giải tỏa

Hiện trạng dự án kênh thoát lũ Hòa Liên /// ẢNH: N.T

Đà Nẵng: Vỡ quỹ đất vì quản lý kém

0
Vấn đề vỡ quỹ đất tái định cư (TĐC) tại TP.Đà Nẵng được đưa ra 'mổ xẻ' tại chương trình 'HĐND với cử tri', trong đó có trách nhiệm quản lý lỏng lẻo của các địa phương.
Những căn nhà lụp xụp hai bên rạch Xuyên Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

Tắc di dời 20.000 căn nhà ven kênh

0
Thiếu vốn, thiếu đất..., dự án di dời 20.000 căn nhà lụp xụp trên và ven kênh rạch của TP.HCM được coi là đột phá trong kế hoạch chỉnh trang đô thị có nguy cơ lỡ hẹn.
Ảnh minh họa

Giải tỏa chợ tự phát ở Q.2 trước tháng 6.2018

0
UBND TP đã yêu cầu lãnh đạo quận 2 có giải pháp đẩy nhanh thủ tục đầu tư, giải ngân các dự án, giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan công tác quy hoạch đô thị và việc xây dựng không phép, sai phép; hoàn thành việc giải tỏa chợ tự phát trên địa bàn trước tháng 6.2018...
Cận cảnh 50 ki ốt, 3 trạm xăng gần Tân Sơn Nhất sắp bị giải tỏa

Cận cảnh 50 ki ốt, 3 trạm xăng gần Tân Sơn Nhất sắp bị giải tỏa

0
50 ki ốt và 3 cây xăng nằm trên đất quốc phòng gần sân bay Tân Sơn Nhất đã được Thượng tướng Trần Đơn yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp với UBND quận Tân Bình giải tỏa ngay. Thông tin này được đưa ra tại hội nghị quán triệt, triển khai kết luận của Thường vụ Quân ủy trung ương về công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng khu vực tân bay Tân Sơn Nhất do Bộ Quốc phòng tổ chức sáng 8.8.
Khu nhà lụp xụp của các hộ dân đang chờ giải tỏa /// Ảnh: Thanh Đông

Khốn khổ vì dự án treo 15 năm

10
Nhiều hộ dân phải sống trong môi trường ô nhiễm để chờ nhận tiền bồi thường, giải tỏa. Họ mòn mỏi đợi chủ dự án giao đất để xây nhà. Thế nhưng càng đợi, chủ dự án càng bặt tăm.
Chủ tịch xã bị dọa 'xin đôi mắt' đã giải tỏa công trình lấn chiếm

Chủ tịch xã bị dọa 'xin đôi mắt' đã giải tỏa công trình lấn chiếm

0
Về vụ việc Chủ tịch xã Hố Nai 3 (H.Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) Bùi Ngọc Thao từng bị người lạ nhắn tin “xin đôi mắt” vì giải tỏa các công trình lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt mà Báo Thanh Niên đã đưa tin, thì trong sáng 1.6, ông chủ tịch này đã ra trực tiếp hiện trường chỉ đạo cưỡng chế, tháo dỡ những công trình trên.