng Thuận tự ti, nhận mình là người thất bại
Ảnh: BTC
Chương trình Phụ nữ ngày nay vừa lên sóng tối 19.7 trên kênh THVL1 với sự góp mặt của diễn viên Hùng Thuận, diễn viên Ngô Phương Anh, chuyên gia tâm lý Vũ Kim Ngọc cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.
Góp mặt trong chương trình, Hùng Thuận tâm sự rằng từng có một tuổi trẻ liều lĩnh khi quyết định cầm hết số tiền dành dụm được mở nhà hàng, nhưng vì thiếu kinh nghiệm kinh doanh nên đã dẫn đến thua lỗ. Thất bại trong lần khởi nghiệp đầu tiên không khiến anh nản chí, sau đó nam diễn viên quyết định mở nhà hàng thứ hai cùng một người bạn, vì anh cho rằng đã rút ra được kinh nghiệm trong lần vấp ngã đầu tiên.
Tuy nhiên, vì bất đồng quan điểm giữa hai người, nhà hàng thứ hai này tiếp tục đóng cửa. Bộc bạch với chương trình, Hùng Thuận cho biết không hề cảm thấy tiếc nuối vì sự mất mát về khối tài sản mà mình đã bỏ ra. Trái lại, anh tỏ ra hối hận khi bản thân đánh mất đi một người bạn: “Thuận cảm thấy có chút nuối tiếc khi nói ra những lời cay đắng với người bạn cũ của mình. Mặc dù là mình đúng, nhưng phải chi mình tiết chế lại là tránh được tổn thương cho nhau rồi”, anh tâm sự. 
'Bé An' Đất phương Nam: Tôi thất bại trong sự nghiệp lẫn tình cảm - ảnh 1

Hùng Thuận tiếc nuối vì đánh mất bạn thân khi hợp tác kinh doanh

Ảnh: BTC

Cũng trong chương trình, cậu bé An trong phim Đất phương Nam còn thừa nhận rằng, bản thân vừa thất bại về mặt mình tình cảm lẫn công việc. Nhưng những điều đó không khiến Hùng Thuận nản chí, thậm chí anh cho rằng đó chính là những trải nghiệm mà anh may mắn đã trải qua trước tuổi 30.
Được biết, Đất phương Nam là bộ phim đã gắn liền với tên tuổi của Hùng Thuận đến tận bây giờ, nhưng thời gian càng dài, cái tên Hùng Thuận lại trở nên nhạt nhòa dần trong tâm trí khán giả. Vì dấu ấn của Đất phương nam vô tình trở thành bức tường áng ngữ sự nghiệp của anh, thậm chí từ phim Cổng mặt trời, Dòng đời… cũng không thể vượt qua được. Và đến tận bây giờ, anh cũng phải chật vật chạy show và cả bán hàng online để kiếm sống.
'Bé An' Đất phương Nam: Tôi thất bại trong sự nghiệp lẫn tình cảm - ảnh 2

MC Liêu Hà Trinh khẳng định Hùng Thuận là người thành công vì đã có được rất nhiều kinh nghiệm

Ảnh: BTC

Từ sự nghiệp đến tình duyên của nam diễn viên Muôn kiểu làm dâu cũng không mấy suôn sẻ. Sau khi gia đình đổ vỡ, Hùng Thuận thừa nhận lỗi sai về mình và tâm sự: "Trong hôn nhân, tôi là người ích kỷ. Lúc đó, tôi không biết phải yêu thương vợ mình thế nào. Đến khi con trai ra đời, tôi mới yêu vợ thật sự. Ngay lúc tình cảm dành cho vợ rất nhiều thì công việc của tôi không có. Tôi trở nên tự ti, ích kỷ và cáu gắt với vợ. Tôi đã làm vụt mất tình yêu và sụp đổ mái nhà của mình".
Nghe những điều Hùng Thuận chia sẻ, Liêu Hà Trinh bày tỏ: “Trong mắt em, anh Thuận là người đang ở một vị thế của người thành công rồi. Đúng như quan niệm của anh, thành công được đúc kết từ kinh nghiệm. Nhưng kinh nghiệm có được là phải từ thất bại và anh đã trân trọng điều đó”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Huu Le

Nguyen Huu Le

"kinh nghiệm có được là phải từ thất bại và anh đã trân trọng điều đó”. và cứ tiếp tục như vậy thì chỉ thất bại cho tới tuổi về chiều, buồn!
Liên Đinh Thị Kim

Liên Đinh Thị Kim

Em hãy cố gắng lên.. tương lai còn ở phía trước...tất cả là những bài học em phải trải qua...chúc em bình yên trong cuộc sống..
Longgiang25

Longgiang25

Thảo mai quá em ạ! Nghĩ sao lại đi nói câu phải chi đừng nói lời cay đắng dù mình đúng nhỉ. Em tự ti nên mới nhận ra là bản thân mình vĩ đại.
Lâm Phúc Thịnh

Lâm Phúc Thịnh

Kinh rùi nghiệm ra, riết là thành chiên da đầy kinh nghiệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU