Giải Razer Invitational trở lại Đông Nam Á với định dạng mới và giải thưởng hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giải đấu eSports lớn nhất khu vực - Razer Invitational - đã trở lại, diễn ra từ 14 đến 27 tháng 2 và sẵn sàng chào đón sự tham gia của mọi game thủ với giải thưởng lên đến 30.000USD.

Razer vừa chính thức kêu gọi các vận động viên eSports tại Đông Nam Á tham gia Razer Invitational, giải đấu thể thao điện tử trực tuyến lớn nhất khu vực vừa quay lại và hấp dẫn hơn nhiều.

Giải Razer Invitational trở lại Đông Nam Á với định dạng mới và giải thưởng hấp dẫn - ảnh 1

Năm nay, Razer Invitational sẽ được tổ chức theo hai bảng đấu: National Showdown sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển quốc gia do liên đoàn thể thao điện tử chỉ định và Open Category mở rộng cho những game thủ muốn thử thách bản lĩnh của mình trên đấu trường quốc tế nhưng không thuộc nhóm hoặc đội tuyển nào. Ngoài ra, Razer đang mời các chuyên gia, vận động viên và các nhà lãnh đạo trong ngành tham gia đào tạo trong chuỗi hoạt động Masterclass được tổ chức cho cộng đồng để tìm hiểu thêm về trò chơi, sức khỏe và ngành công nghiệp thể thao điện tử.

Giải Razer Invitational trở lại Đông Nam Á với định dạng mới và giải thưởng hấp dẫn - ảnh 2

Razer Invitational - SEA sẽ mở cổng đăng ký cho toàn bộ cộng đồng game thủ Đông Nam Á ở bất kể cấp độ kỹ năng nào và sẽ có các tựa game được chơi trong Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - Mobile Legends: Bang Bang và PUBG Mobile. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 và kết thúc vào ngày 27 tháng 2 với giải thưởng lên tới 30.000 USD.

Razer Invitational luôn là lời cam kết của chúng tôi trong việc đem đến các cơ hội luyện tập toàn diện cho cộng đồng game thủ Đông Nam Á, đồng thời là dịp chuẩn bị cho họ tham gia SEA Games. Giữ đúng với sứ mệnh ấy, năm nay chúng tôi mang lại nhiều cơ hội cho nhiều game thủ hơn để tạo dựng tên tuổi trên đấu trường thế giới, đồng thời mang đến cho họ những sự hỗ trợ cần thiết thông qua các buổi chia sẻ chuyên sâu để trau dồi kỹ năng và tạo thói quen chơi game lành mạnh hơn như một phần của chương trình Champions Start from Within.

Flo Gutierrez, Giám đốc Thể thao điện tử toàn cầu của Razer

Razer Invitational: Định nghĩa lại các giải đấu Esports

Giải đấu Razer Invitational - SEA đầu tiên đã thu được hơn 10,5 triệu lượt xem trực tuyến và 67 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội. Năm nay, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi nhiều hơn khi Razer Invitational tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Tier One Entertainment, một trong những công ty về gaming và esports hàng đầu ở Đông Nam Á.

Với mục đích đảm bảo tất cả mọi khán giả ở Đông Nam Á đều có thể tiếp cận cuộc thi và có thể hỗ trợ các vận động viên ở mọi cấp độ kỹ năng khác nhau, Razer Invitational - SEA sắp tới sẽ được tổ chức theo hai bảng đấu - National Showdown và Open Category.

Giải Razer Invitational trở lại Đông Nam Á với định dạng mới và giải thưởng hấp dẫn - ảnh 3

Với sự quản lý của Liên đoàn thể thao điện tử Đông Nam Á (SEAEF) mới thành lập, National Showdown sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển quốc gia được chỉ định để tham gia thi đấu trước Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 dự kiến ​​được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5 này.

Chúng tôi rất vinh dự khi tầm nhìn và định hướng của Razer trong việc phát triển thể thao điện tử ở Đông Nam Á rất phù hợp với SEAEF, và Razer nhận ra sự phát triển và cơ hội của thể thao điện tử trong khu vực. SEAEF tự hào được đồng hành với giải Razer Invitational - SEA 2022 và sẽ cử những vận động viên thể thao điện tử giỏi nhất với sự hỗ trợ của từng nước thành viên sáng lập SEAEF để tham gia sự kiện này.

Samart Benjamin Assarasakorn, Tổng thư ký SEAEF

Cách thức đăng kí

Cổng đăng ký Razer Invitational - SEA đã mở từ ngày 26 tháng 1. Các vòng sơ loại của bảng Open Tournament bắt đầu vào ngày 14 tháng 2 cho Mobile Legends: Bang Bang, dẫn đến bán kết và chung kết vào ngày 19 tháng 2. Trong khi đó, vòng sơ loại PUBG mobile sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 2 và vòng chung kết vào ngày 26 tháng 2.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.razer.com/razer-invitational/sea.

Để biết thêm thông tin về sáng kiến ​​Razer’s Champion Starts from Within, vui lòng truy cập https://www.razer.com/esports/wellness

Để đăng ký tham gia Razer Invitational - SEA, vui lòng truy cập trang Facebook của Razer.

Toàn bộ giải đấu sẽ được phát sóng trên kênh của Tier One Entertainment.

Razer đã từng đoạt chức vô địch thể thao điện tử trong khu vực và là Đối tác thể thao điện tử chính thức tại SEA Games 30 năm 2019. Thương hiệu đã duy trì mối quan hệ bền chặt với các liên đoàn thể thao điện tử trong khu vực, cùng nhau hợp tác để đảm bảo SEA Games 31 diễn ra trong năm nay.

Giải đấu Razer Invitational đầu tiên được tổ chức tại Đông Nam Á vào năm 2020 giữa lúc COVID-19 diễn ra. Kể từ đó, giải đấu đã mở rộng ra toàn cầu sang Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu và Trung Đông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU