Giải pháp bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể

0

Cơ thể chúng ta luôn cần một nguồn dinh dưỡng dồi dào để có thể phát triển và khỏe mạnh, nhưng có một số loại vitamin và khoáng chất cơ thể không thể tự tổng hợp được. Chính vì thế nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể ngày một tăng cao.

Tặng phẩm từ thiên nhiên

Các loại vitamin như các nhóm vitamin C, B, D, E, K… và các loại khoáng chất như kẽm, i-ốt, đồng, mangan, selen, crom,... là những vi chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Đặc biệt, những vitamin, vi chất chiết xuất từ trái cây và rau củ quả, sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hoàn toàn, luôn đảm bảo sự an toàn và lành tính cho cơ thể.

Công dụng toàn diện 3 trong 1

Na Uy luôn được biết đến là vương quốc của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm có nguồn gốc từ Na Uy có sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhóm vitamin và khoáng chất theo công nghệ sản xuất hiện đại, có thể cung cấp đủ hàm lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày mà không cần phải sử dụng nhiều loại đi kèm.

Thứ hai, lượng thức ăn cơ thể chúng ta nạp vào mỗi ngày không cung cấp đủ hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia hàng đầu Na Uy đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm này giúp bổ sung hàm lượng vi chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Việc cung cấp đủ hàm lượng dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể phát triển và khỏe mạnh hơn.

Thứ ba, do địa lý đặc thù và công nghệ sản xuất hiện đại, Na Uy được biết đến là quốc gia có nhiều sản phẩm chứa các nhóm vitamin và khoáng chất quý hiếm. Chính nhờ sự kết hợp đó giúp cung cấp cho cơ thể hàm lượng dưỡng chất đặc biệt.

Giải pháp bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể - ảnh 1

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe MULTIVIT DAGLIG bổ sung vitamin và khoáng chất

Sản phẩm hỗ trợ bổ sung 12 vitamin và 7 khoáng chất thiết yếu nhất cho cơ thể (nhập khẩu từ Na Uy).

Bạn đọc có nhu cầu tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm Norway Pharmatech As

☎ Hotline: 1900 2218

📩 Fanpage: https://www.facebook.com/pharmatech.vn

🏤 Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức (TP.HCM)

Chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty Bán buôn Xuất Nhập khẩu TC

Địa chỉ: 79/16 Trần Văn Đang, P.9, Q.3, TP.HCM

Giấy phép QC Số: 01446/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU