Angelina Jolie không chấp nhận phán quyết của toà, chia đều quyền nuôi con với Brad Pitt

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo nguồn tin thân cận, việc Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng với Angelina Jolie khiến nữ diễn viên chịu đả kích lớn. Minh tinh 46 tuổi bất bình với tòa án khi không cho các con cô đứng ra làm chứng.
Angelina Jolie không chấp nhận việc thẩm phán đưa ra phán quyết có lợi cho Brad Pitt  /// ẢNH: GETTY, SHUTTERSTOCK Angelina Jolie không chấp nhận việc thẩm phán đưa ra phán quyết có lợi cho Brad Pitt - ẢNH: GETTY, SHUTTERSTOCK
Angelina Jolie không chấp nhận việc thẩm phán đưa ra phán quyết có lợi cho Brad Pitt
ẢNH: GETTY, SHUTTERSTOCK
PageSix tiết lộ hôm 27.5 (giờ Mỹ), Angelina Jolie thất vọng trước hệ thống tòa án của bang California (Mỹ) khi không để các con của nữ diễn viên ra tòa làm chứng trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ. Điều đó khiến Brad Pitt giành lợi thế trong vụ phân xử và được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng với “bà Smith” như mong muốn ban đầu. Phán quyết của thẩm phán theo hướng có lợi cho tài tử 57 tuổi được đưa ra sau gần 5 năm kể từ khi cặp sao quyền lực này đệ đơn ly hôn. Nguồn tin tiết lộ mỹ nhân 7X thề sẽ đấu tranh đến cùng. Trang tin kể trên tiết lộ gần đây bà mẹ 6 con đã nộp lên tòa bằng chứng cáo buộc chồng cũ bạo lực gia đình song tài liệu này vẫn được niêm phong.
Một nguồn tin thân cận chia sẻ với PageSix rằng lịch trình giám hộ được tòa án quyết định và đội ngũ của Brad Pitt đang hả hê trước phán quyết này. “Trọng tâm của cuộc tranh cãi không nằm ở việc khiến bọn trẻ rời xa cha của chúng mà là việc Angelina Jolie yêu cầu được chăm sóc gia đình của mình. Cô ấy chưa bao giờ chối bỏ mối quan hệ giữa bọn trẻ với cha chúng”, người này nói thêm.
Angelina Jolie không chấp nhận phán quyết của toà, chia đều quyền nuôi con với Brad Pitt - ảnh 1

Cặp sao phim Ông bà Smith tốn nhiều năm tranh chấp quyền nuôi con. Trong khi Angelina Jolie muốn toàn quyền chăm sóc bọn trẻ thì Brad Pitt nỗ lực hết mình để được chia đều quyền nuôi dưỡng

ẢNH: SPLASHNEWS

Trước đó, truyền thông Hollywood tiết lộ Angelina Jolie bức xúc khi thẩm phán John Ouderkirk - người phụ trách phân xử vụ ly hôn của cô và Brad Pitt, từ chối để các con ra tòa làm chứng và đã gửi hồ sơ lên tòa án để nói rõ về vấn đề trên. Năm ngoái, minh tinh phim Tiên hắc ám cũng từng đệ trình nguyện vọng muốn loại bỏ vị thẩm phán này khỏi tư cách phân xử quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ nhưng thất bại. PageSix cho biết bà mẹ 6 con hiện đang chờ phán quyền từ tòa phúc thẩm, điều này có nghĩa là phán quyết của ông Ouderkirk có thể sẽ mất hiệu lực.
Nguồn tin khẳng định thêm rằng Angelina Jolie không bao giờ muốn các con phải trải qua những chuyện tồi tệ. “Angelina đang tập trung vào việc chiến đấu lại một hệ thống không xem xét đến tất cả những vấn đề ảnh hưởng đến gia đình cô ấy và những người liên quan… Cô ấy đang nỗ lực hết mình để các gia đình có hoàn cảnh tương tự không phải trải qua những gì mà cô ấy đã trải qua”, người này nói thêm. Tuy nhiên, các nguồn tin khác lại chỉ ra rằng thẩm phán Ouderkirk đã đưa ra quyết định của mình vào tuần trước sau thời gian lắng nghe ý kiến từ các nhân viên chăm sóc trẻ em, nhà trị liệu và các chuyên gia khác. Những người này đều đã trò chuyện với các con của cặp Brangelina.
Angelina Jolie không chấp nhận phán quyết của toà, chia đều quyền nuôi con với Brad Pitt - ảnh 2

Kể từ khi đệ đơn ly hôn, minh tinh sinh năm 1975 đảm nhận việc chăm sóc bọn trẻ. Cô nhiều lần đưa chúng dự các sự kiện lớn và thường xuyên chia sẻ với truyền thông về cuộc sống của 7 mẹ con

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Một người trong cuộc nói với PageSix rằng mục đích cuối cùng của Brad Pitt trong cuộc chiến này chỉ là để có nhiều thời gian hơn với các con của mình, đảm bảo chúng khỏe mạnh, vui vẻ và được chăm sóc chu đáo. Người này nhấn mạnh rằng sao nam 57 tuổi hiện vẫn thận trọng trong việc ăn mừng chiến thắng vì đây vẫn là một phán quyết bước đầu. Cuộc chiến này vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, Angelina Jolie sẵn sàng dùng đến những chiến thuật mạnh tay và “tiêu diệt” bất kỳ ai chống lại mình. Nguồn tin cáo buộc minh tinh phim Tomb Raider đã sử dụng các con như một “công cụ” trong cuộc chiến còn Brad Pitt thì chưa bao giờ đề cập đến bọn trẻ ngoài việc cảm ơn chúng trong bài phát biểu nhận giải tại Oscar 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vip đào

vip đào

Cả hai đều là những người thiện tâm vậy mà lại không đi được với nhau đến cuối con đường. Nhiều người thấy tiếc cho họ, nhưng mà vấn đề của họ không thể giải quyết ổn thỏa được...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU