Á hậu Thúy An chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai tiến sĩ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.11, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 Thúy An chia sẻ trên trang cá nhân được bạn trai ba năm cầu hôn lãng mạn. Cô hạnh phúc tiết lộ đã lên kế hoạch cho đám cưới vào đầu năm sau.
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 và bạn trai quen nhau ba năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân /// ẢNH: FBNV Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 và bạn trai quen nhau ba năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân - ẢNH: FBNV
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 và bạn trai quen nhau ba năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân
ẢNH: FBNV
Theo những hình ảnh được người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ trên trang cá nhân, buổi cầu hôn mà bạn trai dành tặng cô diễn ra vào tối 13.11, trong không gian ngập tràn hoa hồng và nến. Thúy An không ngần ngại dành cho vị hôn phu tương lai nhiều lời có cánh: "Ngày hôm nay là tất cả những gì anh đã cố gắng trong bao nhiêu năm qua. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em, cùng em trải qua bao nhiêu thăng trầm. Cảm ơn anh vì đã là một người bạn, một người anh và sắp tới sẽ là một người chồng của em".
Cả hai cũng đã trao cho nhau nụ hôn đầy ngọt ngào như một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp của mình. Chân dài gốc Kiên Giang tiết lộ mình và chồng sắp cưới có thời gian tìm hiểu trước khi cô tham gia vào các đấu trường nhan sắc. Chồng sắp cưới của Á hậu từng có thời gian dài sống học tập tại Anh. Sau khi trở về Việt Nam, anh làm giảng viên một thời gian rồi về tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. 
Á hậu Thúy An chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai tiến sĩ - ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1997 quyết định lên xe hoa sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2018

Ảnh: FBNV

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga cùng nhiều người đẹp như Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Thúy Vi, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Tường San, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Thu Huyền... đã cùng gửi đến cô lời chúc phúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối tình lãng mạn này. Chân dài 23 tuổi cho biết đã lên kế hoạch cho lễ cưới vào đầu năm 2021 tại quê nhà Kiên Giang, sau đó đãi tiệc tại quê chú rể ở TP.HCM. Trong suốt quá trình tìm hiểu để đi đến hôn nhân, đôi bên nhận được sự đồng thuận và ủng hộ hết mình của phụ huynh. 
Á hậu Thúy An chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai tiến sĩ - ảnh 2

Suốt thời gian đương nhiệm danh hiệu Á hậu Thúy An có đời sống tình cảm tương đối kín tiếng. Cô thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 và làm tròn các trách nhiệm ở cương vị của mình

Ảnh: BTC

Á hậu Thúy An chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai tiến sĩ - ảnh 3

Người đẹp 23 tuổi được đánh giá nhan sắc thăng hạn sau khoảng thời gian vào showbiz

Ảnh: BTC

  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU