giải Grammy

Brandy vừa trở lại với âm nhạc khi ra album 'B7' /// Ảnh: Variety

Brandy phát hành album âm nhạc mới sau 8 năm

0
Nữ ca sĩ Brandy khiến công chúng tò mò khi vừa phát hành album âm nhạc đánh dấu sự trở lại sau 8 năm im ắng. Brandy chia sẻ cô đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm trở lại này.
Bộ micro với chữ ký của các thành viên BTS sắp được đấu giá trước lễ trao giải Grammy vào tháng 1.2020 /// Ảnh: CURRENTPK

Bán đấu giá micro của BTS vào đầu năm 2020

1
Bảy chiếc micro được nhóm BTS sử dụng những năm 2017-2019 sắp lên sàn đấu giá, được cho là một trong các vật phẩm nổi bật tại sự kiện từ thiện vào tuần lễ trao giải Grammy.
Adele bẻ tượng Grammy chia đôi với Beyoncé

Adele bẻ tượng Grammy chia đôi với Beyoncé

0
Adele rực sáng trong lễ trao giải Grammy 2017 không chỉ vì ôm trọn 5 giải thưởng mà còn vì hành động bẻ đôi tượng Grammy chia sẻ với thần tượng Beyoncé.
Gặp nhạc sĩ làm nên những giải Grammy cho Lady Gaga

Gặp nhạc sĩ làm nên những giải Grammy cho Lady Gaga

0
Lady Gaga - một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới từ năm 2010 đến nay - sở hữu 6 giải Grammy trong số 16 đề cử. Người đứng sau những thành tựu to lớn đó của Lady Gaga chính là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc RedOne.
Nghệ sĩ cùng viết nhạc với Lady Gaga đến Việt Nam

Nghệ sĩ cùng viết nhạc với Lady Gaga đến Việt Nam

0
RedOne, sinh năm 1972, hiện sống tại Mỹ, là một trong những nhà soạn nhạc lừng danh trên thế giới. Các ca khúc anh viết cùng Lady Gaga hoặc giữ vai trò là nhà sản xuất đã giúp cô 3 lần nhận giải Grammy: Ca khúc hay nhất - Poker Face (2010), Album pop hay nhất - The Fame Monster (2011) và Album hay nhất - Born This Way (2012).
Đặt cược vào sao ngoại

Đặt cược vào sao ngoại

0
Người yêu nhạc hoàn toàn bất ngờ trước thông tin danh ca Peabo Bryson sẽ tới Hà Nội và TP.HCM biểu diễn trong tháng 9 tới.
8 nhân vật đoạt giải Grammy ít ai ngờ

8 nhân vật đoạt giải Grammy ít ai ngờ

0

(TNO) Không chỉ vinh danh Michael Jackson, Adele hay Beyonce, giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy từng trao tượng vàng cho những người mà tên tuổi gần như chẳng liên quan gì đến âm nhạc.

Tin đọc nhiều