Ban tổ chức phủ nhận hot girl lộ clip 'nóng' là thí sinh Hoa hậu Việt Nam

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam chính thức lên tiếng về việc cô gái lộ clip 'nóng' được cho là thí sinh của cuộc thi năm 2020.
Ban tổ chức khẳng định V.T.A.T không được xem là thí sinh của 'Hoa hậu Việt Nam 2020' /// Ảnh: TL Ban tổ chức khẳng định V.T.A.T không được xem là thí sinh của 'Hoa hậu Việt Nam 2020' - Ảnh: TL
Ban tổ chức khẳng định V.T.A.T không được xem là thí sinh của 'Hoa hậu Việt Nam 2020'
Ảnh: TL
Vừa qua, thông tin về hot girl V.T.A.T liên quan đến clip nhạy cảm "từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020" gây xôn xao dư luận. Hôm 28.5, ban tổ chức cuộc thi chính thức lên tiếng phủ nhận cô gái này là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020.
"V.T.A.T đã nộp hồ sơ online đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 nhưng cô đã không tham dự vòng Sơ khảo. Do đó, trường hợp của A.T không được xem là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020", ban tổ chức cuộc thi khẳng định.

Vẻ đẹp gợi cảm của diễn viên Thư Vũ xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trước đó, dân mạng cho rằng cô gái này từng thi Hoa hậu Việt Nam khi ảnh có đóng mộc cuộc thi lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, A.T từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 song không đến dự thi.
A.T cũng từng đóng khá nhiều phim như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Đại gia chân đất... nhưng chỉ tham gia ở các vai phụ.
Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 nên nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký online, trong đó có V.T.A.T. Sau vụ việc, người đẹp sinh năm 1998, trú tại Cầu Giấy (Hà Nội) đã đến cơ quan công an trình báo, đề nghị điều tra làm rõ ai là người phát tán clip.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Simon

Le Simon

phải phạt hot girl này mới phải vì đây mới là suy đồi đạo đức
Hoang Son

Hoang Son

bạn cổ lổ sĩ quá. Đó là quyền cá nhân , bạn nhé
Đỗ Trọng Tấn

Đỗ Trọng Tấn

Biết luật ko bạn? không tổ chức sản xuất, lưu trữ kể cả hình ảnh của bản thân nha bạn.. Đọc đi ko mai mốt rồi vậy hả..tôi không biết.
3 phản hồi
dien nguyen

dien nguyen

sao cứ quay clip nếu k đâu có gì xảy ra
Toàn

Toàn

Đây là quyền riêng tư luật pháp không cấm, chỉ cấm những ai phát tán lên MXH những clip có nội dung như vậy thôi nhe mọi người phải phân định cho rõ, có những kẻ còn đạo đức giả hơn nữa kìa.
Tèo MR

Tèo MR

Quay lại làm chi để rồi bị lộ. Nhiều cô bây giờ thích đi lên bằng scandal quá .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU