Angelina Jolie muốn bán nhà máy rượu vang đồng sở hữu với Brad Pitt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Us Weekly, Angelina Jolie đang nóng lòng muốn bán nhà máy rượu vang ở miền Nam nước Pháp nhưng bị Brad Pitt gây khó dễ. Minh tinh gấp rút yêu cầu tòa gỡ lệnh phong tỏa tài sản để sớm hoàn tất giao dịch.
Angelina Jolie muốn cắt đứt những mối liên quan về tài chính, kinh doanh với Brad Pitt  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK Angelina Jolie muốn cắt đứt những mối liên quan về tài chính, kinh doanh với Brad Pitt - ẢNH: SHUTTERSTOCK
Angelina Jolie muốn cắt đứt những mối liên quan về tài chính, kinh doanh với Brad Pitt
ẢNH: SHUTTERSTOCK
Cuộc chiến của Angelina JolieBrad Pitt lại thêm phần căng thẳng khi dính líu đến khối tài sản chung của họ ở miền Nam nước Pháp. Đây là nơi cặp tài tử - minh tinh quyền lực này mua Château Miraval -  lâu đài cổ và nhà máy rượu vang vào năm 2011 với giá 60 triệu USD. Hiện minh tinh phim Maleficent đang muốn rút cổ phần của mình khỏi khối tài sản chung này, hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ kinh doanh với chồng cũ.
Angelina Jolie muốn bán nhà máy rượu vang đồng sở hữu với Brad Pitt  - ảnh 1

Château Miraval - tài sản chung mà "ông bà Smith" đồng sở hữu tại miền Nam nước Pháp

ẢNH: AFP

Trong tài liệu mà Us Weekly có được, luật sư của minh tinh phim Salt tiết lộ sao nữ này đã tìm được bên thứ ba mua nhà máy rượu vang. Tuy nhiên, cô không thể hoàn tất giao dịch mua bán vì Brad Pitt được cho là chưa đồng thuận thậm chí cố gắng ngăn cản, trì trệ quá trình đó. Chính vì thế, phía nữ diễn viên sinh năm 1975 đã đệ đơn kiến nghị hôm 6.7, yêu cầu thẩm phán gỡ bỏ lệnh cấm tự động tạm thời ATRO (Automatic Temporary Restraining Orders). Đây là lệnh ngăn chặn một trong hai bên sẽ đưa ra quyết định tài chính có thể gây tổn hại cho bên còn lại trong quá trình ly hôn.
Chỉ khi thẩm phán đồng ý yêu cầu của Angelina về chuyện gỡ bỏ lệnh ASTRO, nữ diễn viên mới có thể bán phần của cô trong khối tài sản chung ở Château Miraval. Bà mẹ 6 con mong tòa cũng gấp rút giải quyết vấn đề để cô nhanh chóng hoàn tất thủ tục giao dịch trước khi bên mua đổi ý.
Các luật sư của Angelina Jolie tuyên bố rằng nữ diễn viên cực kỳ muốn kết thúc thỏa thuận mua bán đang chờ xử lý và rất muốn giải thoát khỏi mối quan hệ kinh doanh với chồng cũ. Tài liệu được phía minh tinh 7X đệ trình nêu rõ Angelina Jolie không nên chịu sự ràng buộc pháp lý trong việc phải trở thành đối tác kinh doanh vô thời hạn của Brad Pitt và mong tòa sẽ tạo điều kiện để họ tách biệt tài sản, hoàn tất việc phân chia. Một phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 22.9 tới để thảo luận về việc loại bỏ lệnh ASTRO.
Angelina Jolie muốn bán nhà máy rượu vang đồng sở hữu với Brad Pitt  - ảnh 2

Minh tinh 46 tuổi muốn sớm giải quyết rạch ròi các ràng buộc kinh doanh chung với chồng cũ

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Trước đó, hôm 30.6, sao phim Lara Croft: Tomb Raider đã nộp đơn lần đầu với mong muốn gỡ lệnh phong tỏa tài sản để thuận tiện mua bán, rút phần riêng của cô trong khối tài sản ở điền trang nước Pháp. Tuy nhiên, thẩm phán đã không chấp thuận vì đội ngũ pháp lý của minh tinh 46 tuổi không chứng minh được đây là trường hợp khẩn cấp, gây mất mát hoặc tổn hại không thể khắc phục hay gây thiệt hại lập tức đối với tài sản.
Không lâu trước căng thẳng về vấn đề tài sản ở Château Miraval, Brad Pitt và Angelina Jolie cạnh tranh quyết liệt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Hồi tháng 5.2021, tài tử U60 được thẩm phán trao quyền chăm sóc con cái ngang bằng với vợ cũ. Minh tinh 46 tuổi ra sức phản đối quyết định này và muốn đấu tranh đến cùng. “Angelina sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad. Cô ấy khẳng định cuộc chiến còn lâu mới kết thúc và tin rằng công lý sẽ được thực thi”, một nguồn tin tiết lộ với Us Weekly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU