giải trí tại gia

Một số mẫu loa XBoom mới của LG /// Ảnh: T.Luân

LG ra mắt dòng loa XBoom đa tính năng

0
LG vừa chính thức trình làng loạt 4 mẫu loa XBoom đa tính năng tiên tiến, mang lại trải nghiệm âm thanh và thỏa mãn nhu cầu giải trí phong phú cho người dùng.
SoundMax SB-206 có thiết kế nhỏ gọn và dễ di chuyển /// Ảnh: C.T.V

SoundMax trình làng loa di động cầm tay SB-206 mới

0
Thương hiệu âm thanh SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa di động cầm tay SB-206, phù hợp cho những ai cần di chuyển nhiều, sử dụng vào các hoạt động giải trí ngoài trời.
Sony muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển PlayStation 5 /// Ảnh: AFP

Muốn mua PlayStation 5, hãy chờ hơn một năm nữa

0
Bình luận về tương lai của PlayStation, bộ phận Interactive Entertainment (SIE) của Sony cho biết phiên bản kế nhiệm của PlayStation 4 sẽ không lên kệ các cửa hàng trước tháng 5.2020.
Khám phá phiên bản FPT Play Box+ 2019

Khám phá phiên bản FPT Play Box+ 2019

0
Phiên bản FPT Play Box+ 2019 có khả năng bắt sóng Wi-Fi ở khoảng cách xa hơn, có sẵn khả năng nhận lệnh bằng giọng nói và lần đầu tiên tích hợp thêm kho ứng dụng Google Play, giúp trải nghiệm của người dùng khác hẳn.
Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao tại TP.HCM

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao tại TP.HCM

0
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 14 - AV Show 2018 đã chính thức khai mạc, và được tổ chức trong các ngày 5 - 7.10 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3 (TP.HCM).
Một số mẫu loa sẽ được trình diễn tại AV Show 2018 /// Ảnh: T.Luân

AV Show 2018 diễn ra trong tháng 10

0
Vào giữa tháng 10 này, triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2018 (lần thứ 14) sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Đây là sự kiện trình diễn các thiết bị giải trí được tổ chức trong nhiều năm qua.
Phòng trải nghiệm hệ thống âm thanh cao cấp tại showroom của SaiGon HD /// T.Luân

Trải nghiệm âm thanh cao cấp miễn phí tại TP.HCM

0
Trung tâm trải nghiệm âm thanh cao cấp SaiGon HD vừa có thêm showroom mới, đặt ở quận 7, TP.HCM, giúp tín đồ đam mê âm thanh có thể trải nghiệm các hệ thống loa mới hoàn toàn miễn phí.
Nạn vi phạm bản quyền ảnh hưởng đến sự phát triển của OTT truyền hình  /// Ảnh: T.Luân

Xu hướng truyền hình OTT sẽ bùng nổ tại Việt Nam

0
Trong khuôn khổ triển lãm Vietnam ICT Comm 2018, hội thảo với chủ đề OTT truyền hình đã được tổ chức, qua đó những yêu cầu bức thiết được đặt ra cho cơ quan quản lý để phát triển thị trường này lành mạnh hơn.