Bất đồng ý kiến, Thủy Tiên 'dọa' cho Công Vinh ra đường ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thắm thiết, tay trong tay ngoài đời bao nhiêu nhưng khi lên gameshow thì Công Vinh lại dứt khoát xua tay đề nghị vợ về đội khác. Trước hành động 'phũ' của chồng, Thủy Tiên tức không nói nên lời.
Mới ra chào sân khấu, Thủy Tiên đã bị chồng 'dội gáo nước lạnh' vì thẳng thừng xua tay mời cô về đội khác /// Ảnh: Chụp màn hình Mới ra chào sân khấu, Thủy Tiên đã bị chồng 'dội gáo nước lạnh' vì thẳng thừng xua tay mời cô về đội khác - Ảnh: Chụp màn hình
Mới ra chào sân khấu, Thủy Tiên đã bị chồng 'dội gáo nước lạnh' vì thẳng thừng xua tay mời cô về đội khác
Ảnh: Chụp màn hình
Lần đầu tiên cùng xuất hiện ở Giọng ải giọng ai, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên được hai vị chủ nhà hoan nghênh nồng nhiệt. Tuy nhiên, chỉ vài phút xuất hiện, Công Vinh, Thủy Tiên đã “lục đục nội bộ” khiến Trường Giang cười ngất. Săm soi đôi giày hiệu LV của Công Vinh, Trấn Thành còn gán biệt danh cho cặp đôi là “vợ chồng Lạ Vậy”. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi có muốn ngồi cùng Công Vinh hay không, Thủy Tiên chưa kịp trả lời thì đã nhận được cử chỉ “phũ phàng” từ ông xã. Nếu thường xuyên bên cạnh nhau như hình với bóng thì lần này “bàn chân vàng” sẵn sàng phủi tay cho vợ mình về với đội còn lại. Không những thế, Công Vinh còn chủ động dặn dò Trường Giang: “Vợ em về bên anh” khiến giọng ca Muộn màng khóc không thành tiếng.
: Những màn đối đáp dí dòm giữa hai vợ chồng Công Vinh khiến cho Trấn Thành phải cười ngất (Ảnh: BTC)

Những màn đối đáp dí dòm giữa hai vợ chồng Công Vinh khiến cho Trấn Thành phải cười ngất

Ảnh: BTC

Cặp đôi Beck - Vic Việt Nam còn đối đầu dí dỏm trong những màn nhận xét thí sinh. Trong một tình huống vô tình nói trái ý bà xã, Công Vinh ngay lập tức bị Thủy Tiên dọa cho ra đường ngủ, khỏi về nhà. Trường Giang được dịp đồng cảm với Công Vinh vì phải “cam chịu” bà xã. Nam danh hài dựa trên kinh nghiệm cá nhân mà khuyên Thủy Tiên rằng: “Sai lầm rồi, người ta đang muốn ngủ ngoài đường mà”. Khi cựu cầu thủ gật gù đồng ý, Thủy Tiên liền phản pháo: “Gật đầu cái gì, không có gật đầu nha”. Giật mình trước phản ứng của bà xã, Công Vinh liền quay sang nịnh vợ và chuyển hướng “cà khịa” Trường Giang: “Anh Giang nói vậy là chắc chắn ở nhà cũng có vấn đề”. Công Vinh thở phào cũng may đang trên sóng truyền hình chứ nếu ở nhà thể nào cũng có chuyện khiến mọi người cười nghiêng ngả.
Thủy Tiên và hoa hậu Khánh Vân đã giúp Trường Giang hạ đo ván đội Trấn Thành, mang về 50 triệu (Ảnh: BTC)

Thủy Tiên và hoa hậu Khánh Vân đã giúp Trường Giang hạ đo ván đội Trấn Thành, mang về 50 triệu đồng

Ảnh: BTC

Trái ngược với hình ảnh đứng đắn thường ngày, Công Vinh tỏ vẻ vô cùng vui tính và “lầy” trong từng lời nói. Anh quả quyết rằng vì bản thân hát không hay nên có thể nhìn ra chính xác những ai hát dở giống mình. Ông xã Thủy Tiên còn liên tục gài kèo và tung hỏa mù cho Trường Giang. Dù liên tục đoán sai nhưng phát ngôn chống chế lại Trường Giang của Công Vinh đã trở thành câu nói kinh điển của cả tập: “Mình hơn nhau ở cái cuối”. Nếu Trường Giang “chào thua” độ mặn của Công Vinh thì Trấn Thành lại khoái chí vì có một đồng đội chất hơn nước cất.
Cuối cùng, đội của Trấn Thành - Công Vinh - Dương Triệu Vũ chọn sai hết 3 vòng trong khi Thủy Tiên mang về chiến thắng giòn giã cho đội Trường Giang. Sự tình éo le khiến cho Trấn Thành phải băn khoăn rằng liệu sự xuất hiện của cặp đôi vàng Thủy Tiên - Công Vinh có phải là nguyên nhân khiến cho anh thua “te tua”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU