Angela Baby vui vẻ đi bơi cùng con giữa bê bối công ty cũ rửa tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Con trai của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ lộ diện giữa "tâm bão" công ty cũ của cặp sao là Thái Dương Xuyên Hòa bị nghi rửa tiền cho xã hội đen Hồng Kông.
Angela Baby bị khán giả chỉ trích bất tài nhưng được thế lực ngầm nâng đỡ /// Ảnh: Instagram NV Angela Baby bị khán giả chỉ trích bất tài nhưng được thế lực ngầm nâng đỡ - Ảnh: Instagram NV
Angela Baby bị khán giả chỉ trích bất tài nhưng được thế lực ngầm nâng đỡ
Ảnh: Instagram NV
Ngày 13.7, Sina đưa tin công ty chuyên quản lý nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc Thái Dương Xuyên Hòa bị cảnh sát điều tra vì nghi vấn rửa tiền cho xã hội đen Hồng Kông. Ngay lập tức, công ty này ra thông báo phủ nhận: "Thái Dương Xuyên Hòa luôn tuân thủ nguyên tắc và không tham gia bất cứ hoạt động rửa tiền nào. Chúng tôi yêu cầu cư dân mạng xác thực thông tin, xóa bỏ những thông tin sai lệch. Công ty đã thu thập chứng cứ gửi tới cảnh sát, phản đối mọi hành vi phỉ báng".
Tuy nhiên, công chúng chỉ ra rằng Angela Baby và đồng nghiệp Châu Đông Vũ đã tuyên bố ngừng hợp tác với Thái Dương Xuyên Hòa thời gian ngắn trước khi nghi vấn này lan truyền trên các mặt báo. Ngay cả Huỳnh Hiểu Minh vốn là cổ đông lớn của công ty này cũng rút vốn và đây được xem là hành động "cứu thân" trong lúc nguy cấp. Được biết, ngôi sao Thần điêu đại hiệp đã "rót" một số tiền lớn vào Thái Dương Xuyên Hòa trước khi anh và Angela Baby làm đám cưới.
Angela Baby vui vẻ đi bơi với con. Ảnh: Sina

Angela Baby vui vẻ đi bơi với con

Ảnh: Sina

Ở thời điểm hiện tại, cặp sao Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Mới đây hình ảnh Angela Baby thoải mái đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi bơi giữa tâm scandal đã bị cánh paparazzi chụp lại và lan truyền rộng rãi. Nữ diễn viên đã vô tình làm lộ gương mặt chính diện của con trai cô dù trước đây cả hai ra sức giấu bé trước ống kính truyền thông. Nhiều cư dân mạng đã nhận xét rằng Bọt Biển Nhỏ trông y hệt Huỳnh Hiểu Minh khi còn bé. Dù chỉ mới 3 tuổi nhưng Bọt Biển Nhỏ đã có chiều cao vượt trội và được xem là "tiểu mỹ nam" ngậm thìa vàng.
Châu Đông Vũ là ngôi sao bị liên lụy trong nghi vấn Thái Dương Xuyên Hòa rửa tiền cho xã hội đen Hồng Kông. Ảnh: Weibo NV

Châu Đông Vũ là ngôi sao bị liên lụy trong nghi vấn Thái Dương Xuyên Hòa rửa tiền cho xã hội đen Hồng Kông

Ảnh: Weibo NV

Khi nghi vấn rửa tiền nổ ra, Angela Baby và Châu Đông Vũ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi những dự án phim gần đây hai ngôi sao này đều có mức cát sê ngất ngưởng. Châu Đông Vũ đã nhận về 14 triệu USD cho 48 tập Mạc hậu chi vương, bộ phim ghi hình năm 2018. Năm 2017, Angela Baby gây xôn xao với số tiền thù lao 11 triệu USD khi tham gia Cô phương bất tự thưởng dù vốn bị đánh giá là "bình hoa di động", khả năng diễn xuất kém.
Mức cát sê của cả Châu Đông Vũ và bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều cao đến mức bất thường, vượt qua dàn sao hạng A Hoa ngữ như Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch... Việc Châu Đông Vũ đạt được hai giải thưởng danh giá là Ảnh hậu Kim Mã và Kim Tượng cũng bị khán giả cho là kết quả của cuộc mua bán giải thưởng giữa các thế lực xã hội đen. Và truyền thông Trung Quốc cho rằng Thái Dương Xuyên Hòa đã tiến hành rửa tiền cho thế lực ngầm Hồng Kông một thời gian dài thông qua các hoạt động nghệ thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU