Angelina Jolie bức xúc vì các con không được ra tòa làm chứng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Angelina Jolie chỉ trích thẩm phán giải quyết vụ ly hôn giữa cô và Brad Pitt vì không cho các con của họ ra tòa làm chứng. Đến nay, cuộc chiến giành quyền nuôi con của bộ đôi đình đám này vẫn căng thẳng.
Angelina Jolie quyết liệt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK Angelina Jolie quyết liệt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt - ẢNH: SHUTTERSTOCK
Angelina Jolie quyết liệt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt
ẢNH: SHUTTERSTOCK
Theo PageSix hôm 25.5 (giờ Mỹ), phía Angelina Jolie vừa gửi đơn lên tòa chỉ trích thẩm phán John Ouderkirk, liên quan đến vụ phân xử về quyền nuôi con giữa minh tinh 46 tuổi với chồng cũ. “Bà Smith” bất bình khi vị này từ chối để các con của cô ra tòa làm chứng. “Thẩm phán Ouderkirk từ chối xét xử công bằng cho bà Jolie, loại trừ không đúng đắn các bằng chứng của cô liên quan đến sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của bọn trẻ cũng như những chứng cứ quan trọng trong vụ xét xử", theo hồ sơ mà phía sao phim Maleficent gửi tòa án có thẩm quyền.
Bà mẹ 6 con cũng cho biết thẩm phán đã không xem xét đầy đủ một phần của bộ luật tại California (Mỹ). Trong đó nêu rõ lợi ích tốt nhất của bọn trẻ sẽ bị tổn hại nếu quyền nuôi con được trao cho người có tiền sử bạo lực gia đình. Phía minh tinh 46 tuổi chỉ trích thẩm phán vì từ chối nghe ý kiến, nguyện vọng của những đứa trẻ vị thành niên liên quan đến quyền nuôi dưỡng chúng. Sao nữ đình đám cũng trích dẫn một điều luật của bang California nêu rõ một đứa trẻ từ 14 tuổi trở lên được phép làm chứng nếu muốn. Như vậy, 3 trong số 6 con của cặp Brangelina đang ở độ tuổi thiếu niên: Pax Thiên (17 tuổi), Zahara (16 tuổi) và Shiloh (14 tuổi) có thể ra tòa làm chứng. Con trai cả Maddox (19 tuổi) không phải tuân theo quyết định về quyền giám hộ. Ngoài ra, tài liệu kể trên không đề cập đến những lời khai của các con hay chuyện Brad Pitt bạo hành gia đình.
Angelina Jolie bức xúc vì các con không được ra tòa làm chứng - ảnh 1

Angelina Jolie muốn các con được ra tòa làm chứng và nêu lên nguyện vọng của chúng về người nuôi dưỡng trong tương lai

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Đáp lại động thái của Angelina Jolie, luật sư của Brad Pitt cho hay: “Ông Ouderkirk đã tiến hành xử lý vụ kiện này một cách kỹ lưỡng, công bằng trong suốt khoảng thời gian 6 tháng vừa qua và cuối cùng đã đạt được một phán quyết, đề xuất dự kiến sau khi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia và nhân chứng hợp pháp”. Luật sư của tài tử U.60 cũng nói rằng quan tòa cảm thấy lời khai của Angelina Jolie thiếu độ tin cậy và vấn đề về quyền nuôi con giữa hai bên cần được điều chỉnh lại để đem đến lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ. Phía nam diễn viên phim Ocean’s cũng nhấn mạnh việc tranh chấp giữa hai bên càng kéo dài thì càng gây tổn thương đến các con.
Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào năm 2016, không lâu sau khi xảy ra mâu thuẫn trên chuyến bay riêng chở cặp sao và các con của họ từ Pháp về Los Angeles (Mỹ). Tài tử phim Fight Club bị cáo buộc có hành vi bạo lực với cậu con trai Maddox và bị điều tra sau đó được tuyên vô tội. Suốt nhiều năm qua, cuộc chiến giành quyền nuôi con của “ông bà Smith” vẫn dai dẳng chưa dứt. Trong khi Angelina muốn giành toàn quyền chăm sóc bọn trẻ, chồng cũ của cô nỗ lực hết sức để được chia đôi quyền nuôi dưỡng.
Angelina Jolie bức xúc vì các con không được ra tòa làm chứng - ảnh 2

Vợ chồng Brangelina từng khiến công chúng ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc bên 6 người con trước khi đối đầu nhau suốt hơn 4 năm qua

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH PEOPLE

Đây không phải lần đầu Angelina Jolie tỏ ra bất bình với ông John Ouderkirk, thẩm phán phụ trách cuộc ly hôn của cô với chồng cũ. Tháng 8 năm ngoái, các luật sư của cô từng đệ đơn lên tòa nêu rõ ông Ouderkirk không đủ tư cách “trọng tài”. Vị này bị tố luôn trễ nải và tỏ ra không nhiệt tình khi làm việc với phía Angelina. Trong khi đó, ông lại có thái độ trái ngược khi làm việc với đội ngũ pháp lý của Brad. Nữ diễn viên đòi truất quyền của John Ouderkirk song bị ông phản bác mọi cáo buộc và yêu cầu đưa bằng chứng rõ ràng. Đáng nói, trước khi được cặp Jolie - Pitt thuê làm người phân xử vụ ly hôn, ông Ouderkirk từng chủ trì hôn lễ riêng tư của họ vào năm 2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU