giải pháp

Những giải pháp mua nhà thông minh

Những giải pháp mua nhà thông minh

0
Qua rồi cái thời người mua nhà đổ xô vào các khu chung cư bình dân để rồi phải nhận những “trái đắng” nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu những căn hộ cao cấp tại phân khúc chung cư hạng sang.
Gunnar Skoog - COO Nexxo giới thiệu hệ thống máy POS thế hệ mới tại VN /// Bảo Hoàng

Ngân hàng số: Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0
Một giải pháp tài chính mới cho DN vừa và nhỏ mang tên Nexxo từ các nhà đầu tư tại Qatar đang mở rộng thâm nhập thị trường VN, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn cho DN, NH, kể cả hệ thống thanh toán khác.
Dòng xe và người ken đặc trên đường Điện Biên Phủ (Q.3, TP.HCM) /// Ảnh: Tiểu Thiên

Ra đường gặp... kẹt xe

1
Những ngày cận Tết Nguyên đán, giao thông ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM trở nên căng thẳng, kẹt xe “bủa vây” nhiều tuyến đường.
Học chơi một nhạc cụ là cách “tập thể dục” cho trí não /// Ảnh: Shutterstock

12 cách phòng ngừa sa sút trí tuệ

0
Để đối phó tình trạng sa sút trí tuệ khi về già, các nhà nghiên cứu khuyến khích mọi người thay đổi lối sống ngay từ khi còn trẻ.
Lắp dải phân cách chống kẹt xe khu vực cầu Trần Khánh Dư

Lắp dải phân cách chống kẹt xe khu vực cầu Trần Khánh Dư

0
Trước tình trạng kẹt xe nghiêm trọng ở khu vực cầu Trần Khánh Dư nối Q.1 với Q.Phú Nhuận diễn ra thường xuyên vào giờ cao điểm các ngày trong tuần, ngày 2.12.2017, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1, thuộc Sở GTVT TP.HCM đã lập giải pháp mới, chống kẹt xe bằng cách lắp dải phân cách hai đầu cầu Trần Khánh Dư để phân luồng giao thông.
100% khu công nghiệp, khu chế xuất tại TP.HCM có hệ thống xử lý nước thải tập trung /// Ảnh: Khả Hòa

Tăng cường giám sát, xử phạt vi phạm môi trường

0
Ngày 27.11, UBND TP.HCM báo cáo Bộ TN-MT kết quả 1 năm triển khai Chỉ thị số 25/CT-TTg ngày 31.8.2016 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách về bảo vệ môi trường.

Tin đọc nhiều