giải mã

 Chế độ vận động phù hợp có thể hỗ trợ chữa trị bệnh teo não /// REUTERS

Giải mã bệnh teo não

0
Teo não là tình trạng não bị mất tế bào dẫn đến suy giảm hoặc mất chức năng kết nối với những tế bào khác trong hệ thần kinh, theo chuyên trang y khoa Medical News Today.
Đền thờ Khúc Thừa Dụ ở Hải Dương

Giải mã bí ẩn về họ Khúc trong lịch sử

1
Sáng 28.12 tại TP.HCM, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, Hội đồng gia tộc họ Khúc Việt Nam và Quân khu 7 đã tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia 'Họ Khúc trong lịch sử dân tộc - Góc nhìn nghệ thuật quân sự', giải mã về vai trò và vị thế của họ Khúc vào đầu thế kỷ 10.
[HOT TREND] Hồ Quang Hiếu "giải mã" phim ca nhạc gây sốt về tình mẹ

[HOT TREND] Hồ Quang Hiếu "giải mã" phim ca nhạc gây sốt về tình mẹ

0
Phim ca nhạc "Thiếu niên ra giang hồ" của Hồ Quang Hiếu đang thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên You Tube. Phim ca nhạc này cũng từng nhiều ngày liền nằm ở top 1 thịnh hành trên You Tube. Đây là một phim ngắn hành động, nói lên tấm lòng của người mẹ, hết lòng hy sinh vì con cái. 
Sự tồn tại của một số loài như D.pachys (ảnh nhỏ) luôn là một bí ẩn mà giới nghiên cứu muốn khám phá	 /// Ảnh: Shutterstock

Giải mã bí ẩn 18 triệu năm không sex

0
Loài giun Diploscapter pachys có nguồn gốc cách đây khoảng 18 triệu năm, và trong toàn bộ thời gian đó dường như loài giun nhỏ bé này chẳng màng đến chuyện giao phối.