Bảo Chung tiết lộ thú chơi xe: Đổi hơn 50 chiếc, tốn hàng ngàn cây vàng

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh hài Bảo Chung thừa nhận mình là người có niềm đam mê xe cộ. Thậm chí, nam nghệ sĩ nhiều lần đổi xế hộp mới và chấp nhận bù lỗ.
Bảo Chung tiết lộ có những chiếc xế hộp mới mua được nửa tháng là ông đổi chiếc khác /// Ảnh: Chụp màn hình Bảo Chung tiết lộ có những chiếc xế hộp mới mua được nửa tháng là ông đổi chiếc khác - Ảnh: Chụp màn hình
Bảo Chung tiết lộ có những chiếc xế hộp mới mua được nửa tháng là ông đổi chiếc khác
Ảnh: Chụp màn hình
Trên kênh YouTube cá nhân, đạo diễn Khương Dừa đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường của một dự án phim với sự góp mặt của Bảo Chung, Hồ Bích Trâm. Trong lần hiếm hoi xuất hiện này, danh hài Bảo Chung gây chú ý với phong cách trẻ trung, hào hứng chụp ảnh, trò chuyện cùng đồng nghiệp.
Mở đầu clip, Khương Dừa bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Bảo Chung. Anh nói: “Tôi đang có mặt tại đoàn phim Về nhà ăn Tết của Hồ Bích Trâm. Phim có nhiều diễn viên nổi tiếng mà tôi yêu mến, trong đó có một danh hài mà từ hồi còn ti vi trắng đen là tôi đã xem, đó là anh Bảo Chung. Tính ra anh lớn tuổi hơn ba mẹ tôi nhưng vì trong nghề anh rất trẻ nên tôi xưng là anh". Trong khi đó, diễn viên Khi đàn ông có bầu cho biết sau khi về Việt Nam, đến hiện tại ông đã quen với đường xá và có thể tự lái xe để đi quay phim.
Bảo Chung tiết lộ thú chơi xe: Đổi hơn 50 chiếc, tốn hàng ngàn cây vàng - ảnh 1

Bảo Chung hào hứng khi tham gia dự án phim Tết của Hồ Bích Trâm

Ảnh: Chụp màn hình

Trong clip, Bảo Chung chia sẻ về thú chơi xe của mình. Danh hài kể vì thấy chiếc xe hiện tại may mắn nên ông mới giữ lại. Đồng thời, diễn viên sinh năm 1955 nói thêm: “Hồi đó xe là tôi đổi liên tục. Hiện tại là năm mươi mấy chiếc. Tôi đổi xe thôi là tốn biết bao nhiêu ngàn cây vàng. Tại vì thời điểm năm chín mấy, không ai mua xe hai chỗ. Người ta có tiền thì mua xe 4 chỗ để chở gia đình thôi. Còn mấy người biết chơi mới mua, mà mỗi lần bán là lỗ một nửa".
Theo lời Bảo Chung, ở thời điểm hiện tại, ông chỉ giữ một chiếc xe ở Việt Nam và một chiếc ở Mỹ. Diễn viên hài cho biết vì mê xe nên ông thay đổi liên tục, thậm chí có chiếc mua được nửa tháng là thay: “Tôi thấy cái khác nhập về mà đẹp là tôi đổi xe liền. Được cái nó giữ của cho mình. Mặc dù lỗ nhưng cái của mình còn”. Chưa dừng lại ở đó, Bảo Chung tiết lộ về chiếc xe hiện tại: “Hồi đó, tôi thích xe này nên leo lên ngồi, nhưng bà xã không chịu mua, bảo để mua nhà. Mỗi ngày, tôi ra ngồi hoài xong vợ tự ái nên mới mua".
Đồng thời, Bảo Chung cho biết hiện tại, ông không thể về Mỹ được vì dịch Covid-19. “Về bên đó chắc tôi không qua được và không có vé máy bay để về. Với lại qua đó mà không làm được thì tôi buồn lắm”, ông nói. Nam nghệ sĩ tiết lộ nếu như ở Mỹ, ông dành thời gian đi diễn, cộng tác với trung tâm của Vân Sơn và quay các clip trên YouTube. Diễn viên sinh năm 1955 tiết lộ thêm cuộc sống hiện tại của ông khá giản dị: “Cuộc đời của tôi nếu vô nhà hàng thì ăn không thấy ngon. Số tôi khổ lắm, ăn cơm bình dân lại thấy ngon".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Ngoan Hồ

Ngọc Ngoan Hồ

Vô nhà hàng ăn không thấy ngon vì Ông ăn quá nhiều đồ ngon rồi nên cảm thấy không ngon, chứ Nhà hàng nào mà bán dỡ hơn vĩa hè?
Phương Lê

Phương Lê

Ý của Bảo chung là vào nhà hàng ăn không thoải mái như ở vỉa hè nên có cảm giác không ngon miệng thôi. Hãy nhìn thấy cái sâu xa của câu nói.
khanh tran

khanh tran

Đi về Mỹ ư .. dễ lắm .. về VN mới khó thôi .. cháu tôi 23/1 này bay đi My du hoc đấy thôi ... chẳng qua anh ngại Covid nên không muốn đi thôi ...
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Trong xã hội, ai cũng có sở thích của riêng mình cả thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU