Bà xã Chí Tài đến viếng nhạc sĩ Lam Phương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ hình ảnh ca sĩ Phương Loan đến viếng cố nhạc sĩ Lam Phương. Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều cũng tiết lộ sức khỏe của đàn chị sau biến cố.
Ca sĩ Phương Loan (bên trái) cùng Trizzie Phương Trinh đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương /// Ảnh: FBNV Ca sĩ Phương Loan (bên trái) cùng Trizzie Phương Trinh đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương - Ảnh: FBNV
Ca sĩ Phương Loan (bên trái) cùng Trizzie Phương Trinh đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương
Ảnh: FBNV
Ngày 22.12.2020 (giờ Mỹ), nhạc sĩ Lam Phương qua đời sau thời gian điều trị bệnh tim và tai biến mạch máu não, hưởng thọ 83 tuổi. Vào chiều 3.1.2021, người nhà và đồng nghiệp đã tổ chức lễ viếng nhạc sĩ Lam Phương tại chùa Huệ Quang (Mỹ).

Hương Lan, Như Quỳnh xúc động hát tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương tại Mỹ

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh cô cùng đồng nghiệp đến viếng nhạc sĩ Lam Phương. Trong hình ảnh, ngoài nghệ sĩ Hoài Tâm, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, Đức Tiến... thì còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Loan. Loạt ảnh này cũng được bà xã Chí Tài chia sẻ lại trên trang cá nhân.
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Bình thường vào thời gian này những năm trước là mình tất bật với các sự kiện, tiệc tùng đủ kiểu. Nào hết tiệc Noel, đến tiệc tất niên rồi tân niên được thi đua nhau tổ chức. Năm nay thay vào đó là những đám tang đau buồn, những người thân quen lần lượt ra đi trong sự thương tiếc của bao nhiêu người ở lại. Những tiếng cười rộn rã được thay thế bằng những tiếng khóc và những giọt nước mắt nuối tiếc. Hôm nay đến viếng chú Lam Phương để chào vĩnh biệt chú, người nhạc sĩ đã cống hiến cho đời, cho Việt Nam cả một kho tàng âm nhạc. Chú ra đi thanh thản chú nhé. Những tác phẩm của chú sẽ tiếp tục sống mãi trong lòng khán giả và những người yêu mến nhạc Lam Phương".
Bà xã Chí Tài đến viếng nhạc sĩ Lam Phương - ảnh 1

Ca sĩ Phương Loan (thứ 2 từ trái sang) cùng Trizzie Phương Trinh, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, Hoài Tâm, Đức Tiến... đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của bà xã Chí Tài sau nỗi đau mất chồng. Cô viết: "Hôm nay chị Phương Loan (Bé Heo) cũng đến viếng thăm chú Lam Phương lần cuối. Mặc dù nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai nhưng sức khỏe của chị hiện đang ổn. Chị gửi lời cám ơn đến những khán giả đã quan tâm đến sức khỏe của chị trong thời gian qua".
Trước đó, khi hay tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời, dưới bài đăng của Fanpage trung tâm Thúy Nga, ca sĩ Phương Loan cũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình của nhạc sĩ. "Yên nghỉ nhé anh Lam Phương. Vậy là anh Chí Tài sẽ được gặp anh ở nhà Chúa. Anh Tài sẽ đàn và hát cho anh nghe những bài hát của anh như bài Ngày hạnh phúc: "Trời hôm nay xanh xanh". Anh cũng không còn phải hát bài Một mình nữa: "Sớm mai thức giấc nhìn quanh một mình". Bình an anh nhé", cô bày tỏ. Lời chia buồn của ca sĩ Phương Loan khiến nhiều người không khỏi xót xa. Khán giả liên tục động viên tinh thần và mong cô giữ gìn sức khỏe, sớm vượt qua nỗi đau này. 
Bà xã Chí Tài đến viếng nhạc sĩ Lam Phương - ảnh 2

Ca sĩ Phương Loan ngày ngày đều ra thăm nơi an nghỉ của chồng

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng, ca sĩ Phương Loan mỗi ngày đều lặng lẽ ra viếng mộ chồng. Trong những hình ảnh được chính nữ ca sĩ và bạn bè đăng tải, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lộ gương mặt buồn bã với đôi mắt sưng khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU