Giải mã tiệm bánh donut đang hot rần rần tại Sài Gòn

Giải mã tiệm bánh donut đang hot rần rần tại Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Donut là món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn được rất nhiều thực khách tại Sài Gòn. Chính vì điều đó mà bánh donut nơi đây cũng được ngẫu hứng biến tấu với nhiều kiểu cách, phiên bản khác nhau.

Hơn 7 năm làm đầu bếp tại Úc, anh Nguyễn Việt Trí quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Với tình yêu ẩm thực cùng sở thích kinh doanh, anh Trí quyết định mở tiệm bánh donut theo phong cách rất riêng của mình nhằm thỏa niềm mê.

Trong đó, các loại bánh donut do chính anh Trí sáng tạo hoặc biến tấu ra như món bánh donut dát vàng, bánh donut có nhân... tại tiệm thu hút sự quan tâm và yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Giải mã tiệm bánh donut đang hot rần rần tại Sài Gòn - ảnh 1
Giải mã tiệm bánh donut đang hot rần rần tại Sài Gòn - ảnh 2

Điểm ấn tượng, thu hút thực khách ở quán không chỉ là phần vỏ bánh donut mềm, thơm, phần kem phủ trên bánh có độ ngọt vừa phải, mà còn là hình thức trang trí bánh vô cùng độc đáo, lạ mắt, khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU