Anh Đức chấp nhận đóng vai xấu, mặt mụn nếu cát sê cao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Đức bật mí bản thân đang xây dựng hình tượng lịch lãm. Tuy nhiên, anh vẫn nhận vai diễn “trai xấu, mặt mụn” nếu có cát sê cao.
 
Được Hồ Quang Hiếu mời đóng phim, Anh Đức chấp nhận đóng vai xấu nếu có cát sê cao /// Ảnh: BTC Được Hồ Quang Hiếu mời đóng phim, Anh Đức chấp nhận đóng vai xấu nếu có cát sê cao - Ảnh: BTC
Được Hồ Quang Hiếu mời đóng phim, Anh Đức chấp nhận đóng vai xấu nếu có cát sê cao
Ảnh: BTC
Tập cuối Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 phát sóng ngày 13.8 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của đội Đẹp trai gồm Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Quách Ngọc Tuyên và đội Nhẹ nhàng gồm Chí Thiện, Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc. Tại hậu trường, Hồ Quang Hiếu tiết lộ rằng nếu làm phần 2 của phim ca nhạc Hiếu bến tàu, nam ca sĩ nhất định sẽ mời Anh Đức. Giải thích về lí do này của mình, giọng ca Không cảm xúc “lầy lội” nói: “Vì trong kịch bản phần hai, có nhân vật mặt mụn, nên mời Anh Đức vào rất là hợp”. Đứng bên cạnh, Quách Ngọc Tuyên hài hước: “Thôi, Hiếu nên mời anh Nhật Cường đi”.
Trước những chia sẻ này của Hồ Quang Hiếu, Anh Đức tỏ thái độ không hài lòng. Tuy nhiên vì sợ mất vai, phần lại muốn tích góp tiền thực hiện dự án riêng trong tương lai, bạn thân Trấn Thành đồng ý. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đưa ra điều kiện: “Ok, thậm chí gắn thêm mụn cũng được, nếu như trả cát sê cao”. Sau đó, Hồ Quang Hiếu tiếp tục “chặt chém" đồng nghiệp: "Anh khỏi cần gắn cũng được mà. Chỉ cần anh khỏi make-up là được à”.
Anh Đức chấp nhận đóng vai xấu, mặt mụn nếu cát sê cao - ảnh 1

Anh Đức hào hứng khi hội ngộ đồng nghiệp Quách Ngọc Tuyên, Hồ Quang Hiếu trong Bộ 3 siêu đẳng

Ảnh: BTC

Nhận vai diễn trong tâm thế không hề mong muốn, nhưng vì đồng tiền bát gạo, nam diễn viên tỏ ra tiếc nuối: “Nóng lắm chứ, tự dưng mình đang xây hình tượng soái ca, lịch thiệp, lịch lãm, mà mời vào vai như vậy. Chắc để Đức suy nghĩ lại”. Tỏ ra dứt khoát, Hồ Quang Hiếu bảo: “Vậy thôi để em mời anh Vi Cá!”. Nghe xong, Anh Đức tá hoả, lập tức đồng ý một cách vô điều kiện. Vẫn hy vọng được đóng vai trai đẹp, Anh Đức hỏi đàn em: “Trong vai đó, có khoảnh khắc nào là đẹp trai không?”. Nhận được cái lắc đầu của đàn em, nam diễn viên tỏ vẻ thất vọng ra mặt.
Chia sẻ trong chương trình, Anh Đức tiết lộ rằng bản thân có rất nhiều dự án trong thời gian sắp tới, tuy nhiên không thể nói trước được. Đi vào thẳng vấn đề, nam diễn viên cho hay những dự án này có thể thực hiện được hay không, phần lớn là do các nhà sản xuất của các chương trình gameshow. Anh Đức giải thích: “Nếu những nhà sản xuất thương, thì mời Anh Đức đi show nhiều nhiều vô, nên mới có “chút đỉnh” thì mới có đủ điều kiện thực hiện dự án của mình”. Dứt lời, bạn thân Trấn Thành còn khéo léo yêu cầu Ngô Kiến Huy đầu tư vốn cho mình: “Chẳng hạn như bây giờ mình nên ngỏ ý với ông chủ cà phê, ông chủ nha khoa, ông chủ thẩm mỹ viện nè”.
Trước lời đề nghị của đàn anh, Ngô Kiến Huy toát hết mồ hôi hột, quyết định ngắt lời và sang giao lưu với các khách mời còn lại. Cũng trong chương trình, Quách Ngọc Tuyên cho biết đang cùng ê-kíp thực hiện bộ phim Anh Vi Cá phiên bản điện ảnh. Trầm trồ trước “sự giàu có” của tình cũ Nam Thư, Ngô Kiến Huy bảo: “Trời ơi, tốn cũng bộn à”. Quan sát thấy nam MC có vẻ quan tâm, Quách Ngọc Tuyên liền bảo: “Anh em tụi mình như người một nhà rồi mà không hỗ trợ thì cũng kỳ ha?”. Lúc này, nam MC chỉ biết gật đầu cười cho qua khi bị đàn anh “gài hàng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU