Giải mã sức hấp dẫn của Tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á tại Ninh Thuận

0

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và xu hướng du lịch trải nghiệm lên ngôi khiến những mô hình mới luôn được khao khát.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ghi nhận một loại hình hoàn toàn mới - ApartHotel
Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam ghi nhận một loại hình hoàn toàn mới - ApartHotel

Trên vùng đất Ninh Thuận, sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng biển hàng đầu châu Á trong mô hình ApartHotel lần đầu tiên được ghi nhận tại Việt Nam tạo dấu ấn mạnh.

Sức hút từ cực tăng trưởng mới của Việt Nam

Ngày 9.4, tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô hàng đầu châu Á - SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang động thổ. Sự kiện đồng thời ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của một loại hình hoàn toàn mới: ApartHotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Sức hút của tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trong mô hình ApartHotel là sự hội tụ của hàng loạt yếu tố. Trong đó, yếu tố đầu tiên đến từ chính Ninh Thuận - vùng đất đang dần trở thành cực tăng trưởng mới của du lịch Việt Nam.

Lý do, Ninh Thuận nằm ở “trái tim” của tam giác du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết nhưng vẫn có dư địa dồi dào để phát triển du lịch đồng bộ, quy mô và bền vững nhờ có sẵn quỹ đất sạch hướng biển, không xung đột đầu tư đi trước. Điều này cho phép các chủ đầu tư thỏa sức phát triển dự án, tổ hợp dự án tầm cỡ với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng biển mới cùng những sản phẩm du lịch riêng biệt.

Yếu tố này kết hợp cùng những động thái quyết liệt từ chính quyền địa phương như ban hành các khung ưu đãi cao nhất… đã tạo lực đẩy mạnh mẽ cho ngành du lịch. Bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Ninh Thuận cũng trong đà tăng trưởng này. Tuy vậy, hạ tầng du lịch tại tỉnh Ninh Thuận vẫn “khát” các dự án, tổ hợp cao cấp, khi toàn tỉnh hiện có 132 cơ sở lưu trú, chủ yếu là 1-2 sao.

Chính bởi vậy, sự hiện diện của Tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm là tâm điểm chú ý. Được xây dựng trên diện tích 36.000 m2 tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, dự án gồm 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays cung cấp 3.300 phòng khách sạn, sẽ thay đổi hoàn toàn hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp tại Ninh Thuận.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu châu Á, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 101 tiện ích lớn, chuẩn 5 sao
Là tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô hàng đầu châu Á, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 101 tiện ích lớn, chuẩn 5 sao

Vì sao SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hấp dẫn?

Bên cạnh sức hút Ninh Thuận, tự thân mô hình ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã là một hấp lực lớn.

ApartHotel điển hình cho xu hướng “chia sẻ tiện ích” vốn đang nở rộ trong du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Mô hình này đảm bảo quyền lợi và tiện nghi sống nhiều nhất cho người sử dụng, mang lại cho họ trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp của khách sạn 5 sao, với không gian hưởng thụ và chia sẻ tiện ích không giới hạn.

Yếu tố thứ hai tạo sức hút, đây là tổ hợp sở hữu tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế với quy mô lớn. Ông Emmanuel Delarue - Tổng giám đốc Tập đoàn NDA Group, đơn vị thiết kế chính của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang nhấn mạnh: SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng tương tác hàng đầu châu Á, kết hợp cảnh quan tự nhiên, văn hóa lịch sử và các giá trị con người để tạo nên hệ thống tương tác chéo khép kín.

Tổ hợp cung cấp hơn 101 các dịch vụ, tiện ích tầm cỡ quốc tế như hệ thống 9 bể bơi vô cực, 9 nhà hàng Á - Âu, khu mua sắm biển… mà bất cứ du khách nào tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng có quyền sử dụng.

Sức hút của tổ hợp ApartHotel này còn đến từ thiết kế đẳng cấp và đa phong cách, trong sự hòa hợp tinh tế của dấu ấn Địa Trung Hải, châu Âu, Scandinavia… với cội nguồn văn hóa Chăm của vùng đất Ninh Thuận nhiều trầm tích xuyên suốt tổng thể dự án. Mềm mại như một dải lụa Chăm bên bờ Bình Sơn, mỗi họa tiết, đường nét của tổ hợp… là một diện mạo khác của trầm tích Chămpa.

Sự linh hoạt trong thiết kế, lại mang trọn tinh thần văn hóa bản địa cho phép SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tăng sự lựa chọn và đa dạng trải nghiệm cho du khách.

Nói cách khác, tính trải nghiệm đã được chủ đầu tư chú tâm tối đa, tạo nên một khu nghỉ dưỡng ven biển đầy xúc cảm. Đây cũng là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của Crystal Bay, giúp tập đoàn này thu hút dòng khách quốc tế lớn. Năm 2018, Crystal Bay đã đưa vào Việt Nam 60% tổng khách Nga của cả nước, với 360.000 lượt khách. Khi hoàn thành, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng sẽ được lấp đầy bởi dòng khách quốc tế sẵn có này.

Dưới sự quản lý và vận hành của Crystal Bay Hospitality - một thành viên của Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị hiện đang quản lý Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với công suất buồng phòng tới 90%, du khách lựa chọn tổ hợp là điểm đến sẽ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ đáng nhớ, đa trải nghiệm.

Với nhiều lợi thế hội tụ, không có gì ngạc nhiên khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có sức hút đặc biệt, đồng thời mở ra xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mới tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU