'Bà mối' Cát Tường mong một ngày ngồi ở ghế người chơi

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cát Tường đã có những chia sẻ khi đảm nhận vai trò bà mối trong chương trình Ghép đôi thần tốc Online. Bên cạnh đó, nữ MC cũng tâm sự về bản thân và bày tỏ mong ngày được ngồi ở ghế người tham gia chương trình.
Cát Tường chia sẻ cô vẫn đang chờ ngày hạnh phúc đến với mình /// Ảnh: BTC Cát Tường chia sẻ cô vẫn đang chờ ngày hạnh phúc đến với mình - Ảnh: BTC
Cát Tường chia sẻ cô vẫn đang chờ ngày hạnh phúc đến với mình
Ảnh: BTC
Sau thành công của mùa 1, Cát Tường tiếp tục đảm nhiệm vai trò bà mối của Ghép đôi thần tốc Online với phiên bản mới. Xuất phát từ nhu cầu của người tham gia không tiện đến trường quay ghi hình trực tiếp, đồng thời việc hạn chế di chuyển trong mùa dịch, chương trình sẽ là cầu nối để mọi người có cơ hội hẹn hò với nhau. 
Là người “cầm trịch” chương trình từ những ngày đầu và với kinh nghiệm mai mối nhiều năm, Cát Tường chia sẻ: “Ghép đôi thần tốc Online rất tiện lợi cho mọi người trong mùa dịch này, không mất công di chuyển đến ghi hình vẫn có thể được Cát Tường mai mối. Dù các bạn cách xa nửa vòng trái hay ở bất kỳ đâu trên nước Việt, Tường vẫn có thể kết nối với các bạn. Tham gia chương trình bạn sẽ có thêm một người bạn, cho thêm mình cơ hội tiến xa hơn và biết đâu có thể đi đến một cái kết viên mãn”. 
'Bà mối' Cát Tường mong một ngày ngồi ở ghế người chơi - ảnh 1

Cát Tường tiếp tục làm bà mối cho chương trình Ghép đôi thần tốc Online

Ảnh: BTC

Dù đã mai mối thành công cho hàng ngàn cặp đôi, nhưng “bà mối quốc dân” cho biết hiện mình vẫn còn độc thân. Cô nói: “Tường làm chương trình mai mối rất nhiều năm, nhưng đến bây giờ bà mối vẫn còn ở không. Mà tham gia chương trình nào Tường cũng nói mấp mé: Có khi nào cho tôi ngồi cái ghế người tham gia chương trình không ta. Nhưng mà bây giờ vẫn chưa tìm được người tham gia ngồi cái ghế còn lại. Nên thôi tương lai là một chữ chờ, hạnh phúc cũng là một chữ chờ, chờ đợi là hi vọng". 
Đường tình duyên của bản thân có thể gác lại, nhưng khi đã ngồi vào vị trí bà mối, Cát Tường luôn tích cực “đẩy thuyền” cho các cặp đôi vì không muốn người tham gia lỡ mất cơ hội nào. Với format mới lạ một nữ và hai nam, nữ MC hi vọng các bạn trẻ đã chủ động tham gia thì cũng phải mạnh dạn thể hiện hết mình, theo đuổi đối phương dù kết quả có ra sao đi nữa. 
'Bà mối' Cát Tường mong một ngày ngồi ở ghế người chơi - ảnh 2

Nữ MC bày tỏ quan điểm tình yêu là phải có sự giành giật để có cơ hội nhưng xuất phát từ cả hai phía

Ảnh: BTC

“Tường nghĩ là về phía người tham gia chương trình thì có cơ hội nhân đôi thì tốt hơn, có sự chọn lựa hay phân vân giữa hai người. Tuổi trẻ bây giờ năng động, đôi lúc tình yêu là phải có sự giành giật để có cơ hội. Tình yêu thì lý trí hay con tim nó không quan trọng mà quan trọng là cả hai. Vì có lúc nếu mình chọn người mà người ta không chọn mình thì cũng như không", Cát Tường bày tỏ quan điểm. 
Vì tính thuận tiện của chương trình, nhiều cặp đôi đã nên duyên bất chấp khoảng cách địa lý, từ Việt Nam hay bất kỳ nơi nào trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... Cả hai sẽ được chính thức gặp mặt qua cuộc gọi video call để tìm hiểu quan điểm tình yêu, hôn nhân của nhau cũng như mức độ “hợp nhãn” trước khi ra quyết định có tiếp tục tìm hiểu. “Mặc dù mai mối online nhưng chương trình vẫn đặt tiêu chí hẹn hò nghiêm túc và hướng đến cuộc sống hôn nhân cho người tham gia lên hàng đầu”, MC Cát Tường cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Út Văn

Út Văn

Chào cát tường mình muốn em cho số điện để mình có đôi lời cùng em có được khg em.
Nguyễn Quang Duân

Nguyễn Quang Duân

Là người đàn ông bạn có thể Giang đôi cánh bay đến tận mây xanh, đến mọi vùng của trái đất. Nhưng khi đôi cánh đã mỏi bạn nên biết rằng bến đỗ An toàn chính là ngôi nhà nhỏ của mình.
386519

386519

Điều quan trọng là m có tạo, cho m cơ hội để đc ngồi ko? Hay còn nghĩ...trước mắt
386519

386519

Điều quan trọng là m có tạo, cho m cơ hội để đc ngồi ko? Hay còn nghĩ...trước mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU